Sony tung trailer cho phim về Spider-Woman, fan dự đoán sẽ dở như "The Marvels"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sony vừa tung trailer của "Madame Web" - một bộ phim về "Nữ Người Nhện". Với nội dung xoay quanh một nữ siêu anh hùng không mấy nổi tiếng, phim đang vấp phải nhiều ý kiến trái chiều, có fan còn lo rằng phim sẽ thất bại của đàn chị "The Marvels".

Madame Web kể câu chuyện về Cassandra Webb (Dakota Johnson), một nhân viên y tế không may đối mặt với cái chết khi đang cố cứu sống bệnh nhân của mình. Sau khi thoát chết, Cassandra khai mở được một sức mạnh đặc biệt liên quan đến khả năng thấu thị, giúp cô nhìn trước được tương lai. Ban đầu, Cassandra chỉ xem chúng là ảo giác, nhưng dần dần, cô đối mặt với những lần báo trước tương lai ngày một nhiều hơn.

Sony tung trailer cho phim về Spider-Woman, fan dự đoán sẽ dở như "The Marvels" ảnh 1

Cassandra Webb do nữ diễn viên "50 Sắc Thái" Dakota Johnson thủ vai.

Trailer của phim mở đầu bằng cảnh Cassandra ghé qua một tiệm ăn, gặp được 3 nhân vật nữ bí ẩn và báo cho họ về một kẻ ác đang đến. Ba nhân vật này bao gồm Julia Carpenter (Sydney Sweeney), Mattie Franklin (Celeste O’Connor), và Anya Corazon (Isabela Merced). Dựa theo tạo hình trong trailer, người hâm mộ có thể đoán ra Julia và Mattie là hai Spider-Woman, Anya là Spider-Girl.

Về sau, người xem được hé lộ rằng cả 4 nhân vật nữ chính, bằng cách nào đó, lại có sự liên kết bất ngờ với đối phương. Cassandra sống chung toà nhà với Anya, Julia từng chạm mặt Cassandra tại bệnh viện và Cassandra suýt tông phải Mattie trên đường. Mối liên kết của cả 4 nhân vật liệu có xuất phát từ sức mạnh của họ, khi đều liên quan đến nhện hay không?

Sony tung trailer cho phim về Spider-Woman, fan dự đoán sẽ dở như "The Marvels" ảnh 2
Sony tung trailer cho phim về Spider-Woman, fan dự đoán sẽ dở như "The Marvels" ảnh 3

Tạo hình của Julia và Mattie thoáng qua trong trailer phim.

Nói thêm về Cassandra Webb, trong truyện tranh, Cassandra Webb là một dị nhân bị liệt và mù, tuy nhiên bà có thể sử dụng khả năng ngoại cảm và thấy trước được tương lai. Với việc Sony thay đổi về hoàn cảnh và ngoại hình của Cassandra trong phim, có thể thấy hãng phim đang muốn một hướng đi khác biệt hơn.

Cassandra của Dakota Johnson ngoài khả năng nhìn thấy trước tương lai, cô còn sở hữu nhiều giác quan và khả năng của nhện. Trong cảnh phim cuối trailer, Cassandra đã phần nào bộc lộ được khả năng này, khi một tay bắt lấy mảnh vỡ lớn và che chắn cho nhân vật Julia Carpenter.

Sony tung trailer cho phim về Spider-Woman, fan dự đoán sẽ dở như "The Marvels" ảnh 4

Bên cạnh 4 nữ chính, Madame Web đã lần đầu giới thiệu đến khán giả nhân vật Ezekiel Sims (Tahar Rahim), đây cũng cho là phản diện chính của phim. Ezekiel là một người từng làm việc chung với mẹ của Cassandra khi bà ấy còn nghiên cứu về các loài nhện.

Nguồn gốc sức mạnh trong truyện của Ezekiel Sims không đến từ việc bị cắn bởi nhện. Cụ thể, nhờ thực hiện một nghi thức, hắn ta đã có được các sức mạnh tương tự như Spider-Man.

Sau khi trailer phim được đăng tải, Madame Web bên cạnh việc được các "fan cứng" thương hiệu Spider-Man ủng hộ nhiệt tình, thì phim cũng bị chê trách khá nhiều. Nhiều bình luận cho rằng phim sẽ đi vào vết xe đổ của The Marvels, khi xây dựng một siêu anh hùng không quá nổi tiếng. Tác phẩm này cũng không sở hữu một cái tên "bảo chứng phòng vé" tại rạp, ngoại trừ Dakota Johnson, 3 nữ chính còn lại đều là diễn viên truyền hình hoặc "tân binh mới" của Hollywood.

Sony tung trailer cho phim về Spider-Woman, fan dự đoán sẽ dở như "The Marvels" ảnh 5

Nhiều khán giả cho rằng phim sẽ có số phận hẩm hiu như The Marvels.

Được dẫn dắt bởi đạo diễn SJ Clarkson, Madame Web dự kiến sẽ ra rạp vào ngày Lễ Tình Nhân 14/2/2024.

Sony tung trailer cho phim về Spider-Woman, fan dự đoán sẽ dở như "The Marvels" ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm