Tom Holland nịnh bồ cưng xỉu: Mối quan hệ với Zendaya là điều thiêng liêng nhất

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Xưa giờ vốn là người kín tiếng trong chuyện tình cảm, Tom Holland lần đầu "phá lệ" chia sẻ nhiều hơn về mối quan hệ hiện tại với bạn gái Zendaya.

Xuất hiện trên podcast On purpose with Jay Shetty, nam diễn viên Spider-man miêu tả về mối quan hệ của mình cùng bạn gái Zendaya là một điều thiêng liêng nhất. Anh mong muốn được "tập trung vào những điều khiến mình hạnh phúc" bên cạnh công việc diễn xuất của mình.

"Tôi không mấy khi chia sẻ về chuyện tình cảm và cố gắng hết sức để giữ cho mối quan hệ của chúng tôi kín đáo nhất có thể. Cả hai chúng tôi đều tin rằng đó là cách tốt nhất để kéo dài tình cảm", nam diễn viên chia sẻ.

Tom Holland nịnh bồ cưng xỉu: Mối quan hệ với Zendaya là điều thiêng liêng nhất ảnh 1

Tom Holland và Zendaya thống nhất giữ mối quan hệ kín đáo để tình cảm lâu dài.

Tom Holland cảm thấy rất may mắn khi có một người giống như Zendaya bên cạnh: "Thật thú vị khi ở trong một mối quan hệ tình cảm với một người có hoàn cảnh giống như mình. Bạn có thể chia sẻ về những trải nghiệm cũng như nhiều điều trong cuộc sống với họ, điều đó thật sự đáng giá".

Tom Holland nịnh bồ cưng xỉu: Mối quan hệ với Zendaya là điều thiêng liêng nhất ảnh 2

Tom Holland và Zendaya là cặp đôi nổi tiếng của Hollywood.

Tom Holland và Zendaya quen biết nhau trên phim trường Spider-man: Homecoming năm 2017 và tiếp tục đồng hành cùng nhau trong loạt phim Spider-man sau đó của Marvel. Dù từng khẳng định cả hai chỉ là bạn tốt, họ bị cánh săn ảnh bắt gặp tình tứ trong xe riêng vào năm 2021, và không lâu sau đó chính thức công khai hẹn hò trên Instagram.

Tom Holland cùng Zendaya cũng là cặp đôi nam - nữ chính thứ 3 "trúng lời nguyền hẹn hò" của loạt phim Spider-man, sau Kirsten Dunst - Tobey Maguire và Emma Stone - Andrew Garfield.

Tom Holland nịnh bồ cưng xỉu: Mối quan hệ với Zendaya là điều thiêng liêng nhất ảnh 6
MỚI - NÓNG
Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt
Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt
HHT - Chỉ vì không muốn cho vay tiền nhưng lại cũng không muốn làm sứt mẻ tình đồng nghiệp, một cô gái đã dựng lên câu chuyện bịa y như thật. Không ngờ, chính lời nói dối này khiến cô bị phạt một khoản tiền lớn. Câu chuyện khó tin nhưng có thật này khiến netizen tuy thông cảm nhưng cũng không nhịn được cười.

Có thể bạn quan tâm

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.