Soo Jin tạm ngừng hoạt động sau bê bối bắt nạt bạn học, (G)I-DLE liệu đã yên ổn?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cho dù Soo Jin chấp nhận tạm ngừng hoạt động vô thời hạn và (G)I-DLE tiếp tục hoạt động với 5 thành viên thì khán giả vẫn vô cùng bức xúc vì một việc mà Soo Jin chưa chịu thực hiện.

Trong khoảng 2 tuần trở lại đây, hàng loạt nghệ sĩ K-Pop vướng cáo buộc bắt nạt học đường và Soo Jin chính là người nổi tiếng đầu tiên bị bạn bè cũ bóc phốt. Cho dù rất nhiều người lên tiếng tố cáo Soo Jin từng xử tệ với bạn học, từng hút thuốc uống rượu khi chưa đủ tuổi thì công ty Cube vẫn khẳng định đây là cáo buộc sai sự thật còn Soo Jin cũng chối bỏ việc bắt nạt bạn học.

Soo Jin tạm ngừng hoạt động sau bê bối bắt nạt bạn học, (G)I-DLE liệu đã yên ổn? ảnh 1 Soo Jin không thừa nhận cáo buộc bắt nạt bạn học

Chính vì Soo Jin không chịu thừa nhận những gì cô đã làm mà khán giả càng thêm giận dữ với Soo Jin, đòi tẩy chay cô cũng như nhóm (G)I-DLE nếu như nữ idol không rời nhóm. Cực chẳng đã, công ty Cube đành thông báo Soo Jin sẽ tạm ngừng hoạt động, nhưng vẫn nhất quyết bảo vệ Soo Jin khi khẳng định công ty chưa thể xác nhận sự thật xoay quanh những lời tố cáo Soo Jin.

Cube hẳn phải rất khó khăn khi đưa ra quyết định cho Soo Jin tạm vắng mặt. Bởi cô là vũ công chính, là thành viên chủ chốt của (G)I-DLE, đóng vai trò quan trọng trong những màn trình diễn bùng nổ. Thiếu đi Soo Jin nghĩa là các tiết mục của (G)I-DLE sẽ gặp nhiều khó khăn nhưng để cứu vãn tình thế, công ty Cube đành phải chấp nhận.

Soo Jin tạm ngừng hoạt động sau bê bối bắt nạt bạn học, (G)I-DLE liệu đã yên ổn? ảnh 2 Soo Jin sẽ tạm ngừng hoạt động vô thời hạn

Những tưởng việc Cube để Soo Jin tạm rời nhóm sẽ khiến khán giả bớt giận dữ nhưng đâu có ngờ netizen vẫn đòi quay lưng với (G)I-DLE. Bởi nhiều người cho rằng sau tất cả, Cube vẫn kiên quyết bảo vệ Soo Jin, vẫn không ép cô phải rút lui mà chỉ tạm ngừng hoạt động để chờ mọi chuyện lắng xuống mà thôi.

Soo Jin tạm ngừng hoạt động sau bê bối bắt nạt bạn học, (G)I-DLE liệu đã yên ổn? ảnh 3 Khán giả vẫn đòi tẩy chay (G)I-DLE nếu Soo Jin chưa rời nhóm

Nhiều người còn so sánh trường hợp của Soo Jin với nam diễn viên Ji Soo khi cùng bị cáo buộc bắt nạt học đường. Ji Soo đã nhanh chóng viết tâm thư thừa nhận mọi lỗi lầm, mong được quỳ gối xin lỗi các nạn nhân cũng như khán giả nhưng vẫn bị gạch tên khỏi bộ phim Sông Đón Trăng Lên ngay lập tức dù anh đã quay xong 90% thời lượng. Trong khi đó, Soo Jin vẫn được công ty Cube tìm cách bao che càng khiến netizen phẫn nộ.

Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Unit cuối cùng của NCT ra mắt, hóa Cupid đáng yêu nhưng nhạc có đủ bùng nổ?

Unit cuối cùng của NCT ra mắt, hóa Cupid đáng yêu nhưng nhạc có đủ bùng nổ?

HHT - Sau nhiều ngày chờ đợi với những "hint tung tóe" từ SM, người hâm mộ cuối cùng cũng đã được thấy 6 chàng trai nhà NCT WISH - nhóm nhỏ cuối cùng của NCT bắt đầu sự nghiệp idol của mình với ca khúc "WISH". Cả ca từ lẫn nội dung MV đều nhận được phản ứng tích cực bởi năng lượng tươi sáng và đáng yêu.