Soobin Hoàng Sơn bất ngờ "xuất hiện" trong trận Chung kết Đường lên đỉnh Olympia 2021

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một câu hát trong ca khúc đình đám "Phía sau một cô gái" của Soobin Hoàng Sơn bất ngờ xuất hiện ở trận chung kết "Đường lên đỉnh Olympia" năm thứ 21 để thử thách các cổ động viên của 4 "nhà leo núi" ở những điểm cầu. 

Trước khi đến với phần thi Về đích, các cổ động viên ở 4 điểm cầu đã sôi nổi trả lời những câu hỏi từ khán giả gửi về chương trình. Ở câu hỏi thứ hai của khán giả ở TP.HCM, một câu hát của Soobin Hoàng Sơn bất ngờ được lấy làm ví dụ:

"Trong bài hát “Phía sau một cô gái” được giới trẻ rất yêu thích có câu “Nên anh lùi bước về sau để thấy em rõ hơn”. Nếu xét theo y khoa, nhân vật “anh” trong câu hát trên bị tật khúc xạ gì ở mắt?".

Chỉ trong tích tắc, bốn điểm cầu đại diện cho hậu phương vững chắc của bốn nhà leo núi đã cùng đưa ra một đáp án hoàn toàn chính xác, đó là: VIỄN THỊ.

Tuy là "hit quốc dân" một thời nhưng hẳn là ít ai biết được khía cạnh hài hước này trong bài hát đạt hơn 237 triệu lượt xem của Soobin Hoàng Sơn. Ngay cả BTV Ngọc Huy cũng phải dí dỏm công nhận rằng: “Chưa chắc Soobin đã biết câu trả lời này”.

Soobin Hoàng Sơn bất ngờ "xuất hiện" trong trận Chung kết Đường lên đỉnh Olympia 2021 ảnh 1

Phần trả lời hoàn toàn chính xác đến từ điểm cầu trường THPT chuyên KHTN - ĐHKHTN - ĐHQG Hà Nội, nơi mà nhà leo núi Nguyễn Thiện Hải An đang theo học.

Soobin Hoàng Sơn bất ngờ "xuất hiện" trong trận Chung kết Đường lên đỉnh Olympia 2021 ảnh 2

Điểm cầu THPT chuyên Phan Bội Châu, Nghệ An - cổ động viên đắc lực cho nhà leo núi Nguyễn Đình Duy Anh, cũng có cùng câu trả lời trên.

MC Khánh Vy tại điểm cầu THPT chuyên Phan Bội Châu hóm hỉnh chia sẻ: “Chúng tôi toàn là những cặp kính tri thức cận thị, nhưng chúng tôi cũng biết đáp án chính là viễn thị!”.

Soobin Hoàng Sơn bất ngờ "xuất hiện" trong trận Chung kết Đường lên đỉnh Olympia 2021 ảnh 3

Điểm cầu THPT Bạch Đằng, Quảng Ninh - nơi mà "nhà leo núi" Nguyễn Hoàng Khánh đang theo học - tự tin với câu trả lời của mình.

Soobin Hoàng Sơn bất ngờ "xuất hiện" trong trận Chung kết Đường lên đỉnh Olympia 2021 ảnh 4
"Nhà leo núi" Nguyễn Việt Thái bày tỏ sự thích thú trước sự cổ động nhiệt tình đến từ quê nhà THPT chuyên Ngoại ngữ, Đại học Ngoại Ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội.

Dường như câu hỏi này không hề làm khó các điểm cầu nên MC Diệp Chi hài hước muốn đưa ra một thử thách nhỏ: “Một câu hỏi không quá khó. Lẽ ra chúng ta nên có yêu cầu thêm phần hát. Điểm cầu nào hát hay nhất thì được điểm”.

Soobin Hoàng Sơn bất ngờ "xuất hiện" trong trận Chung kết Đường lên đỉnh Olympia 2021 ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đoàn trường ĐH Kinh tế Quốc dân: Dự án "Góp gạch xây trường" khánh thành 3 trường tiểu học

Đoàn trường ĐH Kinh tế Quốc dân: Dự án "Góp gạch xây trường" khánh thành 3 trường tiểu học

HHT - Lễ khánh thành và bàn giao 3 điểm trường tiểu học tại tỉnh Cao Bằng tổ chức thành công cũng đem đến cái kết đẹp cho dự án "Góp gạch xây trường" của Đoàn trường ĐH Kinh tế Quốc dân (Hà Nội). Đây cũng là hoạt động ý nghĩa, thiết thực chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII sắp diễn ra.
Hakimi - người sút quả penalty “chốt hạ” sinh ở Tây Ban Nha nhưng vì sao chơi cho Morocco?

Hakimi - người sút quả penalty “chốt hạ” sinh ở Tây Ban Nha nhưng vì sao chơi cho Morocco?

HHT - Achraf Hakimi - cầu thủ Morocco đã sút quả penalty quyết định tiễn Tây Ban Nha về nước - sinh ra và lớn lên ở Madrid (Tây Ban Nha). Hakimi đã có cơ hội để lựa chọn giữa đội tuyển Tây Ban Nha và đội tuyển Morocco, nhưng anh chọn đá cho Morocco, dù đội tuyển quốc gia này bị đánh giá thấp hơn hẳn. Vì sao lại như vậy?
Solite hướng đến phát triển bền vững bằng việc sử dụng trứng gà nuôi thả

Solite hướng đến phát triển bền vững bằng việc sử dụng trứng gà nuôi thả

Nhãn hàng Solite thuộc công ty Mondelez Kinh Đô Việt Nam công bố ra mắt sản phẩm bánh bông lan kem bơ sữa Solite Nature Fresh Mới, sử dụng 100% trứng từ gà nuôi thả (cage-free eggs), hay gà nuôi không lồng chuồng. Đây là s ản phẩm cao cấp nhất trong danh mục sản phẩm của nhãn hàng Solite và là sản phẩm bánh đầu tiên tại Việt Nam chính thức sử dụng 100% trứng gà nuôi thả.