Soobin Hoàng Sơn cùng Lê Hiếu mang hit "Ngày mai em đi" đến đêm nhạc EDM

Soobin Hoàng Sơn cùng Lê Hiếu mang hit "Ngày mai em đi" đến đêm nhạc EDM
HHT - Đến hẹn lại lên, chương trình âm nhạc "Top’s DJ - ElectroMix" sẽ chính thức trở lại vào tháng 10 này. Đây là sự kiện âm nhạc thường niên, uy tín tại Việt Nam dành cho các DJ trong cộng đồng yêu nhạc EDM.

Top’s DJ - ElectroMix năm nay sẽ có những điểm mới như lần đầu có sự góp mặt của những DJ trẻ tuổi cạnh những DJ đình đám. Họ sẽ chơi những bản mix set từng làm nên tên tuổi của chính mình. Đêm nhạc hứa hẹn đón khoảng 4.000 bạn trẻ cùng hoà mình trong không gian EDM nhiều màu sắc.

Soobin Hoàng Sơn cùng Lê Hiếu mang hit "Ngày mai em đi" đến đêm nhạc EDM ảnh 1

Lần đầu tiên, BTC sẽ công bố bảng xếp hạng những DJ trẻ đang cống hiến tài năng cho cộng đồng EDM Việt Nam. Kết quả này dựa trên số lượng bình chọn của các fan, tín đồ yêu nhạc thời gian qua thông qua website. Tất cả những DJ trong danh sách đề cử muốn lọt vào Top cao đã phải chạy đua vận động bầu chọn suốt thời gian qua.

Soobin Hoàng Sơn cùng Lê Hiếu mang hit "Ngày mai em đi" đến đêm nhạc EDM ảnh 2

Dàn nghệ sĩ “khủng” tham dự sự kiện âm nhạc năm nay được tiết lộ gồm: Hoàng Touliver, Tóc Tiên, Lê Hiếu, Soobin Hoàng Sơn, Triple D, Teddy Doox, Mr. A, Justa Tee, Tít, BigDaddy, Hoaprox, MLee, Trang Pháp, Rhymastic, Kodeine… Đây đều là những cái tên hot trong cộng đồng EDM, từng gây bão với nhiều ca khúc oanh tạc trên các bảng xếp hạng âm nhạc online. Chất nhạc của họ đều được đánh giá có sự mới mẻ, kích thích sự hứng thú cho người nghe.

Soobin Hoàng Sơn cùng Lê Hiếu mang hit "Ngày mai em đi" đến đêm nhạc EDM ảnh 3

Sẽ có những màn kết hợp được đầu tư, dàn dựng công phu giữa các khách mời như Touliver - Tóc Tiên, Soobin Hoàng Sơn - Hoàng Touliver - Lê Hiếu, Hoaprox - Mlee - Trang Pháp... hứa hẹn đem đến một đêm nhạc chất lừ, bùng nổ đến từng phút giây.

Soobin Hoàng Sơn cùng Lê Hiếu mang hit "Ngày mai em đi" đến đêm nhạc EDM ảnh 4
Soobin Hoàng Sơn cùng Lê Hiếu mang hit "Ngày mai em đi" đến đêm nhạc EDM ảnh 5

Chương trình Top’s DJ - ElectroMix sẽ diễn ra vào 19h30 ngày 14/10/2017 tại khu vui chơi BFF Zone, số 4 Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.HCM. 

NHƯ LÊ - Ảnh: BTC cung cấp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những phim hài lãng mạn huyền thoại của Hollywood trở lại, liệu có bị lỗi thời?

Những phim hài lãng mạn huyền thoại của Hollywood trở lại, liệu có bị lỗi thời?

HHT - Sắp tới, màn ảnh rộng sẽ đón chào sự trở lại của những phim hài lãng mạn huyền thoại những năm 2000. Hai mẹ con hoán đổi cơ thể cho nhau trong “Freaky Friday” lẫn Tiểu thư “Bridget Jones” với những chuyện tình rắc rối đều trở lại với phần mới. Nhưng các câu chuyện ấy liệu có lỗi thời?