Soobin Hoàng Sơn - Minh Hằng diện đồ đôi công phá "Bước nhảy ngàn cân"

Soobin Hoàng Sơn - Minh Hằng diện đồ đôi công phá "Bước nhảy ngàn cân"
HHT - Sau 12 tuần, “Bước Nhảy Ngàn Cân” năm 2017 đã gióng lên hồi chuông cuối trong đêm chung kết. Tuần này, quán quân mùa thứ 3 của chương trình sẽ chính thức lộ diện sau khi vượt qua 15 thí sinh khác.

Tuy nhiên, top 3 Nhất Thống, Thanh HuyềnQuang Duy sẽ phải trải qua một đêm trắc trở với các thử thách liên hoàn trước khi chạm tay vào chiếc cúp quán quân. Sau 11 tuần, Nhất Thống tiếp tục khiến khán giả hốt hoảng khi loại bỏ được 44,5 kg ra khỏi cơ thể khiến anh “mặc size L vẫn còn rộng”.

Soobin Hoàng Sơn - Minh Hằng diện đồ đôi công phá "Bước nhảy ngàn cân" ảnh 1

Sửng sốt không kém là Quang Duy -thí sinh có vũ đạo tốt nhất mùa 3. Từ một chàng trai 92 kg, nam thí sinh đã giảm được 26,4 kg, nhẹ hơn cả... MC Trấn Thành 4 kg tính đến thời điểm hiện tại. Không hề kém cạnh là bà mẹ một con Thanh Huyền. Trước thềm gala, cô tiết lộ mình đã giảm được gần 33% trọng lượng cơ thể và sẵn sàng mặc váy đôi với con gái như mơ ước. 

Soobin Hoàng Sơn - Minh Hằng diện đồ đôi công phá "Bước nhảy ngàn cân" ảnh 2

Ngoài 3 bài thi solo, top 3 Bước Nhảy Ngàn Cân 2017 sẽ cùng nhau hóa thân vào trích đoạn tuồng cổ nổi tiếng Lữ Bố hí Điêu Thuyền. Trong đó, Nhất Thống sẽ vào vai Đổng Trác, Quang Duy thủ diễn Lữ Bố còn Thanh Huyền sẽ lột tả vẻ lẳng lơ với vai Điêu Thuyền.  

Soobin Hoàng Sơn - Minh Hằng diện đồ đôi công phá "Bước nhảy ngàn cân" ảnh 3

Bộ ba quyền lực của Bước Nhảy Ngàn Cân mùa 3 đã bí mật cùng nhau ủ mưu để tặng quý khán giả một món quà bất ngờ. Cụ thể, NSND Hồng Vân đã cùng nghệ sĩ Việt Hương, MC Trấn Thành lập thành nhóm hát mang tên “Ba chị em”. Bất chấp lịch làm việc dày đặc, cả ba nghệ sĩ đã dày công luyện hát lẫn ca múa cho tiết mục Ba miền Việt Nam. Đây cũng là lần đầu tiên NSND Hồng Vân ca hát trở lại sau hơn 20 năm. 

Soobin Hoàng Sơn - Minh Hằng diện đồ đôi công phá "Bước nhảy ngàn cân" ảnh 4
Soobin Hoàng Sơn - Minh Hằng diện đồ đôi công phá "Bước nhảy ngàn cân" ảnh 5

Chưa hết nóng, Soobin Hoàng SơnMinh Hằng sẽ tiếp nối các nghệ sĩ để “đại náo” đêm chung kết. Không hẹn mà gặp, cả 2 ca sĩ rủ nhau diện tông đen bí ần và đầy quyền lực. Trong đêm gala, Soobin Hoàng Sơn sẽ thổi tung sàn nhảy với một liên khúc do chính mình sáng tác còn Minh Hằng sẽ phô diễn 1 ca khúc mà được tập luyện suốt 2 tuần qua. 

Soobin Hoàng Sơn - Minh Hằng diện đồ đôi công phá "Bước nhảy ngàn cân" ảnh 6
 
Soobin Hoàng Sơn - Minh Hằng diện đồ đôi công phá "Bước nhảy ngàn cân" ảnh 7

Đêm gala chung kết của Bước Nhảy Ngàn Cân mùa 3 sẽ phát sóng lúc 21h00, Chủ Nhật (12/11) trên VTV3.

NHƯ LÊ

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Danh phận Đại sứ mới của RM (BTS) có sức ảnh hưởng cỡ nào mà khiến fan tự hào?

Danh phận Đại sứ mới của RM (BTS) có sức ảnh hưởng cỡ nào mà khiến fan tự hào?

HHT - Danh phận Đại sứ không gói gọn trong lĩnh vực thời trang, RM (BTS) đang cho thấy lối đi khác biệt nhờ sức ảnh hưởng của mình. Thông tin trưởng nhóm BTS vừa được bổ nhiệm trở thành Đại sứ quan hệ công chúng của Đội Điều tra và Tìm kiếm Hài cốt Hàn Quốc khiến người hâm mộ tự hào không ngớt. 
Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

HHT - Dựa theo những hình ảnh, video mà công ty đăng tải liên quan đến ZEROBASEONE (ZB1), người hâm mộ dự đoán thần thoại Hy Lạp sẽ là concept chính trong sản phẩm âm nhạc của ZB1. Nếu điều này là sự thật, tin rằng đây sẽ là concept tạo nên làn gió mới cho K-Pop nhưng cũng tiềm tàng nguy hiểm vì có thể gây nên tranh cãi chiếm dụng văn hóa.