Soobin (TXT) trải lòng về việc gặp áp lực khi nói tiếng Anh

Soobin (TXT) trải lòng về việc gặp áp lực khi nói tiếng Anh
HHT - Các fan vừa biết thêm được một khía cạnh khác bên cạnh vẻ ngoài tràn đầy năng lượng của chàng trưởng nhóm TXT.

Khi đang chuẩn bị cho buổi showcase, cả nhóm TXT đã luyện tập tiếng Anh cùng nhau. Với tư cách là nhóm trưởng, Soobin bắt đầu giới thiệu một cách hào hứng: “Hello. We’re Tomorrow X Together”. Thế nhưng anh chàng đã quên một phần của lời chào và Taehyun đã nhắc Soobin rằng phải nói “One Dream” trước.

Vì thế, Soobin đã sửa lại lời chào và tiếp tục phần giới thiệu. Tuy nhiên, khi đến phần giới thiệu về chính mình, Soobin lại quên mất tiêu. Thế là các thành viên lại nhắc Soobin một lần nữa. Soobin nhanh chóng sửa lỗi và hoàn thành phần giới thiệu của mình.

Sau đó, Soobin đã chia sẻ rằng anh chàng cảm thấy rất áp lực khi nó tiếng Anh. Để đạt kết quả như mong đợi, Soobin đã phải luyện tập chăm chỉ bằng cách ghi nhớ lời thoại của mình, sau đó tập nói.

Soobin cũng chia sẻ lý do tại sao anh chàng cố gắng luyện nói tiếng Anh mặc dù điều đó khó khăn như thế nào đối với anh chàng, đó là vì: “Mình thật sự rất sợ rằng các fan quốc tế không hiểu mình nói gì”. Vì thế, Soobin sẽ cố gắng hết sức để cải thiện khả năng tiếng Anh của mình.

Từ câu chuyện của Soobin, có thể thấy các thần tượng làm việc chăm chỉ không chỉ để trở thành những nghệ sĩ tuyệt vời mà còn để giao tiếp với những fan nói các ngôn ngữ khác nhau nữa. Một số idolcũng gặp khó khăn khi học ngoại ngữ như bất kỳ ai khác, nhưng họ vẫn luôn cố gắng vì người hâm mộ. 

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
HHT - Trời mưa bất chợt khiến chương trình phải tổ chức muộn hơn dự kiến nhưng thầy cô và trò trường Tiểu học Cát Linh (Hà Nội) vẫn hừng hực khí thế bước vào "Ngày Hội Thiếu Nhi Vui Khỏe". Không quan trọng thắng bại, tween vẫn cười rạng rỡ hạnh phúc vì đã nỗ lực hết mình tại ngày hội.
Cặp đôi Ấn Độ mở quỹ bảo hiểm trái tim tan vỡ, ai bị chia tay sẽ được nhận "tiền an ủi"
Cặp đôi Ấn Độ mở quỹ bảo hiểm trái tim tan vỡ, ai bị chia tay sẽ được nhận "tiền an ủi"
HHT - Một chàng trai ở Ấn Độ đã có thỏa thuận rất thú vị với người yêu. Theo đó, anh và người yêu gửi khoảng 150K/ tháng mỗi người vào “Quỹ Bảo hiểm Trái tim tan vỡ”. Mới đây, anh đã nhận được hơn 7 triệu đồng khi bạn gái có người khác, thôi thì cũng coi như là an ủi. Cách làm của chàng trai này khiến cư dân mạng rất thích thú và nhiều người nói sẽ học theo.

Có thể bạn quan tâm