Soobin (TXT) trải lòng về việc gặp áp lực khi nói tiếng Anh

Soobin (TXT) trải lòng về việc gặp áp lực khi nói tiếng Anh
HHT - Các fan vừa biết thêm được một khía cạnh khác bên cạnh vẻ ngoài tràn đầy năng lượng của chàng trưởng nhóm TXT.

Khi đang chuẩn bị cho buổi showcase, cả nhóm TXT đã luyện tập tiếng Anh cùng nhau. Với tư cách là nhóm trưởng, Soobin bắt đầu giới thiệu một cách hào hứng: “Hello. We’re Tomorrow X Together”. Thế nhưng anh chàng đã quên một phần của lời chào và Taehyun đã nhắc Soobin rằng phải nói “One Dream” trước.

Vì thế, Soobin đã sửa lại lời chào và tiếp tục phần giới thiệu. Tuy nhiên, khi đến phần giới thiệu về chính mình, Soobin lại quên mất tiêu. Thế là các thành viên lại nhắc Soobin một lần nữa. Soobin nhanh chóng sửa lỗi và hoàn thành phần giới thiệu của mình.

Sau đó, Soobin đã chia sẻ rằng anh chàng cảm thấy rất áp lực khi nó tiếng Anh. Để đạt kết quả như mong đợi, Soobin đã phải luyện tập chăm chỉ bằng cách ghi nhớ lời thoại của mình, sau đó tập nói.

Soobin cũng chia sẻ lý do tại sao anh chàng cố gắng luyện nói tiếng Anh mặc dù điều đó khó khăn như thế nào đối với anh chàng, đó là vì: “Mình thật sự rất sợ rằng các fan quốc tế không hiểu mình nói gì”. Vì thế, Soobin sẽ cố gắng hết sức để cải thiện khả năng tiếng Anh của mình.

Từ câu chuyện của Soobin, có thể thấy các thần tượng làm việc chăm chỉ không chỉ để trở thành những nghệ sĩ tuyệt vời mà còn để giao tiếp với những fan nói các ngôn ngữ khác nhau nữa. Một số idolcũng gặp khó khăn khi học ngoại ngữ như bất kỳ ai khác, nhưng họ vẫn luôn cố gắng vì người hâm mộ. 

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

HHT - Sau khi bị ARMY (fandom của BTS) cáo buộc cố ý sử dụng thông tin của Jung Kook và V (BTS) vào nội dung phim của "Tomorrow" một cách thiếu thiện chí, đại diện sản xuất phim từ MBC đã đưa ra phản hồi. Nội dung lời hồi đáp này không khiến fan của nhóm hài lòng và cho rằng nhà đài vẫn còn "ghim" BTS vì chuyện xưa.
Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

HHT - Dù đã nhiều năm trôi qua nhưng chuyện tình rắc rối của Justin Bieber cùng hai mỹ nhân đình đám Hailey Bieber và Selena Gomez vẫn được dân mạng quan tâm. Không những vậy, người hâm mộ của vợ và bạn gái cũ của Justin cũng thường xuyên "khẩu chiến" với nhau từ mạng xã hội ra đến đời thực khiến khổ chủ phải nhiều lần lên tiếng.