Soojin (G)I-DLE phải chịu tổn thất nặng nề cỡ nào vì scandal bạo lực học đường?

HHT - Cho dù Soojin lẫn công ty quản lý ra sức thanh minh thì sự nghiệp của thành viên (G)I-DLE vẫn đang gặp trở ngại cực lớn, thậm chí đã có nhiều khán giả lên tiếng đề nghị cô rời nhóm.

Mọi sự chú ý của fan K-Pop những ngày này đều dồn vào bê bối Soojin (G)I-DLE bị nghi ngờ bắt nạt học đường. Mọi chuyện bắt đầu khi một người tự xưng là bạn học cũ đã tố cáo Soojin thường đối xử bạo lực với bạn học, ép bạn học phải đánh nhau, lấy đồ đạc quần áo của người khác, thậm chí còn hút thuốc uống rượu khi chưa đủ tuổi.

Soojin (G)I-DLE phải chịu tổn thất nặng nề cỡ nào vì scandal bạo lực học đường? ảnh 1 Soojin đang bị cáo buộc bắt nạt bạn học

Sau đó, công ty quản lý Cube Ent nhanh chóng lên tiếng khẳng định đó chỉ là tin đồn vô căn cứ nhưng chính Soojin lại viết tâm thư kể chuyện quá khứ. Cô thừa nhận mình từng hút thuốc khi còn đi học, ăn mặc không phù hợp nhưng phủ nhận mọi lời tố cáo khác như đi xe máy, lấy đồ, có hành động bạo lực với bạn bè, cầm đầu những vụ bắt nạt người khác. Soojin còn cho rằng vì thời đi học, cô quá nổi bật nên phải chịu những tin đồn thất thiệt bủa vây.

Soojin (G)I-DLE phải chịu tổn thất nặng nề cỡ nào vì scandal bạo lực học đường? ảnh 2 Dù đã lên tiếng thanh minh thì Soojin vẫn bị chỉ trích nặng nề

Tuy nhiên, những gì Soojin giãi bày càng khiến cô bị chỉ trích nhiều hơn và thiệt hại bắt đầu ập tới. Cuối tháng 1, Soojin trở thành gương mặt đại diện của nhãn hiệu mỹ phẩm Peripera thay cho Naeun (April). Những tấm ảnh quảng cáo của Soojin bắt đầu được treo ở các cửa tiệm, các trung tâm thương mại nhưng sau bê bối bắt nạt, nhãn hàng Peripera đã tìm cách che mặt nữ idol đi.

Soojin (G)I-DLE phải chịu tổn thất nặng nề cỡ nào vì scandal bạo lực học đường? ảnh 3 Soojin đã bị che mặt trên các tấm poster quảng cáo
Soojin (G)I-DLE phải chịu tổn thất nặng nề cỡ nào vì scandal bạo lực học đường? ảnh 4

Video quảng cáo kênh mua sắm cũng bị gỡ

Nhiều người đoán rằng thương hiệu mỹ phẩm này sẽ sớm hủy hợp đồng với Soojin, bởi sản phẩm của họ hướng đến giới trẻ nên không thể hợp tác với một nghệ sĩ bị cáo buộc bắt nạt bạn học. Rồi trang mua sắm trực tuyến zigzag cũng đã ẩn đi các video có Soojin xuất hiện để quảng bá cho kênh này.

Soojin (G)I-DLE phải chịu tổn thất nặng nề cỡ nào vì scandal bạo lực học đường? ảnh 5 Soojin còn bị nghi ngờ từng bắt nạt Seo Shin Ae

Hiện giờ, bê bối của Soojin đang ngày càng trầm trọng khi đang có nghi vấn nữ diễn viên Seo Shin Ae cũng là một trong số những nạn nhân từng bị Soojin bắt nạt nhiều năm trước. Nếu như Seo Shin Ae lên tiếng xác nhận thì sự nghiệp làm idol của thành viên (G)I-DLE có lẽ sẽ sớm tàn lụi.

Soojin (G)I-DLE phải chịu tổn thất nặng nề cỡ nào vì scandal bạo lực học đường? ảnh 9
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm