Sooyoung (SNSD) gây xôn xao khi mặc bộ đồ hệt như đồ ngủ "pajama" đi dự sự kiện thời trang

Sooyoung (SNSD) gây xôn xao khi mặc bộ đồ hệt như đồ ngủ "pajama" đi dự sự kiện thời trang
HHT - Nhìn bộ đồ này của Sooyoung, ai cũng nghĩ cô nàng đã mặc nhầm đồ ngủ đi dự sự kiện thời trang.

Sooyoung vừa trở thành khách mời đặc biệt trong lễ khai trương một cửa hàng của Gucci ở khu Gangnam, Seoul. Lâu nay, Sooyoung thường lên đồ rất độc đáo khi dự các sự kiện thời trang, nhưng lần này lại vô cùng khó hiểu.

Sooyoung (SNSD) gây xôn xao khi mặc bộ đồ hệt như đồ ngủ "pajama" đi dự sự kiện thời trang ảnh 1

Sooyoung mặc một bộ đồ màu đỏ mận nhìn cực giống đồ ngủ pajama từ kiểu dáng đến chất liệu, cộng thêm một chiếc áo khoác dài quá gối. Sooyoung vốn rất cao ráo mà nhìn còn luộm thuộm trong set đồ này, chẳng hiểu các idol thấp bé nhẹ cân hơn mà diện thì sẽ lùng bùng cỡ nào nữa.

Sooyoung (SNSD) gây xôn xao khi mặc bộ đồ hệt như đồ ngủ "pajama" đi dự sự kiện thời trang ảnh 2

Ngay sau khi thấy Sooyoung trong bộ đồ khó hiểu, hàng loạt trang tin cũng như khán giả đã cho rằng Sooyoung mặc đồ ngủ pajama ra đường. “Đây đúng là đồ ngủ mà”, “Hẳn là nhà cô ấy không có gương nên chưa biết mình mặc gì rồi”, “Có phải cô ấy định đi ngủ thì lại muốn ghé qua cửa hàng Gucci không vậy”.

Sooyoung (SNSD) gây xôn xao khi mặc bộ đồ hệt như đồ ngủ "pajama" đi dự sự kiện thời trang ảnh 3

Không hề phật ý trước bình luận của cộng đồng mạng, Sooyoung chủ độngđăng tải một tấm ảnh của mình kèm theo hashtag #pajamafashion (thời trang pajama) khiến dân tình càng không biết chính xác thì Sooyoung diện cái gì ra đường.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm