Sooyoung (SNSD) vừa gửi một xe đồ ăn đến phim trường của bạn trai Jung Kyung Ho đây này

Sooyoung (SNSD) vừa gửi một xe đồ ăn đến phim trường của bạn trai Jung Kyung Ho đây này
HHT - Cặp đôi Sooyoung - Jung Kyung Ho đúng là luôn ngọt ngào lãng mạn hơn cả chuyện ngôn tình.

Chuyện là Sooyoung vừa mới lặng lẽ gửi một chiếc xe đầy ắp đồ ăn thức uống ngon lành tới trường quay phim Prison Playbook để ủng hộ cổ vũ bạn trai Jung Kyung Ho. Ngay sau khi nhận được món quà ý nghĩa này, Jung Kyung Ho đã chụp ảnh chiếc xe để khoe trên Instagram của mình kèm lời nhắn vô cùng tình cảm “Cám ơn nhé, nửa kia của anh”.

Sooyoung (SNSD) vừa gửi một xe đồ ăn đến phim trường của bạn trai Jung Kyung Ho đây này ảnh 1

Lời nhắn mà Sooyoung đính kèm xe đồ ăn cũng rất đặc biệt. Sooyoung vô cùng hài hước khi nhắn gửi “Anh vừa mới bị lạc trên đảo hoang, mà giờ lại ngồi tù nữa sao? Cố lên nhé, Mr.Lee”. Mr.Lee là tên nhân vật mà Jung Kyung Ho đóng trong phim Prison Playbook, và Sooyoung cũng đã nhắc tới vai diễn trước đó của Kyung Ho trong phim Missing 9, kể về một nhóm người bị rơi máy bay xuống một đảo hoang.

Sooyoung (SNSD) vừa gửi một xe đồ ăn đến phim trường của bạn trai Jung Kyung Ho đây này ảnh 2

SooyoungJung Kyung Ho hẹn hò từ năm 2014 và suốt hơn ba năm qua, hai người vẫn hạnh phúc bên nhau. Trong khi Sooyoung khá kiệm lời khi nhắc đến bạn trai thì Jung Kyung Ho ngược lại, không ngại ngần khoe về bạn gái mình, luôn dành cho Sooyoung những lời vô cùng ngọt ngào.

Sooyoung (SNSD) vừa gửi một xe đồ ăn đến phim trường của bạn trai Jung Kyung Ho đây này ảnh 3

Phim mới của Jung Kyung HoPrison Playbook đang rất ăn khách trên kênh tvN còn Sooyoung cũng đang tập trung nhiều hơn cho sự nghiệp diễn xuất. Tuy hẹn hò đã lâu, nhưng cả SooyoungJung Kyung Ho vẫn chưa tính chuyện kết hôn, mà muốn tập trung xây dựng sự nghiệp ổn định trước khi lập gia đình.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
HHT - Trong trận đấu căng thẳng giữa ĐT Tây Ban Nha và ĐT Ý (1-0) vào rạng sáng nay, 21/6, Donnarumma nhận một thẻ vàng khi anh tới than phiền với trọng tài. Theo quy định mới của UEFA thì chỉ đội trưởng mới được “có ý kiến” với trọng tài, nhưng Donnarumma chính là đội trưởng ĐT Ý. Vậy việc trọng tài rút thẻ vàng trong tình huống này là sai?

Có thể bạn quan tâm

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

HHT - "Địa ngục hôn nhân" của Hoàng Diệc Mai và Phương Hiệp Văn càng ngày càng tăm tối hơn dù cuộc sống cả hai dần khá giả. Mặc dù đã được Tô Tô nhắc khéo, Phương Hiệp Văn vẫn không nhận thức được sự kiểm soát thái quá của mình. Kể cả những người anh em cùng anh xây dựng sự nghiệp cũng không chịu nổi sự độc đoán của anh.