Sooyoung (SNSD) vừa gửi một xe đồ ăn đến phim trường của bạn trai Jung Kyung Ho đây này

Sooyoung (SNSD) vừa gửi một xe đồ ăn đến phim trường của bạn trai Jung Kyung Ho đây này
HHT - Cặp đôi Sooyoung - Jung Kyung Ho đúng là luôn ngọt ngào lãng mạn hơn cả chuyện ngôn tình.

Chuyện là Sooyoung vừa mới lặng lẽ gửi một chiếc xe đầy ắp đồ ăn thức uống ngon lành tới trường quay phim Prison Playbook để ủng hộ cổ vũ bạn trai Jung Kyung Ho. Ngay sau khi nhận được món quà ý nghĩa này, Jung Kyung Ho đã chụp ảnh chiếc xe để khoe trên Instagram của mình kèm lời nhắn vô cùng tình cảm “Cám ơn nhé, nửa kia của anh”.

Sooyoung (SNSD) vừa gửi một xe đồ ăn đến phim trường của bạn trai Jung Kyung Ho đây này ảnh 1

Lời nhắn mà Sooyoung đính kèm xe đồ ăn cũng rất đặc biệt. Sooyoung vô cùng hài hước khi nhắn gửi “Anh vừa mới bị lạc trên đảo hoang, mà giờ lại ngồi tù nữa sao? Cố lên nhé, Mr.Lee”. Mr.Lee là tên nhân vật mà Jung Kyung Ho đóng trong phim Prison Playbook, và Sooyoung cũng đã nhắc tới vai diễn trước đó của Kyung Ho trong phim Missing 9, kể về một nhóm người bị rơi máy bay xuống một đảo hoang.

Sooyoung (SNSD) vừa gửi một xe đồ ăn đến phim trường của bạn trai Jung Kyung Ho đây này ảnh 2

SooyoungJung Kyung Ho hẹn hò từ năm 2014 và suốt hơn ba năm qua, hai người vẫn hạnh phúc bên nhau. Trong khi Sooyoung khá kiệm lời khi nhắc đến bạn trai thì Jung Kyung Ho ngược lại, không ngại ngần khoe về bạn gái mình, luôn dành cho Sooyoung những lời vô cùng ngọt ngào.

Sooyoung (SNSD) vừa gửi một xe đồ ăn đến phim trường của bạn trai Jung Kyung Ho đây này ảnh 3

Phim mới của Jung Kyung HoPrison Playbook đang rất ăn khách trên kênh tvN còn Sooyoung cũng đang tập trung nhiều hơn cho sự nghiệp diễn xuất. Tuy hẹn hò đã lâu, nhưng cả SooyoungJung Kyung Ho vẫn chưa tính chuyện kết hôn, mà muốn tập trung xây dựng sự nghiệp ổn định trước khi lập gia đình.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

HHT - Ở tập 5, Chi Pu cùng 11 tỷ tỷ đảm nhận vai trò đội trưởng (tính từ vòng đầu tiên) được điểm lại và đề cập là những người đã giành được vé vào Chung kết "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023). Nhưng dường như vẫn cần một điều kiện nữa để đảm bảo Chi Pu chắc suất thi đấu tại Chung kết.