Sooyoung, Yoona, Red Velvet chúc mừng Taeyeon với thành công của ca khúc Giáng sinh

Sooyoung, Yoona, Red Velvet chúc mừng Taeyeon với thành công của ca khúc Giáng sinh
HHT - Taeyeon (SNSD) quả là chiến binh bất khả chiến bại. Dù gặp rất nhiều trục trặc thì ca khúc mới "This Christmas" vẫn "all-kill" toàn bộ các bảng xếp hạng tại Hàn.

Taeyeon chắc chắn đã rất nỗ lực, và kiên trì để tung sản phẩm mới của mình đúng như kế hoạch, sau khi vụ tai nạn liên hoàn khiến cho Taeyeon gặp rất nhiều rắc rối.

Sooyoung, Yoona, Red Velvet chúc mừng Taeyeon với thành công của ca khúc Giáng sinh ảnh 1

Và ngay sau khi tung ra ca khúc chủ đề của abum mới This Christmas, bài này đã nhanh chóng đứng đầu toàn bộ 7 bảng xếp hạng âm nhạc tại Hàn. Ngay sau đó, Taeyeon đã cảm ơn mọi người qua Instagram “Từ khi được làm việc với những người tuyệt vời cho album này, mình đã rất mong nhận được nhiều điều tốt đẹp. Và mình cũng đặc biệt phấn khích trước sự thật rằng có rất nhiều người đã tải bài hát này về nghe. Mình cám ơn rất nhiều, nhưng album bản cứng cũng đẹp lắm đó. Mình là người thích mua album bản cứng hơn là tải nhạc về máy mà. Cám ơn tất cả các bạn nhé”.

Sooyoung, Yoona, Red Velvet chúc mừng Taeyeon với thành công của ca khúc Giáng sinh ảnh 2

Ngay sau đó, Sooyoung đã hồi âm trên Instagram của Taeyeon rằng “Chị tuyệt quá đi, chúc mừng chị nhé. Em thực sự mừng đấy”. Yoona cũng khẳng định “Đúng như chờ đợi, Taeyeon mà chúng em vẫn luôn tin tưởng và lắng nghe”.

Sooyoung, Yoona, Red Velvet chúc mừng Taeyeon với thành công của ca khúc Giáng sinh ảnh 3

Các cô gái Red Velvet cũng đăng video của ca khúc Christmas Without You lên tài khoản Instgram chính thức và khen tíu tít rằng “Chị Taeyeon hát hay quá. Christmas Without You là bài hát bọn em thích nhất (trong album) đó”.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm