SpaceSpeakers vừa "nhá hàng" poster đã bị nghi mượn ý tưởng sản phẩm của Lisa (BLACKPINK)?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - SpaceSpeakers vừa "bật mí" poster một sản phẩm chưa từng có, hứa hẹn mang đến nhiều điều thú vị. Tuy nhiên, không lâu sau đó, cư dân mạng đã "soi" ra poster có những điểm tương đồng với poster sản phẩm của DJ Snake kết hợp với Lisa (BLACKPINK).

Tối qua 22/11, fanpage chính thức của SpaceSpeakers đã đăng tải poster hé lộ về sản phẩm tiếp theo. Theo đó, lời giới thiệu "Xin trân trọng thông báo sự kết hợp lần đầu tiên của 4 người dị nhất SpaceSpeakers" là Touliver, Rhymastic, Binz và Soobin đã khiến người hâm mộ vô cùng thích thú, mong chờ.

Dù chưa công bố thêm bất kỳ thông tin nào, poster của SpaceSpeakers cũng đủ khiến dân tình "đứng ngồi không yên". Chỉ sau vài tiếng đồng hồ "nhá hàng", bài đăng đã nhận về hàng chục ngàn lượt like, thả tim từ cộng đồng mạng.

SpaceSpeakers vừa "nhá hàng" poster đã bị nghi mượn ý tưởng sản phẩm của Lisa (BLACKPINK)? ảnh 1

Poster "nhá hàng" sản phẩm kết hợp giữa Touliver - Soobin - Binz - Rhymastic.

Tuy nhiên, không lâu sau đó, netizen đã "soi" ra những điểm "na ná" giữa poster của SpaceSpeakers với hình ảnh thiết kế từng được DJ Snake đăng tải trên trang cá nhân.

Trước đó, vào ngày 16/10, DJ Snake đăng tải teaser cho sản phẩm SG kết hợp với cô nàng Lisa (BLACKPINK). Khi so sánh hình ảnh teaser của DJ Snake và Lisa với poster của SpaceSpeakers, đa số cộng đồng mạng cho rằng, cả hai giống nhau đến 90%.

Cụ thể, từ hiệu ứng đen trắng, lát cắt đặt hình ngang và dòng chữ màu đỏ ở chính giữa đều khiến netizen đặt nghi vấn SpaceSpeakers đã "vay mượn" ý tưởng từ ngôi sao quốc tế.

SpaceSpeakers vừa "nhá hàng" poster đã bị nghi mượn ý tưởng sản phẩm của Lisa (BLACKPINK)? ảnh 2

Cận cảnh poster sản phẩm hợp tác giữa Lisa (BLACKPINK) và DJ Snake.

Tuy nhiên, không ít cư dân mạng cho rằng, đây chỉ là sự trùng hợp. Có bình luận khẳng định "Không thể có sự trùng hợp đến thế được, kể cả đỏ đen trắng là màu chủ đạo của SpaceSpeakers". Trong khi người khác lại cho rằng "Trùng hợp thôi chứ không phải đạo nhái gì đâu", "Teaser thôi chứ có phải poster chính thức đâu mà".

SpaceSpeakers được thành lập ngày từ năm 2011 bởi "phù thủy âm nhạc" Touliver. Trải qua 10 năm xây dựng và phát triển, các thành viên gồm Touliver, JustaTee, Rhymastic, Soobin, Binz, Kimmese, Cường Seven, Kiên Ứng, SlimV, Tín Lê và Triple D nay đã trở thành những tên tuổi cộm cán nhất của Rap, Hip-Hop nói riêng và nhạc Việt nói chung.

SpaceSpeakers vừa "nhá hàng" poster đã bị nghi mượn ý tưởng sản phẩm của Lisa (BLACKPINK)? ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm