S.T giải thích lý do im ắng trong âm nhạc suốt 2 năm qua

S.T giải thích lý do im ắng trong âm nhạc suốt 2 năm qua
HHT - Trong tập mới nhất "Chuyện Của Sao", nam ca sĩ S.T – cựu thành viên của nhóm nhạc 365 đã có những trải lòng về bản thân trong 2 năm qua.

Bước vào làng giải trí với vai trò là thành viên của nhóm nhạc 365, S.T được xem là chàng trai có đầy đủ yếu tố để bước ra con đường solo khi có vóc dáng chuẩn nhất nhóm, cộng với khả năng vũ đạo, giọng hát nội lực. Tuy nhiên sau 2 năm nhóm tan rã, trong khi các thành viên khác đều dốc sức vào những sản phẩm âm nhạc, điện ảnh, tìm con đường cho riêng mình thì khán giả vẫn thấy S.T “bình chân như vại” không hề nôn nóng ra mắt sản phẩm cá nhân.

S.T giải thích lý do im ắng trong âm nhạc suốt 2 năm qua ảnh 1
S.T thời còn trong nhóm 365

Chia sẻ thêm về quãng thời gian bắt đầu tách riêng trong sự nghiệp, S.T cho biết: “Vì có 5 thành viên, mỗi người một tính cách sẽ có lúc không hợp nhưng chúng tôi đều quý trọng và hỗ trợ nhau trên sân khấu. Thế nên khi đứng một mình tự làm hết mọi việc, không ai hỗ trợ tôi lại nhớ mọi người rất nhiều”.

S.T giải thích lý do im ắng trong âm nhạc suốt 2 năm qua ảnh 2

Sau khi hoạt động riêng lẻ, S.T xuất hiện đều đặn và thường xuyên trên các chương trình truyền hình ăn khách thế nhưng lại “im ắng” trên các bảng xếp hạng âm nhạc. Trả lời về điều này, S.T cho biết bản thân muốn trau dồi và tích góp kinh nghiệm nhiều hơn. Nam ca sĩ nói: “Dù biết được mọi người yêu thương, ủng hộ nhưng suốt 2 năm qua tôi không vội cho ra sản phẩm âm nhạc nào để có thời gian trau dồi bản thân nhiều hơn, sau đó mới đủ tự tin mang đến những điều tốt nhất cho khán giả”.

S.T giải thích lý do im ắng trong âm nhạc suốt 2 năm qua ảnh 3

Ngoài ra tại talkshow, S.T còn vui vẻ giải thích về nghệ danh ngắn gọn của bản thân. Anh cho biết: “Thật ra S.T là viết tắt tên thật của tôi là Sơn Thạch và tôi dùng nó làm nghệ danh đi hát cho mình”. Tuy nhiên, nam ca sĩ cho biết với nghệ danh ngắn ngọn này cũng đem lại cho chính anh nhiều rắc rối khiến bản thân phải suy nghĩ, anh thật lòng bày tỏ: “Chữ S.T viết tắt mang rất nhiều nghĩa nên có lúc tôi băn khoăn về cái tên này, khi đó sự nhận diện của công chúng về tôi cũng chưa nhiều. May mắn, tôi được tham gia nhiều chương trình truyền hình hơn nên được nhiều người nhớ đến khi nhắc đến S.T”. 

S.T giải thích lý do im ắng trong âm nhạc suốt 2 năm qua ảnh 4

Nhân dịp đầu năm mới, S.T không ngại ngần hé lộ đang chuẩn bị ra mắt “đứa con tinh thần” trong năm 2019 đã được anh chuẩn bị kỹ lưỡng. Cựu thành viên nhóm 365 hào hứng bật mí: “Tôi có một dự án về cộng đồng được ấp ủ từ lâu, sẽ ra mắt trong năm nay. Có lẽ một phần dự án này do tôi chịu ảnh hưởng lớn từ chị Ngô Thanh Vân. Chị ấy làm rất nhiều hoạt động lớn vì cộng đồng mà!”.

S.T giải thích lý do im ắng trong âm nhạc suốt 2 năm qua ảnh 5
S.TNgô Thanh Vân
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm