S.T "nhắng nhít" vừa ăn gà vừa tập vũ đạo cho đêm thi The Remix

S.T "nhắng nhít" vừa ăn gà vừa tập vũ đạo cho đêm thi The Remix
HHT - S.T dành tới 6 tiếng mỗi ngày để tập vũ đạo trước khi quay trở lại sân khấu "The Remix - New Generation 2017".

Sau 6 tập phát sóng, team S.T có điểm số cao nhất trong 6 đội bị loại tại chương trình The Remix, chính vì vậy nên team S.T được quay trở lại chương trình để tiếp tục thi đấu trong tập tiếp theo.

S.T "nhắng nhít" vừa ăn gà vừa tập vũ đạo cho đêm thi The Remix ảnh 1

Sau khi trở lại cuộc thi, Quán quân Bước nhảy Hoàn vũ cùng team ngay lập tức lao vào làm nhạc, tập luyện ngày đêm để kịp chuẩn bị cho vòng 2 của chương trình The Remix. Đây là một thử thách khó đối với team S.T vì có rất ít thời gian chuẩn bị so với các đội khác. Vì vậy, team S.T phải tập luyện rất tích cực để tiết mục của đội mình được diễn ra suôn sẻ nhất.

Mỗi ngày S.T đều dành 6 tiếng để làm nhạc, thu âm cùng đồng đội Nimbia cũng như dành ra 6 tiếng nữa để dựng vũ đạo và tập nhảy cùng biên đạo Minh Tú.

S.T "nhắng nhít" vừa ăn gà vừa tập vũ đạo cho đêm thi The Remix ảnh 2

Để thay đổi bản thân trong lần trở lại, team S.T đã quyết định rũ bỏ đi hình ảnh hoàng tử, thay vào đó là hình ảnh cá tính và nổi loạn hơn. Để có sự lột xác ngoạn mục này, cả team S.T đã nhờ đến sự trợ giúp của stylist Kelbin Lei và NTK Lý Giám Tiền.

Nếu như ở vòng Minishow combat, chủ đề là yếu tố quyết định thì ở vòng Đo ván lần này, thử thách đặt ra cho các nhóm thí sinh nằm ở khâu chọn bài và cách hòa âm, phối khí ca khúc.

S.T "nhắng nhít" vừa ăn gà vừa tập vũ đạo cho đêm thi The Remix ảnh 3
S.T "nhắng nhít" vừa ăn gà vừa tập vũ đạo cho đêm thi The Remix ảnh 4

S.T tranh thủ "bổ sung năng lượng" ngay trên phòng nhảy để kịp tiến độ tập luyện cùng cả team.

Tập 9 chương trình The Remix sẽ lên sóng vào lúc 21h thứ Sáu ngày 17/3 trên kênh VTV3.

TRANG NGUYỄN

MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
HHT - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Tường Lâm nhấn mạnh, trong tình hình hiện nay muốn tập hợp được thanh niên để giáo dục, định hướng thì yêu cầu bắt buộc là cần không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để ngày càng hấp dẫn, phù hợp với thị hiếu, tâm lý, nhu cầu cần thiết của thanh niên. Muốn làm được điều đó, từng cán bộ đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy, hành động. 
Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!
Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!
HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của Chung kết năm "Đường Lên Đỉnh Olympia 2022" ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".

Có thể bạn quan tâm