S.T tiết lộ muốn dùng hit của Hà Hồ để tỏ tình với người yêu

S.T tiết lộ muốn dùng hit của Hà Hồ để tỏ tình với người yêu
HHT - Tập 4 của The Simple Beat có sự xuất hiện của giám khảo khách mời S.T (cựu thành viên nhóm 365).

Chia sẻ về việc được mời làm giám khảo khách mời, S.T cho biết anh cảm thấy rất vui khi được lần đầu tiên trải nghiệm ở một vai trò mới, lắng nghe các thí sinh biểu diễn acoutics và anh hi vọng các thí sinh sẽ có một sân chơi tuyệt vời cũng như phần trình diễn xuất sắc nhất.

 
S.T tiết lộ muốn dùng hit của Hà Hồ để tỏ tình với người yêu ảnh 1

Ở tập này, các thí sinh sẽ chọn những ca khúc nhạc dance hoặc EDM phối lại theo phong cách Acoustic hoặc một ca khúc bất kì phối lại dance theo phong cách Acoustic. Hết tuần thi này, chương trình sẽ chỉ còn lại 4 thí sinh và chính khán giả sẽ là người quyết định. Phần bình chọn sẽ kết thúc vào lúc 24h ngày 15/11/2016. Ở tuần thi trước, nhạc phim Tây Du Kí đã giúp Fireband bứt phá từ vị trí thứ 4 lên đầu bảng xếp hạng, các vị trí còn lại lần lượt thuộc về Đinh Uyên – Lan Phạm, Minh Châu, Thu Thảo – Tài Anh, Như Ý, Gia Tài, Tuấn Anh.

Ở tập 4, Minh Châu đã nhận được nhiều lời khen từ vị giám khảo khó tính Huỳnh Hiền Năng khi thể hiện ca khúc My Baby (sáng tác Đỗ Hiếu). Huỳnh Hiền Năng cho biết anh rất thích phần trình diễn của Minh Châu tuần này vì nó trái ngược hoàn toàn với phiên bản gốc và anh nghĩ rằng Đỗ Hiếu cũng rất thích. Nếu như phiên bản gốc do Hồ Ngọc Hà thể hiện đầy sôi động thì bản phối do Minh Châu thể hiện nghe rất tình cảm, nâng được ca từ, giai điệu bài hát làm cho Huỳnh Hiền Năng cảm giác như anh đang nghe bài hát ballad Hàn Quốc. Về phần S.T, bài hát nghe rất mượt mà, tình cảm và phần trình diễn của Minh Châu cũng rất tốt. Tuy nhiên, S.T vẫn chưa thấy điểm nhấn hay đoạn cao trào của bài hát. S.T từng nghe và xem Hồ Ngọc Hà trình diễn ca khúc này rất nhièu và cho rằng đây là ca khúc sôi động nhưng sau khi xem phần trình diễn của Minh Châu, S.T lại thấy đây là một ca khúc rất tình cảm và suy nghĩ đến việc dùng ca khúc này để hát tỏ tình với người yêu. 

S.T tiết lộ muốn dùng hit của Hà Hồ để tỏ tình với người yêu ảnh 2

Link phần trình diễn của Minh Châu:

https://www.youtube.com/watch? v=XHlorDiaMaI

Như Ý chọn hát mới của nhóm nhạc Uni5 gà cưng Đông Nhi – Xin hãy rời xa. Giám khảo Huỳnh Hiền Năng cho biết ở tuần này, Như Ý đã thay đổi hơn so với những tuần thi trước, bộc lộ được nội tâm bài hát và anh đánh giá đây là một tiết mục thành công. Về phần S.T, anh cho biết Như Ý một nguồn năng lượng tốt, sự tự tin nhất định truyền được đến cho khán giả. Giống như giám khảo Huỳnh Hiền Năng, S.T cũng cho rằng Như Ý đã có một phần trình diễn rất tốt.

S.T tiết lộ muốn dùng hit của Hà Hồ để tỏ tình với người yêu ảnh 3

Link phần trình diễn của Như Ý:

https://www.youtube.com/watch? v=LJoEnLUIkCE

Bị đánh giá là một màu khi liên tục chọn những ca khúc từng được Bùi Anh Tuấn thể hiện, Lưu Gia Tài đã thay đổi ở tuần thi quyết định khi chọn ca khúc hit của Tóc Tiên - Ngày Mai. Trong phần trình diễn của mình, Gia Tài liên tục nhìn về giám khảo với ánh mắt lo sợ khiến S.T cho rằng Gia Tài chưa thật sự tự tin cũng như cháy hết mình. Bên cạnh đó, Gia Tài cũng chưa hát rõ lời ở đoạn đầu bài hát. Tuy nhiên, S.T cũng có lời khen dành cho Gia Tài vì đã làm được điều mới mẽ, chất giọng đã không còn giống Bùi Anh Tuấn như những tuần thi trước. Huỳnh Hiền Năng cũng dành lời khen cho sự đột phá, làm mới bản thân, thoát ra những giới hạn an toán để làm mới mình. Tuy nhiên, Huỳnh Hiền Năng cũng cho rằng Gia Tài chưa thật sự tự tin, giọng hát vẫn còn khiến người nghe cảm giác gò bó.

S.T tiết lộ muốn dùng hit của Hà Hồ để tỏ tình với người yêu ảnh 4

Link phần trình diễn của Lưu Gia Tài:

https://www.youtube.com/watch? v=LdwQZ9QunxM

Tuấn Anh chọn ca khúc hit của nhóm 365, cũng là ca khúc cuối cùng mà nhóm thể hiện cùng nhau – Bống Bống Bang Bang. S.T cảm thấy rất thích thú với phần làm mới ca khúc của Tuấn Anh tuy nhiên anh cũng có lời khuyên làm cho Tuấn Anh là nên hát mạnh phần điệp khúc hơn vì đó là điểm nhấn của bài hát. Đồng hành cùng Tuấn Anh trong 4 tuần thi, Huỳnh Hiền Năng cho biết Tuấn Anh thường lựa chọn những ca khúc hit, điều này cho thấy sự không mới mẽ, không bứt phá của Tuấn Anh. Tuy nhiên, đây vẫn là một tiết mục hay.

S.T tiết lộ muốn dùng hit của Hà Hồ để tỏ tình với người yêu ảnh 5

Link phần trình diễn của Tuấn Anh:

https://www.youtube.com/watch? v=9Kyuez0SF7c

Fire band thể hiện bản mashup Pumped up Kicks - Bốn Chữ Lắm, nhóm đã có sự kết hợp khá tốt 2 khúc khác ngôn ngữ. Huỳnh Hiền Năng cho biết anh thích tiết mục tuần trước hơn nhưng Fire Band đã có tiết mục rất tuyệt vời. S.T cho biết anh rất thích phần trình diễn của nhóm. Mặc dù có 5 người nhưng nhóm cho thấy sự hoà hợp giữa các thành viên và đây cũng là bản phối thú vị.

S.T tiết lộ muốn dùng hit của Hà Hồ để tỏ tình với người yêu ảnh 6

Link phần trình diễn của Fire band:

https://www.youtube.com/watch? v=mYa_gZQMgqU

Cặp đôi Thu Thảo – Anh Tài chọn ca khúc Don’t let me down. Vừa trải qua một đợt bị cảm và nằm viện, Thu Thảo tỏ ra khá mệt mỏi nhưng Huỳnh Hiền Năng đã cứng rắn động viên “Khán giản không hề thông cảm và họ chỉ nhìn thấy phần trình diễn của em thôi”. Sau lời động viên của Huỳnh Hiền Năng, Thu Thảo đã thể hiện tốt phần thi của mình và nhận được nụ cười đầy hài lòng của Huỳnh Hiền Năng, anh cho rằng đây là phần trình diễn hoà hợp nhất của cả hai từ trước đến giờ. S.T cho biết anh cũng đang bị cảm và hiểu được rằng khi sức khoẻ không tốt thì bản thân người nghệ sĩ khó có thể tự tin biểu diễn được nên anh cũng thông cảm cho Thu Thảo. Ngoài ra, điểm cộng là cả hai đều chơi được nhạc cụ nhưng cả hai vẫn chưa hoà quyện với nhau nhưng anh hi vọng thời gian sắp tới cả hai sẽ kết hợp tốt hơn vì cả hai đều có chất giọng rất hay.

S.T tiết lộ muốn dùng hit của Hà Hồ để tỏ tình với người yêu ảnh 7

Link phần trình diễn của Thu Thảo – Anh Tài:

https://www.youtube.com/watch? v=GfXG8h8tpjA

Chọn ca khúc rất nổi tiếng – Lemon Tree, Đinh Uyên – Lan Phạm đã nhận được nhiều lời khen từ giám khảo. S.T cho biết đây là tiết mục mà anh thích nhất trong tuần thi này. Mặc dù có sự đối lập nhau từ ngoại hình đến phong cách biểu diễn nhưng Đinh Uyên – Lan Phạm lại kết hợp với nhau rất tốt. Huỳnh Hiền Năng cho biết càng về sau, anh càng cảm thấy chất nghệ sĩ của Đinh Uyên – Lan Phạm được bộc lộ nhiều hơn khiến anh cảm thấy rất “đã”. Huỳnh Hiền Năng cũng đánh giá đây là một tiết mục tuyệt vời.

S.T tiết lộ muốn dùng hit của Hà Hồ để tỏ tình với người yêu ảnh 8

Link phần trình diễn của Đinh Uyên – Lan Phạm:

https://www.youtube.com/watch? v=8YT-17Ssnx0

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm