Starbucks chọn Hàn Quốc là nơi "tăng cỡ" đầu tiên tại châu Á, có gì đặc biệt?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hàn Quốc sẽ là quốc gia châu Á đầu tiên chào đón size đồ uống "bí mật" của Starbucks - Trenta. Tuy nhiên, đây vẫn chưa phải một kế hoạch dài hơi. 

Thông tin Starbucks sắp cho ra mắt size đồ uống mới tại Hàn Quốc đang khiến cư dân mạng xứ Kim chi xôn xao. Sau Venti, thương hiệu này đã cho ra mắt size Trenta với kích cỡ lớn nhất của hãng, dung tích lên tới 917 ml.

Size đồ uống này thực tế đã được mở bán từ năm 2011, nhưng chủ yếu dành cho các cửa hàng tại Bắc Mỹ. Thông báo "tăng cỡ" ở Hàn Quốc của Starbucks được cho là động thái hòa vào trào lưu đồ uống cỡ đại đang gây sốt tại đây.

Starbucks chọn Hàn Quốc là nơi "tăng cỡ" đầu tiên tại châu Á, có gì đặc biệt? ảnh 1

Size Trenta với dung tích "khủng" của Starbucks. - Ảnh: Internet

Starbucks chọn Hàn Quốc là nơi "tăng cỡ" đầu tiên tại châu Á, có gì đặc biệt? ảnh 2

Ảnh: @peachyt

Knet mừng ra mặt khi Trenta sắp được cập nhật tại Hàn Quốc. Trên diễn đàn theqoo, nhiều người cho rằng kích thước lớn nhất hiện có của thương hiệu - Venti vẫn chưa "đủ đô" và size mới sắp được bán ra mới đủ thỏa mãn nhu cầu:

"Quá hoàn hảo với đất nước nghiện caffeine như chúng ta"

"Cốc uống nước tôi dùng ở văn phòng là 900ml, vừa đẹp luôn!"

"Cuối cùng ngày đó đã tới, tôi luôn thấy Venti quá nhỏ so với nhu cầu của mình, quả này hoàn hảo rồi".

Starbucks chọn Hàn Quốc là nơi "tăng cỡ" đầu tiên tại châu Á, có gì đặc biệt? ảnh 3

So sánh kích thước của size Trenta và Venti.

Hàn Quốc là quốc gia châu Á đầu tiên thử nghiệm size Trenta từ Starbucks, bắt đầu từ ngày 20/7 đến 30/9. Đây cũng là một trong những chiến dịch mừng kỷ niệm 24 năm khai trương cửa hàng đầu tiên tại quốc gia này.

Điểm hạn chế ở chiến dịch này là kích thước Trenta sẽ chỉ có sẵn dưới dạng mang đi tại một số địa điểm nhất định và được cung cấp dưới dạng tùy chọn cho 3 loại đồ uống phổ biến: Cold Brew, Iced Grapefruit Honey Black TeaStrawberry Acai Starbucks Refreshers Beverage.

Để tránh thời gian chờ quá lâu, size Trenta sẽ bị hạn chế bán tại Everland ở Yongin, Incheon SSG Landers Field và Yeoju Jayu CC. Ngoài ra, nó sẽ không có sẵn tại các cửa hàng Starbucks ở Sejong và Jeju, nơi không sử dụng cốc dùng một lần và chỉ có tại các cửa hàng chấp nhận hình thức đặt - giao hàng.

Trong 2 tháng trải nghiệm này, ý kiến khách hàng sẽ được thu thập để xem xét mở rộng dịch vụ này tại Hàn Quốc, cũng như các quốc gia khác. Gen Z Việt cũng khá ngóng đợi màn "tăng cỡ" của Starbucks tại Việt Nam.

Cũng trong mùa hè này, Starbucks hợp tác cùng nhóm nhạc thần tượng K-pop BLACKPINK để mở ra một trải nghiệm mới tới các bạn BLINK tại Việt Nam. Từ ngày 25/7 trở đi, thức uống Frappuccino theo màu sắc của BLACKPINK sẽ được ra mắt cùng bộ sưu tập "đi quẩy concert Born Pink" với các loại ly, bình nước phiên bản giới hạn ở các cửa hàng Việt Nam.

Starbucks chọn Hàn Quốc là nơi "tăng cỡ" đầu tiên tại châu Á, có gì đặc biệt? ảnh 4
Những sản phẩm bình giữ nhiệt, cốc sứ quen thuộc hay lựa chọn cốc tái sử dụng đặc trưng của Starbucks kết hợp với màu sắc của nhóm nhạc BLACKPINK.
Starbucks chọn Hàn Quốc là nơi "tăng cỡ" đầu tiên tại châu Á, có gì đặc biệt? ảnh 8
MỚI - NÓNG
Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt
Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt
HHT - Chỉ vì không muốn cho vay tiền nhưng lại cũng không muốn làm sứt mẻ tình đồng nghiệp, một cô gái đã dựng lên câu chuyện bịa y như thật. Không ngờ, chính lời nói dối này khiến cô bị phạt một khoản tiền lớn. Câu chuyện khó tin nhưng có thật này khiến netizen tuy thông cảm nhưng cũng không nhịn được cười.

Có thể bạn quan tâm

Lotte Mall Tây Hồ nâng cấp diện mạo: Tăng góc "sống ảo", nhiều thương hiệu mới mở cửa

Lotte Mall Tây Hồ nâng cấp diện mạo: Tăng góc "sống ảo", nhiều thương hiệu mới mở cửa

HHT - Sau khoảng thời gian đầu hoạt động, tổ hợp thương mại Lotte Mall West Lake Hanoi (Lotte Mall Tây Hồ) đang dần trở thành điểm đến yêu thích của giới trẻ Hà Nội. Cận ngày chính thức khai trương, Lotte Mall Tây Hồ có nhiều cửa hàng được ra mắt với các chương trình khuyến mãi để bù đắp cho những điểm trừ giai đoạn đầu.
Những quán cà phê "lên đồ" đón Trung Thu, không cần lên phố Hàng Mã vẫn có ảnh xịn

Những quán cà phê "lên đồ" đón Trung Thu, không cần lên phố Hàng Mã vẫn có ảnh xịn

HHT - Ngại không khí đông đúc của phố Hàng Mã nhưng vẫn muốn có ảnh đón mùa trăng rằm tháng 8, "team Hà thành" có thể ghé qua các quán cà phê đã "lên đèn" chờ Trung Thu tới. Vừa có ảnh xinh vừa có nơi cho bạn chữa lành sau những ngày ồn ã hay đơn giản là một nơi để tiếp tục tập trung "chạy deadline", chơi đùa với những bé mèo xinh.