Stayhome quá lâu, bạn có thể học các idol cách mix “đồ mặc nhà” ra đường mà vẫn thời trang

HHT - Thực ra thì các sao Hàn đã từng diện kiểu trang phục này rất nhiều lần trước đây, và bây giờ phong cách "đồ mặc nhà" dường như ngày càng được giới trẻ Hàn yêu thích.

Phong cách pyjama

Stayhome quá lâu, bạn có thể học các idol cách mix “đồ mặc nhà” ra đường mà vẫn thời trang ảnh 1

Ai mà nghĩ được có ngày pyjama lại có thể được diện ra đường nhiều đến như vậy, từ bộ đồ ngủ đúng nghĩa pyjama, cho đến những bộ đồ mặc nhà hình thú đáng yêu, và kể cả đồ trông có vẻ lịch sự một tí cũng được may theo phong cách pyjama luôn. Nếu bạn còn băn khoăn thì hãy nhìn xem: V (BTS) đã từng diện nguyên cây pyjama, "công chúa" Lee Na Kyung (Fromis 9) thì mặc bộ đồ như đi cosplay và Kai (EXO) trông cực thoải mái với set đồ "chẳng ra làm sao cả".

Bộ đồ "mặc từ nhà ra phố"

Stayhome quá lâu, bạn có thể học các idol cách mix “đồ mặc nhà” ra đường mà vẫn thời trang ảnh 2

Không hẳn là phong cách pyjama, nhưng những bộ đồ này bình thường cũng chỉ được mặc ở nhà, hoặc đi ăn sáng, chạy vèo đi siêu thị, hoặc thậm chí là đi... đổ rác. Và giờ thì nó được diện ra cả sân bay, xuống phố và đi uống cà phê. Bạn chỉ cần chọn kiểu dáng khoẻ khoắn một chút, màu sắc sặc sỡ càng đẹp, nhưng nhất định là phải đúng bộ nhé, không chơi quần áo lệch nhau đâu! Cứ học Momo (TWICE), Hongjoong (ATEEZ) và Lisa (BLACKPINK) là ổn!

Đồ oversized

Stayhome quá lâu, bạn có thể học các idol cách mix “đồ mặc nhà” ra đường mà vẫn thời trang ảnh 3

Ở nhà, nhiều bạn chỉ thích diện những chiếc quần chiếc áo rộng thùng thình cho thoải mái, đúng không nhỉ? Các idol cũng vậy. Hình như cảm giác thoải mái do kiểu đồ oversized mang lại đã khiến món đồ này đã trở thành một xu hướng thời trang khá phổ biến. Wheein (MAMAMOO), Chaeyoung (TWICE) và Jennie (BLACKPINK) trông vẫn rất xinh trong những trang phục oversized, bạn công nhận không?

Áo hoodie thật là tiện dụng

Stayhome quá lâu, bạn có thể học các idol cách mix “đồ mặc nhà” ra đường mà vẫn thời trang ảnh 4

Vừa thoải mái, vừa trẻ trung, vừa dễ kết hợp đồ, cho dù là quần soóc, quần jeans, quần ống rộng... kiểu gì cũng có thể hợp với hoodie hết. Về nhà mặc như này luôn chẳng cần thay cũng được, vừa đẹp lại vừa dễ chịu. Soyeon ((G)I-DLE), Dahyun (TWICE) và Jin (BTS) có giúp bạn được tí nào trong việc mix đồ với hoodie không?

Quần nỉ có thể mặc với mọi thứ

Stayhome quá lâu, bạn có thể học các idol cách mix “đồ mặc nhà” ra đường mà vẫn thời trang ảnh 5

Cũng không khác gì áo hoodie, kiểu quần này mang đến cảm giác thoải mái và có thể kết hợp với rất nhiều các loại áo khác nhau. Cũng là món đồ có thể mặc từ nhà ra phố, ra sân bay hay đi mua sắm, đi tập thể thao đều được. Không tin thì bạn cứ nhìn Baekhyun (EXO) và Lia (ITZY) đi, rất thoải mái và nhìn vẫn rất thời trang đấy chứ nhỉ!

Stayhome quá lâu, bạn có thể học các idol cách mix “đồ mặc nhà” ra đường mà vẫn thời trang ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm