“Storks – Tiểu đội cò bay” công phá bảng xếp hạng doanh thu tuần qua

“Storks – Tiểu đội cò bay” công phá bảng xếp hạng doanh thu tuần qua
HHT - Doanh thu phòng vé đầy khả quan trong 3 ngày đầu công chiếu ($40,105,000 trên toàn thế giới), STORKS – TIỂU ĐỘI CÒ BAY đang khiến nhiều khán giả “điên đảo” vì sự dễ thương, và nội dung phim ý nghĩa.

Với nội dung đơn giản, phù hợp với mọi lứa tuổi, cộng thêm sự hài hước xuyên suốt và phản ánh thế giới con người qua góc nhìn đầy châm biếm, bộ phim hoạt hình STORKS – TIỂU ĐỘI CÒ BAY được 7.3 điểm trên IMDB và 75% rate trên trang Rotten Tomatoes. Bộ phim vừa được khởi chiếu trên 33 quốc gia bao gồm cả các thị trường lớn như Mỹ, Mexico, Nga, Brazil, Úc, và Trung Quốc. Sau 3 ngày công chiếu đầu tiên, bộ phim đã đạt doanh thu đứng thứ 4 tại Úc, đứng thứ 2 tại Trung Quốc, đứng thứ 1 tại Nga và Brazil.

“Storks – Tiểu đội cò bay” công phá bảng xếp hạng doanh thu tuần qua ảnh 1

Bộ phim được dẫn dắt một cách nhanh chóng, thú vị, khiến khán giả hoàn toàn có thể hình dung rõ ràng tính cách từng nhân vật một, từ các thành viên tại Tiệm Góc Phố.com cho tới tuyến nhân vật phụ về gia đình cậu bé Nate Gardner người đã yêu cầu công ty gửi đến cho mình một người em – dẫn đến những rắc rối sau này dành cho Junior và Tulip. Nội dung phim tuy đơn giản, kể về chuyến hành trình đưa em bé – “cục kim cương định mệnh” về nhà mình, nhưng vẫn không hề nhàm chán vì những tình huống hài hước trong suốt đoạn đường trở về, cùng những thông điệp sâu sắc dành cho cả trẻ con và người lớn.

“Storks – Tiểu đội cò bay” công phá bảng xếp hạng doanh thu tuần qua ảnh 2

Bộ phim hoàn toàn hấp dẫn các khán giả nhí bởi hình ảnh tươi sáng, tình huống hài hước cùng những ý nghĩa truyền tải về tình cảm gia đình, biết yêu thương hơn anh em của mình. Bên cạnh đó, người lớn lại hoàn toàn bị thuyết phục bởi thế giới loài người được phản ánh qua góc nhìn châm biếm.

“Storks – Tiểu đội cò bay” công phá bảng xếp hạng doanh thu tuần qua ảnh 3

Hai “diễn viên” hài được mọi người nhắc đến không ngừng trong bộ phim chính là 2 con sói đầu đàn Alpha và Beta, cùng những màn “lầy lội” của bầy sói khiến khán giả cười không ngớt. Chất hài trong bộ phim phần lớn đến từ những yếu tố cường điệu khá duyên, không lạm dụng hài hình thể hay sự thô tục. Hầu hết các chi tiết gây cười của bộ phim đều dễ xem và dễ hiểu đối với khán giả mọi lứa tuổi. Ngoài bầy sói, bộ phim còn ăn điểm bởi bầy cánh cụt siêu hài hước ở đoạn gần cuối phim.

“Storks – Tiểu đội cò bay” công phá bảng xếp hạng doanh thu tuần qua ảnh 4

Lần này, có vẻ như phiên bản lồng tiếng lại có vẻ chiếm ưu thế và nhận được nhiều phản ứng tốt hơn từ khán giả. Ngôn từ hài hước, và liên tục cập nhật các xu hướng mới khiến phiên bản lồng tiếng Việt trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khán giả và gia đình khi mua vé tại rạp.

Bộ phim khởi chiếu từ ngày 23.09.2016 với định dạng 2D và 3D lồng tiếng và phụ đề trên các rạp toàn quốc.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm