Stray Kids cùng Spotify chiêu đãi fan nhân dịp phát hành album “I am YOU”

Stray Kids cùng Spotify chiêu đãi fan nhân dịp phát hành album “I am YOU”
HHT - Các Stay đã sẵn sàng để nhận quà chưa nào? Đó là một video rất đặc biệt đấy!

Với album mới mang tên I am YOU vừa ra mắt, Stray Kids – “Biệt đội Trẻ lạc” nhà JYP Entertainment đã mang đến cho Stay - các fan hâm mộ thân yêu của nhóm một bất ngờ tại @SpotifyKDaebak: video ghi lại hình ảnh các anh chàng đọc lên những câu hát mà họ tâm đắc nhất từ các ca khúc trong I am YOU với điệu bộ tinh nghịch, đáng yêu.

Stray Kids cùng Spotify chiêu đãi fan nhân dịp phát hành album “I am YOU” ảnh 1
Không những thế, video đặc biệt của Stray Kids còn đem đến những thông điệp khích lệ cực dễ thương dành tặng fan đến từ từng chàng trai trong nhóm nữa đấy. 

Tin vui nữa là đầu năm nay, Spotify đã công bố Stray Kids chính thức trở thành nhóm nhạc đầu tiên được giới thiệu trên nền sáng kiến Early Noise. Đây là danh sách phát độc đáo để giúp các fan yêu nhạc khắp thế giới có thể tiếp cận và khám phá những tài năng âm nhạc mới xuyên biên giới. 

Stray Kids cùng Spotify chiêu đãi fan nhân dịp phát hành album “I am YOU” ảnh 2

Ngoài ra, Spotify còn tự hào đem tới danh sách phát This Is Stray Kids với các ca khúc mới nhất của 9 chàng trai nhà JYP. 

Được thành lập bởi JYP Entertainment thông qua chương trình truyền hình thực tế cùng tên Stray Kids vào năm 2017, Stray Kids gồm 9 thành viên: Bang Chan, Woojin, Lee Know, Changbin, Hyunjin, HAN, Felix, Seungmin I.N. Âm nhạc của Stray Kids là sự hòa trộn giữa nhạc điện tử với các vũ điệu sôi động, phong cách rap mạnh mẽ cùng với giọng hát R&B mượt mà. Hiện nay, Stray Kids được biết đến là một tân binh đầy triển vọng của K-Pop. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

HHT - Buổi hòa nhạc đầu tiên của TEMPEST tại Việt Nam đã kết thúc thành công rực rỡ, để lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ trong lòng người hâm mộ. Đặc biệt, Hanbin - Ngô Ngọc Hưng khiến các fan tự hào vì đảm nhiệm nhiều vai trò trong concert, đâu chỉ trình diễn, anh còn làm MC đến phiên dịch viên "bán thời gian" đầy hài hước.