Stray Kids cùng Spotify chiêu đãi fan nhân dịp phát hành album “I am YOU”

Stray Kids cùng Spotify chiêu đãi fan nhân dịp phát hành album “I am YOU”
HHT - Các Stay đã sẵn sàng để nhận quà chưa nào? Đó là một video rất đặc biệt đấy!

Với album mới mang tên I am YOU vừa ra mắt, Stray Kids – “Biệt đội Trẻ lạc” nhà JYP Entertainment đã mang đến cho Stay - các fan hâm mộ thân yêu của nhóm một bất ngờ tại @SpotifyKDaebak: video ghi lại hình ảnh các anh chàng đọc lên những câu hát mà họ tâm đắc nhất từ các ca khúc trong I am YOU với điệu bộ tinh nghịch, đáng yêu.

Stray Kids cùng Spotify chiêu đãi fan nhân dịp phát hành album “I am YOU” ảnh 1
Không những thế, video đặc biệt của Stray Kids còn đem đến những thông điệp khích lệ cực dễ thương dành tặng fan đến từ từng chàng trai trong nhóm nữa đấy. 

Tin vui nữa là đầu năm nay, Spotify đã công bố Stray Kids chính thức trở thành nhóm nhạc đầu tiên được giới thiệu trên nền sáng kiến Early Noise. Đây là danh sách phát độc đáo để giúp các fan yêu nhạc khắp thế giới có thể tiếp cận và khám phá những tài năng âm nhạc mới xuyên biên giới. 

Stray Kids cùng Spotify chiêu đãi fan nhân dịp phát hành album “I am YOU” ảnh 2

Ngoài ra, Spotify còn tự hào đem tới danh sách phát This Is Stray Kids với các ca khúc mới nhất của 9 chàng trai nhà JYP. 

Được thành lập bởi JYP Entertainment thông qua chương trình truyền hình thực tế cùng tên Stray Kids vào năm 2017, Stray Kids gồm 9 thành viên: Bang Chan, Woojin, Lee Know, Changbin, Hyunjin, HAN, Felix, Seungmin I.N. Âm nhạc của Stray Kids là sự hòa trộn giữa nhạc điện tử với các vũ điệu sôi động, phong cách rap mạnh mẽ cùng với giọng hát R&B mượt mà. Hiện nay, Stray Kids được biết đến là một tân binh đầy triển vọng của K-Pop. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

HHT - Sau khi bị ARMY (fandom của BTS) cáo buộc cố ý sử dụng thông tin của Jung Kook và V (BTS) vào nội dung phim của "Tomorrow" một cách thiếu thiện chí, đại diện sản xuất phim từ MBC đã đưa ra phản hồi. Nội dung lời hồi đáp này không khiến fan của nhóm hài lòng và cho rằng nhà đài vẫn còn "ghim" BTS vì chuyện xưa.