“Street Dance Of China” gây thất vọng vì tổ chương trình thiếu chuyên nghiệp

“Street Dance Of China” gây thất vọng vì tổ chương trình thiếu chuyên nghiệp
HHT - Phòng làm việc của bốn đội trưởng: Hoàng Tử Thao (Tao), Hàn Canh, Dịch Dương Thiên Tỉ, La Chí Tường đã phải đích thân lên tiếng.

Street Dance Of China là show truyền hình thực tế về vũ đạo của Youku ra mắt mới đây với sự góp mặt của bốn vị đội trưởng cũng là bốn nam minh tinh tên tuổi: Hoàng Tử Thao (Tao), Hàn Canh, Dịch Dương Thiên Tỉ, La Chí Tường. Tuy nhiên kể từ khi lên sóng, chương trình đã vấp phải không ít các lùm xùm ảnh hưởng trực tiếp đến các vị đội trưởng và gây thất vọng lớn cho fan hâm mộ.

“Street Dance Of China” gây thất vọng vì tổ chương trình thiếu chuyên nghiệp ảnh 1

Mới đây nhất, phòng làm việc của La Chí Tường vừa đăng tải trên weibo lên tiếng chỉ trích tổ chương trình vì cắt nối biên tập trong hai tập phát sóng gần đây nhất gây ra hiểu lầm, khiến người xem đối với đội trưởng La Chí Tường có ấn tượng xấu, ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh dự của nghệ sĩ. Phòng làm việc yêu cầu chương trình phải lên tiếng giải thích rõ ràng, đồng thời phát sóng chính xác các tập ghi hình, trả lại công bằng cho La Chí Tường.

“Street Dance Of China” gây thất vọng vì tổ chương trình thiếu chuyên nghiệp ảnh 2

Đây cũng không phải là lần đầu tổ chương trình của Street Dance of China khiến dư luận phải bức xúc. Đối với đội trưởng Dịch Dương Thiên Tỉ, ngày 31/1, phòng làm việc của anh chàng cũng đã phải lên tiếng khi ban biên tập của chương trình viết sai tên của Thiên Tỉ. Cũng mới đây thôi, lại lần nữa người hâm mộ không mấy thiện cảm khi các tuyển thủ của chương trình này lên weibo nói xấu và xúc phạm Thiên Tỉ.

“Street Dance Of China” gây thất vọng vì tổ chương trình thiếu chuyên nghiệp ảnh 3

Phòng làm việc của Hàn Canh không lâu trước đó cũng đã từng có một bài viết rất dài trên weibo và đến sau khi tập hôm qua phát sóng thì lại tiếp tục lên tiếng bức xúc về cách làm việc thiếu chuyên nghiệp của chương trình. Việc cắt nối làm sai lệch sự thật cũng làm bóp méo diễn biến trong tập thứ tám, khiến ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh dự và hình ảnh của Hàn Canh.

“Street Dance Of China” gây thất vọng vì tổ chương trình thiếu chuyên nghiệp ảnh 4

Trước đó, khi mới phát sóng những tập đầu, phòng làm việc của Hoàng Tử Thao cũng từng yêu cầu chương trình cần chuyên nghiệp trong khâu biên tập hơn vì lí do tương tự.

“Street Dance Of China” gây thất vọng vì tổ chương trình thiếu chuyên nghiệp ảnh 5

Thật hiếm có một chương trình nào như Street Dance Of China: “Đắc tội” với cả bốn vị khách mời và khiến phòng làm việc của nghệ sĩ phải đích thân lên tiếng như này.

Theo WEIBO
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tất tần tật về Jin tại FESTA 2024: Sơ hở là "buôn", đu trend không sót cái nào

Tất tần tật về Jin tại FESTA 2024: Sơ hở là "buôn", đu trend không sót cái nào

HHT - Sự kiện chính của lễ hội FESTA kỷ niệm 11 năm ra mắt của BTS đã diễn ra thành công dưới sự dẫn dắt của Jin cùng sự ủng hộ nhiệt thành của người hâm mộ toàn cầu. Xứng danh "vựa muối" của nhóm, Jin mang đến những khoảnh khắc hài hước nhưng không kém phần đáng yêu cùng "1001" chuyện chưa kể.
Choáng với độ chịu chi của fan Chi Pu từ Trung đến Việt nhân dịp sinh nhật idol

Choáng với độ chịu chi của fan Chi Pu từ Trung đến Việt nhân dịp sinh nhật idol

HHT - Nhân dịp sinh nhật thần tượng, cộng đồng người hâm mộ Chi Pu tại Trung Quốc và Việt Nam đã cùng nhau tạo nên những dự án chúc mừng đầy ấn tượng. Từ phủ sóng hình ảnh của nữ ca sĩ tại các thành phố lớn, quảng bá ca khúc mới cho đến thực hiện chương trình thiện nguyện đều được fan của Chi Pu lên kế hoạch tỉ mỉ.