Stylist BLACKPINK "mix đồ" cao tay, Nayeon TWICE, Chaeryeong ITZY "bít cửa” đọ với Rosé

HHT - Màn đụng độ set đồ giữa Rosé (BLACKPINK), Nayeon (TWICE) và Chaeryeong (ITZY) nhìn qua tưởng chừng đơn giản và không có gì đặc biệt, nhưng qua tay stylist của BLACKPINK, lại được Rosé mặc, set đồ trông quyến rũ hơn hẳn.
Stylist BLACKPINK "mix đồ" cao tay, Nayeon TWICE, Chaeryeong ITZY "bít cửa” đọ với Rosé ảnh 1

Đây là một set đồ của thương hiệu thời trang nội địa Hàn O!Oi gồm 3 món: Áo quây với dây vòng qua cổ, áo khoác ngoài và quần soóc, set đồ có hai màu trắng và xanh nhạt.

Stylist BLACKPINK "mix đồ" cao tay, Nayeon TWICE, Chaeryeong ITZY "bít cửa” đọ với Rosé ảnh 2
Stylist BLACKPINK "mix đồ" cao tay, Nayeon TWICE, Chaeryeong ITZY "bít cửa” đọ với Rosé ảnh 3
Stylist BLACKPINK "mix đồ" cao tay, Nayeon TWICE, Chaeryeong ITZY "bít cửa” đọ với Rosé ảnh 4

Nayeon (TWICE) mặc set đồ nguyên mẫu màu trắng của hãng xuất hiện cùng các thành viên của TWICE hôm 26/4 để quay video quảng cáo cho concert sắp diễn ra tới đây.

Stylist BLACKPINK "mix đồ" cao tay, Nayeon TWICE, Chaeryeong ITZY "bít cửa” đọ với Rosé ảnh 5

Chaeryeong (ITZY) mặc set đồ từ cuối tháng 3, xuất hiện trong show MMTG (một show giáo dục với mục đích chia sẻ những thông tin về văn hoá đại chúng). Cô cũng mặc nguyên set đồ màu trắng theo mẫu của hãng mà không có bất kỳ chỉnh sửa gì.

Stylist BLACKPINK "mix đồ" cao tay, Nayeon TWICE, Chaeryeong ITZY "bít cửa” đọ với Rosé ảnh 6
Stylist BLACKPINK "mix đồ" cao tay, Nayeon TWICE, Chaeryeong ITZY "bít cửa” đọ với Rosé ảnh 7

Rosé (BLACKPINK) chọn set đồ màu xanh, cô mặc trong phần trình diễn ca khúc On The Ground tại show Music Core hôm 27/3. Khác với Neyeon và Chaeryeong, stylist của BLACKPINK đã biến tấu set đồ đôi chút với quần soóc thành váy ngắn, áo bên trong cắt ngắn thành crop-top dạng bra, và áo khoác ngoài cũng được cắt ngắn thành crop-top, giúp Rosé khoe được đôi chân dài và vòng eo siêu nhỏ.

Stylist BLACKPINK "mix đồ" cao tay, Nayeon TWICE, Chaeryeong ITZY "bít cửa” đọ với Rosé ảnh 8

Không thể phủ nhận, màn biến tấu này của stylist nhà BLACKPINK rất cao tay, khiến cho set đồ trông bắt mắt và quyến rũ hơn hẳn. Rosé để tóc bạch kim, đeo thêm trang sức đắt giá của Tiffany & Co., giúp cô càng thêm sang chảnh.

Stylist BLACKPINK "mix đồ" cao tay, Nayeon TWICE, Chaeryeong ITZY "bít cửa” đọ với Rosé ảnh 9

So sánh 3 nữ idol trong set trang phục này, netizen Hàn đồng loạt công nhận, mặc dù Nayeon (TWICE) và Chaeryeong (ITZY) rất xinh, nhưng hoàn toàn không thể để đọ thần thái cùng Rosé (BLACKPINK) trong lần "đụng hàng" này.

Stylist BLACKPINK "mix đồ" cao tay, Nayeon TWICE, Chaeryeong ITZY "bít cửa” đọ với Rosé ảnh 13
Tin liên quan