Stylist BLACKPINK tiếp tục ghi điểm: Cắt mạnh tay, may thêm vào nhưng món nào cũng đẹp

HHT - Quả thực là stylist của BLACKPINK ngày càng lên trình. Cứ nhìn trang phục của nhóm trong show "The Late Late Show with James Corden" là biết, chỉnh sửa cực nhiều nhưng lại vô cùng hợp lý!
Stylist BLACKPINK tiếp tục ghi điểm: Cắt mạnh tay, may thêm vào nhưng món nào cũng đẹp ảnh 1

Để quảng bá cho concert trực tuyến The Show thì BLACKPINK đã trở thành khách mời trên chương trình nổi tiếng The Late Late Show with James Corden của Mỹ. Tuy không thể trực tiếp có mặt tại trường quay mà MC cùng BLACKPINK kết nối với nhau qua mạng nhưng bốn cô gái vẫn cực kỳ nổi bật.

Stylist BLACKPINK tiếp tục ghi điểm: Cắt mạnh tay, may thêm vào nhưng món nào cũng đẹp ảnh 2

Bên cạnh màn giao lưu thú vị của các thành viên thì netizen đặc biệt chú ý đến tiết mục Pretty Savage với vũ đạo hoàn toàn mới. Và riêng về phần trang phục thì BLACKPINK có set đồ diễn đẹp mãn nhãn, không thể chê được điểm nào.

Stylist BLACKPINK tiếp tục ghi điểm: Cắt mạnh tay, may thêm vào nhưng món nào cũng đẹp ảnh 3

So sánh set đồ mà Jennie mặc với trang phục gốc mới thấy stylist của BLACKPINK tài giỏi thế nào. Thay vì cắt xẻ mạnh tay thì stylist lại nối thêm dải vải đen để phần ngực áo kín đáo hơn. giúp Jennie thoải mái biểu diễn mà không sợ gặp sự cố. Quần soóc cạp cao cũng được khen là rất hài hòa với áo, chỉ nhìn qua sẽ có nhiều người ngỡ đây là một bộ jumpsuit kẻ caro cũng nên.

Stylist BLACKPINK tiếp tục ghi điểm: Cắt mạnh tay, may thêm vào nhưng món nào cũng đẹp ảnh 4

Set đồ của Lisa gồm tới bốn món khác nhau được stylist phối cực kỳ tài tình, nhìn rất hài hòa đẹp mắt chứ không hề bị rối. Trong đó có một mẫu váy dài tha thướt đã bị stylist cắt đi gần hết, chỉ giữ lại phần tay áo dài đính sequin và một phần quai chạy ngang ngực mà thôi. (Ảnh: BLACKPINK Vietnam FC).

Stylist BLACKPINK tiếp tục ghi điểm: Cắt mạnh tay, may thêm vào nhưng món nào cũng đẹp ảnh 5

Chiếc áo gốc của Jisoo vốn là một mẫu váy cưới thướt tha, lộng lẫy nhưng stylist chỉ giữ lại phần thân trên được đính lông vũ cầu kỳ. Nhiều netizen khi phát hiện ra điều này đã không khỏi thấy tiếc cho chiếc váy cưới tinh xảo đã bị cắt bỏ quá nhiều.

Stylist BLACKPINK tiếp tục ghi điểm: Cắt mạnh tay, may thêm vào nhưng món nào cũng đẹp ảnh 6

Nguyên bản mẫu áo quây của Rosé hẳn cũng khiến nhiều người ngỡ ngàng bởi nó đến từ hai trang phục khác nhau. Dưới tài phù phép của stylist BLACKPINK, một chiếc váy dài yêu kiều chỉ được stylist giữ lại ống tay áo có phần đính kết hạt cực kỳ bắt mắt. Một mẫu áo crop-top dài tay thì bị bỏ đi phần tay áo, giữ lại thân giữa làm áo quây mà thôi. (Ảnh: BLACKPINK Vietnam FC).

Stylist BLACKPINK tiếp tục ghi điểm: Cắt mạnh tay, may thêm vào nhưng món nào cũng đẹp ảnh 7

Nhìn trang phục của BLACKPINK trong The Late Late Show with James Corden quá đẹp và sáng tạo mà khán giả càng thêm mong chờ vào concert sắp tới, chắc chắn các cô gái sẽ có thêm nhiều set đồ diễn đỉnh cao.

Stylist BLACKPINK tiếp tục ghi điểm: Cắt mạnh tay, may thêm vào nhưng món nào cũng đẹp ảnh 11
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Ngắm loạt sao Hollywood ở "tương lai": Người đẹp vượt thời gian, người thay đổi đến không nhận ra
Ngắm loạt sao Hollywood ở "tương lai": Người đẹp vượt thời gian, người thay đổi đến không nhận ra
HHT - Chỉ trong một thời gian ngắn, các tác phẩm nghệ thuật được tạo ra bởi trí tuệ nhân tạo đã khiến chúng ta vô cùng kinh ngạc. Mới đây, một nhiếp ảnh gia người Thổ Nhĩ Kỳ đã lấy ảnh những người nổi tiếng và sử dụng công nghệ AI để mô phỏng chân dung của họ trong tương lai một cách đầy ấn tượng và thú vị.

Có thể bạn quan tâm