"Sự Mập Mờ" đạt Top 1 Trending, Suni Hạ Linh hứa tung phiên bản 5 thứ tiếng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bản Pop Ballad mới nhất chính thức giúp Suni Hạ Linh có được Top 1 Trending Music đầu tiên trên YouTube Việt Nam. Ca khúc khiến những ai rơi vào "Sự Mập Mờ" phải "replay" liên tục trong những ngày qua. 

Giai điệu nhẹ nhàng, lời ca đậm chất tự sự cùng màn kết hợp mượt mà của Suni Hạ Linh và GREY D giúp Sự Mập Mờ nhanh chóng nhận được sự yêu thích, ủng hộ từ khán giả. Sau 4 ngày ra mắt, hiện MV Sự Mập Mờ đã cán mốc 1,3 triệu lượt xem và đạt Top 1 Trending Music của YouTube Việt Nam. Hiện tại, MV cũng nhận hơn 55 nghìn lượt thích và hơn 6,1 nghìn lượt bình luận.

"Sự Mập Mờ" đạt Top 1 Trending, Suni Hạ Linh hứa tung phiên bản 5 thứ tiếng ảnh 1

Sau khi nhận được "sự ngỏ lời" từ người hâm mộ, Suni Hạ Linh cũng ra mắt đoạn clip hát điệp khúc Sự Mập Mờ bằng 6 thứ tiếng: Tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Thái, tiếng Hàn, tiếng Trung và tiếng Nhật.

"Sự Mập Mờ" đạt Top 1 Trending, Suni Hạ Linh hứa tung phiên bản 5 thứ tiếng ảnh 2

Người hâm mộ bày tỏ mong muốn Suni Hạ Linh nhanh chóng ra mắt phiên bản riêng của từng ngôn ngữ cho ca khúc. Đáp lại tình cảm từ mọi người, Suni Hạ Linh háo hức trả lời bình luận của fan rằng những phiên bản tiếng nước ngoài của Sự Mập Mờ sẽ được ra mắt.

Trên trang cá nhân, giọng ca Không Sao Mà Em Đây Rồi bày tỏ: "Flex nhẹ chiếc #1 Trending Youtube Music. Cảm ơn mọi người thật nhiều đã ủng hộ cho "Sự Mập Mờ" trong những ngày qua, mong rằng ca khúc & MV "Sự Mập Mờ" sẽ tiếp tục lan toả trong thời gian tới".

"Sự Mập Mờ" đạt Top 1 Trending, Suni Hạ Linh hứa tung phiên bản 5 thứ tiếng ảnh 3

Ca khúc Sự Mập Mờ được sáng tác bởi nhạc sĩ Đông Âu, sản xuất bởi producer TDK, NEWL, Đoàn Minh Vũ. Tiếp nối nội dung của ca khúc Ngỏ Lời, Sự Mập Mờ diễn tả tâm trạng rối bời của một cô gái khi rơi vào mối quan hệ không tên - “là người yêu chẳng phải, là bạn cũng sai”.

"Sự Mập Mờ" đạt Top 1 Trending, Suni Hạ Linh hứa tung phiên bản 5 thứ tiếng ảnh 4
"Sự Mập Mờ" đạt Top 1 Trending, Suni Hạ Linh hứa tung phiên bản 5 thứ tiếng ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm