Suni Hạ Linh định nghĩa mối quan hệ mập mờ: "Là người yêu chẳng phải, là bạn cũng sai”

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ca khúc "Sự Mập Mờ" được sáng tác bởi nhạc sĩ Đông Âu, sản xuất bởi producer TDK, NEWL, Đoàn Minh Vũ. Bên cạnh góp giọng cùng Suni Hạ Linh, GREY D cũng tham gia viết lời cho phần hát của chính mình.

Sự Mập Mờ diễn tả tâm trạng rối bời của một cô gái khi rơi vào mối quan hệ không tên “là người yêu chẳng phải, là bạn cũng sai”. Ca khúc dễ dàng tạo sự đồng cảm bởi đây là hoàn cảnh mà rất nhiều người gặp phải trong tình yêu. Đặc biệt là khi chúng ta luôn băn khoăn về việc vị trí của đối phương trong cuộc sống của mình cụ thể là gì.

Suni Hạ Linh định nghĩa mối quan hệ mập mờ: "Là người yêu chẳng phải, là bạn cũng sai” ảnh 1

Ở phần bình luận của MV, người hâm mộ dành lời khen cho giọng hát ngọt ngào, trong trẻo của Suni Hạ Linh. Phần hình ảnh nên thơ, lãng mạn cũng là điểm cộng lớn khi được thực hiện bởi ê-kíp Hàn Quốc từng hợp tác cùng Suni Hạ Linh trong MV Không Sao Mà Em Đây Rồi.

Suni Hạ Linh định nghĩa mối quan hệ mập mờ: "Là người yêu chẳng phải, là bạn cũng sai” ảnh 2

Tuy nhiên, một số khán giả bày tỏ cảm giác "có đôi chút hụt hẫng" khi bản full của ca khúc không bao gồm nhiều thứ tiếng khác nhau như trong teaser. Trước đó, nhiều người nghe bày tỏ sự thích thú và khen ngợi khả năng hát tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Hàn, tiếng Nhật lẫn tiếng Thái của Suni Hạ Linh.

Nhiều fan mong đợi rằng trong thời gian tới, nữ ca sĩ có thể ra mắt những phiên bản tiếng nước ngoài của ca khúc. Nhìn chung, Sự Mập Mờ mang đến cảm giác dễ chịu, nhẹ nhàng và thuần khiết "đúng kiểu Suni Hạ Linh". Cộng hưởng cùng giọng ca ấm áp của GREY D, verse 2 của ca khúc trở thành một cuộc đối thoại giữa chàng trai và cô gái, cho thấy trong một mối quan hệ mập mờ thì ai cũng mang những nỗi niềm riêng khó nói.

Suni Hạ Linh định nghĩa mối quan hệ mập mờ: "Là người yêu chẳng phải, là bạn cũng sai” ảnh 3
Suni Hạ Linh định nghĩa mối quan hệ mập mờ: "Là người yêu chẳng phải, là bạn cũng sai” ảnh 4

Câu hát cuối của Sự Mập Mờ “hay để chính em là người nói ra câu trả lời” cũng chính là thông điệp mà Suni Hạ Linh muốn gửi đến người nghe: “Mập mờ hay không thì hãy để bạn là người quyết định, nếu thấy xứng đáng và vui vẻ thì giữ lại, còn không thì ra đi thì cũng đừng đợi câu trả lời của ai khác ngoài chính mình”.

Suni Hạ Linh định nghĩa mối quan hệ mập mờ: "Là người yêu chẳng phải, là bạn cũng sai” ảnh 5
Suni Hạ Linh định nghĩa mối quan hệ mập mờ: "Là người yêu chẳng phải, là bạn cũng sai” ảnh 6

Ngoài ra, Suni Hạ Linh còn thể hiện vũ đạo mượt mà qua MV Sự Mập Mờ. Theo nữ ca sĩ, đây cũng là phần khó nhất khi quay hình: “Phần vũ đạo cũng như những chi tiết ngôn ngữ cơ thể nho nhỏ trong MV là phần mà Suni đã dành nhiều tâm sức nhất và cũng là khó nhất, vì trên set quay có quá nhiều thứ phải tập trung vào cùng một lúc”.

Suni Hạ Linh định nghĩa mối quan hệ mập mờ: "Là người yêu chẳng phải, là bạn cũng sai” ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm