Sự thật bất ngờ về set đồ công diễn 4 "Đạp Gió 2023" của Chi Pu: Tưởng áo hóa ra là gì?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một lần nữa, stylist Hoàng Ku lại chứng tỏ khả năng phối đồ cực đỉnh, biến hóa thần tốc của mình với set đồ trong vòng công diễn 4 show "Đạp Gió 2023" của Chi Pu. Đặc biệt nhất, chiếc áo quây Chi Pu mặc thật ra không phải là áo.

Những ai theo dõi Đạp Gió 2023 hẳn đều biết riêng trang phục công diễn của các tỷ tỷ đều do nhà sản xuất chuẩn bị. Mỗi đội có khoảng 10 set đồ để các thành viên lựa chọn và tài năng của stylist là chọn được trang phục phù hợp với nghệ sĩ nhất, phối sao cho đẹp mắt ấn tượng nhất.

Sự thật bất ngờ về set đồ công diễn 4 "Đạp Gió 2023" của Chi Pu: Tưởng áo hóa ra là gì? ảnh 1

Hoàng Ku rất có tài biến hóa trang phục.

Và lần nào biểu diễn, Chi Pu cũng gặp rắc rối với trang phục. Vòng đầu tiên thì bị rơi mất vòng cổ nên Hoàng Ku cùng nhân viên phục trang phải cắt bớt gấu váy để may thành vòng. Ở lần thứ hai, chiếc áo peplum đẹp mắt thực ra là một chiếc váy được gấp ngắn lên và khâu cố định lại. Sang vòng công diễn 3 thì Hoàng Ku không được vào phòng phục trang nên Chi Pu phải tự xoay xở.

Sự thật bất ngờ về set đồ công diễn 4 "Đạp Gió 2023" của Chi Pu: Tưởng áo hóa ra là gì? ảnh 2

Trang phục công diễn 4 của đội Chi Pu đậm chất cổ điển.

Đến màn trình diễn mới nhất, ba thành viên của nhóm Chi Pu được nhà sản xuất chuẩn bị toàn đồ jeans để làm đồ diễn. Vì ca khúc Shut Up and Dance nhảy rất nhiều nên Chi Pu muốn có trang phục ôm sát để dễ dàng thực hiện những động tác đá chân mạnh mẽ.

Sự thật bất ngờ về set đồ công diễn 4 "Đạp Gió 2023" của Chi Pu: Tưởng áo hóa ra là gì? ảnh 3

Chi Pu muốn có một set đồ ôm sát để thoải mái thực hiện vũ đạo.

Trong số đồ diễn mà chương trình cung cấp thì chỉ có hai chiếc quần ôm nên Chi Pu và Ella chia nhau. Chỉ có điều Hoàng Ku thử tìm kiếm những mẫu áo có sẵn thì không cái nào hợp với quần jeans nâu mà Chi Pu mặc. Thế rồi nam stylist nhìn thấy một chiếc chân váy jeans cùng màu với quần nên đã nhờ ê-kíp cắt quần bảo hộ bên trong, khâu chỉnh lại để biến thành áo quây cho Chi Pu mặc.

Sự thật bất ngờ về set đồ công diễn 4 "Đạp Gió 2023" của Chi Pu: Tưởng áo hóa ra là gì? ảnh 4
Sự thật bất ngờ về set đồ công diễn 4 "Đạp Gió 2023" của Chi Pu: Tưởng áo hóa ra là gì? ảnh 5

Hóa ra chiếc áo Chi Pu mặc là chân váy ngắn.

Còn toàn bộ phụ kiện như thắt lưng, găng tay, vòng tay, vòng cổ, găng tay … thì Hoàng Ku đã chuẩn bị sẵn từ Việt Nam, thậm chí còn chọn đầy đủ phụ kiện đồ da đề phòng có lúc cần dùng đến.

Sự thật bất ngờ về set đồ công diễn 4 "Đạp Gió 2023" của Chi Pu: Tưởng áo hóa ra là gì? ảnh 6

Còn đồ phụ kiện của cô đã được mang sẵn từ Việt Nam qua.

Vậy là Chi Pu đã có được set đồ jeans hoàn chỉnh, ôm sát đúng như ý muốn và còn rất vừa vặn, đẹp mắt. Chưa kể Hoàng Ku còn đa-zi-năng tới nỗi đã tự tay tết tóc cho Chi Pu do thời gian gấp gáp, người phụ trách trang điểm làm tóc không kịp ra tay nên Hoàng Ku đành nhảy vào hỗ trợ.

Sự thật bất ngờ về set đồ công diễn 4 "Đạp Gió 2023" của Chi Pu: Tưởng áo hóa ra là gì? ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Dàn đại sứ đổ bộ show nhà Dior: Jisoo BLACKPINK khác lạ, cặp đôi KinnPorsche gây sốt

Dàn đại sứ đổ bộ show nhà Dior: Jisoo BLACKPINK khác lạ, cặp đôi KinnPorsche gây sốt

HHT - Show diễn giới thiệu BST Xuân Hè 2024 của nhà mốt Dior quy tụ dàn khách mời đình đám của làng giải trí quốc tế. Sự xuất hiện của "nàng thơ" Jisoo BLACKPINK, minh tinh Địch Lệ Nhiệt Ba, Anya Taylor - Joy, Vương Tuấn Khải, Mile - Apo (KinnPorsche) nhận được sự quan tâm lớn của người hâm mộ.