Sự thật giật mình phía sau những hành động khó hiểu của Nam Em tại Miss World Vietnam 2022

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Xem Nam Em trong cuộc thi Miss World Vietnam 2022 thì ai cũng ấn tượng với hình ảnh một cô gái luôn tươi cười rạng rỡ, nhưng Nam Em có thực sự vui vẻ như những gì cô thể hiện?

Sau khi đăng ký dự thi Miss World Vietnam 2022, Nam Em đã trở thành cái tên được dân mạng chú ý nhờ những màn thể hiện có phần lạ lùng, không giống ai trong suốt cuộc thi. Nam Em luôn thể hiện mình là một cô gái lạc quan, tràn đầy niềm vui trong các hoạt động, nhưng thực ra cô đã nhiều năm chiến đấu với bệnh trầm cảm.

Sự thật giật mình phía sau những hành động khó hiểu của Nam Em tại Miss World Vietnam 2022 ảnh 1

Nam Em rạng rỡ ở Miss World Vietnam 2022

Mới đây, Nam Em đã có dịp tâm sự về căn bệnh của mình trong chương trình Gõ cửa trái tim. Trầm cảm khiến cho cô luôn cảm thấy buồn chán, mệt mỏi, không thể tập trung và vì thế, chẳng có ai dám mời cô hợp tác làm việc. Người ta sợ tâm trạng Nam Em thất thường, có thể bỏ ngang giữa chừng hoặc không hoàn thành tốt công việc.

Sự thật giật mình phía sau những hành động khó hiểu của Nam Em tại Miss World Vietnam 2022 ảnh 2

Nam Em đã nhiều năm chiến đấu với bệnh trầm cảm

Suốt 2 năm liền Nam Em không có lời mời làm việc nào, cô thường đi lang thang cùng người bạn thân và rất lo lắng không biết khi nào mới thoát được tình trạng này. Chưa kể cô uống thuốc điều trị trầm cảm khiến cân nặng tăng lên nhanh chóng, vóc dáng tròn trịa và thậm chí làm dấy lên tin đồn mang thai.

Sự thật giật mình phía sau những hành động khó hiểu của Nam Em tại Miss World Vietnam 2022 ảnh 3

Nam Em từng bị tăng cân khá nhiều do tác dụng phụ của thuốc

Hiện giờ, tinh thần của Nam Em đã ổn hơn, cô cũng giảm được khá nhiều cân nên mới tự tin tham gia Miss World Vietnam 2022. Tuy nhiên, sức khỏe Nam Em chưa ổn lắm khi cô đã bị ốm trong phần thi Người đẹp Du lịch nên không thể tham gia vòng cuối cùng. Khán giả đều mong Nam Em sẽ chăm sóc sức khỏe tốt hơn để sẵn sàng cho vòng Chung kết Miss World Vietnam 2022 vào tháng 8 sắp tới.

Sự thật giật mình phía sau những hành động khó hiểu của Nam Em tại Miss World Vietnam 2022 ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm