Là em gái Á hậu nhưng các người đẹp này vẫn nhận "trái đắng" trên đường đua nhan sắc

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những tưởng cái mác “em gái Á hậu” sẽ giúp nhiều cô gái thuận lợi hơn khi đi thi Hoa hậu. Nhưng kết quả thật không như những gì người ta suy đoán.
Là em gái Á hậu nhưng các người đẹp này vẫn nhận "trái đắng" trên đường đua nhan sắc ảnh 1

Tại cuộc thi Miss World Vietnam 2022, nhiều người mải chú ý đến chị em Nam Anh - Nam Em mà quên mất rằng còn có em gái một nàng Á hậu cũng nộp đơn tham gia. Đó chính là Nguyễn Lê Trung Nguyên, em gái của Ngọc Thảo - Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2020.

Là em gái Á hậu nhưng các người đẹp này vẫn nhận "trái đắng" trên đường đua nhan sắc ảnh 2

Trung Nguyên cao 1m70, vóc dáng nuột nà, gương mặt cân đối nên được cho là thí sinh tiềm năng cho vòng Chung kết. Bên cạnh nhan sắc nổi bật, Trung Nguyên còn ghi điểm với rất nhiều hoạt động thiện nguyện ý nghĩa trong thời điểm TP.HCM giãn cách xã hội vì dịch COVID-19 như tham gia các bếp ăn hỗ trợ người nghèo.

Là em gái Á hậu nhưng các người đẹp này vẫn nhận "trái đắng" trên đường đua nhan sắc ảnh 3

Trung Nguyên từng tiết lộ cô không phải người tự tin, gặp nhiều khó khăn khi gặp gỡ mọi người nên quyết định tham gia Miss World Vietnam 2022 để học hỏi và nâng cao kinh nghiệm. Nhưng tiếc rằng em gái Á hậu Ngọc Thảo đã không lọt vào Top 45 nên chẳng thể có mặt trong đêm Chung kết. Tuy nhiên, cư dân mạng cho rằng Trung Nguyên nên rèn luyện thêm các kỹ năng để tham dự những cuộc thi sau vì sắc vóc của cô rất ổn.

Là em gái Á hậu nhưng các người đẹp này vẫn nhận "trái đắng" trên đường đua nhan sắc ảnh 4

Trước Trung Nguyên, có một em gái Á hậu khác cũng không thể đạt thứ hạng cao khi đi thi Hoa hậu. Đó là Hoàng Linh, em gái Á hậu Hoàng Thùy. Nếu Hoàng Thùy là Á hậu 1 Miss Universe Vietnam 2017 thì Hoàng Linh là thí sinh của cuộc thi này năm 2019.

Là em gái Á hậu nhưng các người đẹp này vẫn nhận "trái đắng" trên đường đua nhan sắc ảnh 5

Tất nhiên Hoàng Thùy đã mang hết kinh nghiệm chinh chiến của mình để tư vấn cho em gái. Thân hình đồng hồ cát, kỹ năng ăn nói và biểu cảm tự tin của Hoàng Linh giúp cô nhanh chóng nổi bật tại Miss Universe Vietnam 2019. Chưa kể cô còn là luật sư nên có lối trò chuyện kín kẽ, sắc sảo.

Là em gái Á hậu nhưng các người đẹp này vẫn nhận "trái đắng" trên đường đua nhan sắc ảnh 6

Tuy nhiên, Hoàng Linh đã không thể lọt vào Top 60 chung cuộc năm đó. Khán giả đoán rằng chiều cao 1m63 chính là bất lợi lớn nhất khiến Hoàng Linh không thể cạnh tranh với nhiều đối thủ có hình thể đẹp hơn mình.

Là em gái Á hậu nhưng các người đẹp này vẫn nhận "trái đắng" trên đường đua nhan sắc ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm