Sự thật khó đỡ đằng sau concept lái motor siêu ngầu của EXO trong album mới

Sự thật khó đỡ đằng sau concept lái motor siêu ngầu của EXO trong album mới
HHT - Nhìn các chàng trai EXO ngồi trên xe motor chuyên nghiệp vậy thôi, chứ sự thực là …

EXO vừa mới tổ chức buổi họp báo để giới thiệu album thứ 5 mang tên Don't Mess Up My Tempo. Concept cho album này đã biến các chàng trai EXO thành vận động viên đua motor chuyên nghiệp, chàng nào cũng ngồi trên xe phân khối lớn nhìn mạnh mẽ và ngầu không thể tả.

Sự thật khó đỡ đằng sau concept lái motor siêu ngầu của EXO trong album mới ảnh 1

Nhưng theo bật mí của EXO, thì nhóm chỉ ngồi lên xe diễn sao cho đẹp thôi, chứ không thành viên nào có bằng lái motor hết. Bởi EXO đi đâu cũng có người lái xe, thi thoảng lắm mới tự lái ô tô, xe motor chẳng bao giờ đụng tới nên chẳng biết sử dụng là đúng rồi.

Sự thật khó đỡ đằng sau concept lái motor siêu ngầu của EXO trong album mới ảnh 2

Ngoài ra, Baekhyun cũng khoe rằng EXO sắp có một show thực tế có đủ mặt các thành viên rồi đó. Baekhyun kể khi ghi hình chương trình World Trip on a Ladder cùng nhóm nhỏ CBX, anh chàng luôn ước ao một ngày nào đó, được thực hiện show với đủ các chàng trai EXO. Và cuối cùng thì ngày đó đã tới, tuy Baekhyun chưa thể tiết lộ nhiều hơn nhưng chỉ riêng việc toàn bộ thành viên cùng hội ngộ đã khiến EXO-L hạnh phúc lắm rồi. Với chính EXO, thì chương trình này cũng là một khoảng thời gian tuyệt vời, tại một nơi đẹp vô cùng.

Sự thật khó đỡ đằng sau concept lái motor siêu ngầu của EXO trong album mới ảnh 3

Baekhyun cũng không quên cám ơn các EXO-L đã tạo nên cột mốc 1,1 triệu bản đĩa được đặt trước. Baekhyun còn nói vui rằng các EXO-L dường như rất thích lập kỷ lục, nhờ đó mà EXO đã liên tục phá đảo về lượng đĩa bán được.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
HHT - Trong trận đấu căng thẳng giữa ĐT Tây Ban Nha và ĐT Ý (1-0) vào rạng sáng nay, 21/6, Donnarumma nhận một thẻ vàng khi anh tới than phiền với trọng tài. Theo quy định mới của UEFA thì chỉ đội trưởng mới được “có ý kiến” với trọng tài, nhưng Donnarumma chính là đội trưởng ĐT Ý. Vậy việc trọng tài rút thẻ vàng trong tình huống này là sai?

Có thể bạn quan tâm

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

HHT - "Địa ngục hôn nhân" của Hoàng Diệc Mai và Phương Hiệp Văn càng ngày càng tăm tối hơn dù cuộc sống cả hai dần khá giả. Mặc dù đã được Tô Tô nhắc khéo, Phương Hiệp Văn vẫn không nhận thức được sự kiểm soát thái quá của mình. Kể cả những người anh em cùng anh xây dựng sự nghiệp cũng không chịu nổi sự độc đoán của anh.