Sự thật khó đỡ đằng sau concept lái motor siêu ngầu của EXO trong album mới

Sự thật khó đỡ đằng sau concept lái motor siêu ngầu của EXO trong album mới
HHT - Nhìn các chàng trai EXO ngồi trên xe motor chuyên nghiệp vậy thôi, chứ sự thực là …

EXO vừa mới tổ chức buổi họp báo để giới thiệu album thứ 5 mang tên Don't Mess Up My Tempo. Concept cho album này đã biến các chàng trai EXO thành vận động viên đua motor chuyên nghiệp, chàng nào cũng ngồi trên xe phân khối lớn nhìn mạnh mẽ và ngầu không thể tả.

Sự thật khó đỡ đằng sau concept lái motor siêu ngầu của EXO trong album mới ảnh 1

Nhưng theo bật mí của EXO, thì nhóm chỉ ngồi lên xe diễn sao cho đẹp thôi, chứ không thành viên nào có bằng lái motor hết. Bởi EXO đi đâu cũng có người lái xe, thi thoảng lắm mới tự lái ô tô, xe motor chẳng bao giờ đụng tới nên chẳng biết sử dụng là đúng rồi.

Sự thật khó đỡ đằng sau concept lái motor siêu ngầu của EXO trong album mới ảnh 2

Ngoài ra, Baekhyun cũng khoe rằng EXO sắp có một show thực tế có đủ mặt các thành viên rồi đó. Baekhyun kể khi ghi hình chương trình World Trip on a Ladder cùng nhóm nhỏ CBX, anh chàng luôn ước ao một ngày nào đó, được thực hiện show với đủ các chàng trai EXO. Và cuối cùng thì ngày đó đã tới, tuy Baekhyun chưa thể tiết lộ nhiều hơn nhưng chỉ riêng việc toàn bộ thành viên cùng hội ngộ đã khiến EXO-L hạnh phúc lắm rồi. Với chính EXO, thì chương trình này cũng là một khoảng thời gian tuyệt vời, tại một nơi đẹp vô cùng.

Sự thật khó đỡ đằng sau concept lái motor siêu ngầu của EXO trong album mới ảnh 3

Baekhyun cũng không quên cám ơn các EXO-L đã tạo nên cột mốc 1,1 triệu bản đĩa được đặt trước. Baekhyun còn nói vui rằng các EXO-L dường như rất thích lập kỷ lục, nhờ đó mà EXO đã liên tục phá đảo về lượng đĩa bán được.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm