Sự thật phía sau bức hình được cho là Mạnh Trường - Hồng Diễm chuẩn bị đóng phim mới cùng nhau

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khoảnh khắc Hồng Diễm và Mạnh Trường ngồi cạnh nhau đã được nhiều khán giả cho rằng họ đang nghiên cứu kịch bản phim mới. Sự thực ra sao?

Cả Hồng Diễm và Mạnh Trường đều là ngôi sao nổi bật trong “vũ trụ phim VTV” và được khán giả chờ đợi tái xuất màn ảnh. Đã hơn một năm kể từ phim Hướng Dương Ngược Nắng, Hồng Diễm vẫn chưa hé lộ ngày trở lại trường quay dù người xem nhiều lần vào tận trang cá nhân của nữ diễn viên hỏi han. Mạnh Trường hiện vẫn chưa tiết lộ bộ phim mới của mình sau Hương Vị Tình Thân.

Sự thật phía sau bức hình được cho là Mạnh Trường - Hồng Diễm chuẩn bị đóng phim mới cùng nhau ảnh 1

Mạnh Trường - Hồng Diễm từng đóng chung Cả một đời ân oán.

Chính vì thế mà khi nhìn thấy Hồng Diễm và Mạnh Trường cùng xuất hiện ở một nơi, dường như đang chăm chú bàn bạc về kịch bản mới thì nhiều người cứ ngỡ cả hai chuẩn bị đóng chung phim với nhau. Trước đây, hai diễn viên từng đóng chung rất ăn ý Cả Một Đời Ân Oán và đã lâu không xuất hiện trong cùng một phim.

Sự thật phía sau bức hình được cho là Mạnh Trường - Hồng Diễm chuẩn bị đóng phim mới cùng nhau ảnh 2
Sự thật phía sau bức hình được cho là Mạnh Trường - Hồng Diễm chuẩn bị đóng phim mới cùng nhau ảnh 3

Hai diễn viên vừa cùng xuất hiện ở một chương trình.

Nhưng hóa ra tất cả chỉ là một sự hiểu lầm. Hồng Diễm và Mạnh Trường cùng nhiều diễn viên của “vũ trụ phim VTV” chỉ đang làm giám khảo cho buổi tuyển chọn diễn viên mới của hãng phim truyền hình Việt Nam mà thôi. Không chỉ chấm điểm, đưa ra các nhận xét hữu ích sau màn biểu diễn của mỗi thí sinh mà Hồng Diễm - Mạnh Trường còn sẵn sàng tham gia tiểu phẩm cùng các bạn trẻ.

Sự thật phía sau bức hình được cho là Mạnh Trường - Hồng Diễm chuẩn bị đóng phim mới cùng nhau ảnh 4
Sự thật phía sau bức hình được cho là Mạnh Trường - Hồng Diễm chuẩn bị đóng phim mới cùng nhau ảnh 5

Ánh Tuyết - Trần Vân tham gia cuộc thi tuyển diễn viên

Có một điều thú vị là bên cạnh những gương mặt mới toanh chưa từng đóng phim VTV lần nào, vẫn có những cái tên quen thuộc với khán giả như Trần Vân (Phố Trong Làng), Ánh Tuyết (Hương Vị Tình Thân) đến tham dự buổi tuyển vai này để tìm kiếm cơ hội có những vai diễn nổi bật hơn trong các dự án sắp tới của “vũ trụ phim VTV”.

Sự thật phía sau bức hình được cho là Mạnh Trường - Hồng Diễm chuẩn bị đóng phim mới cùng nhau ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm