Thương Ngày Nắng Về: NSND Lan Hương dùng lại một câu thoại cực gắt từ phim “Sống chung với mẹ chồng”

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Câu thoại này cực ngắn, cực gắt và ấn tượng đến mức nào mà khán giả nghe là nhận ra NSND Lan Hương đã từng nói trong phim “ Sống Chung Với Mẹ Chồng”?

Trong cuộc đời diễn viên của mình, NSND Lan Hương từng đóng hàng chục bộ phim nhưng chắc hẳn chính bà cũng không ngờ rằng lại nổi tiếng nhất, được biết tới nhiều nhất qua vai “mẹ chồng”.

Hai vai mẹ chồng ghê gớm, ích kỷ, chuyên bắt nạt con dâu trong phim Sống Chung Với Mẹ ChồngThương Ngày Nắng Về đã khiến NSND Lan Hương trở thành “mẹ chồng đáng sợ nhất phim Việt”.

Thương Ngày Nắng Về: NSND Lan Hương dùng lại một câu thoại cực gắt từ phim “Sống chung với mẹ chồng” ảnh 1

Bà Hiền ngày càng quá đáng với con dâu

Trong tập mới nhất của Thương Ngày Nắng Về, Vân Khánh vì không thể nhẫn nhịn nhà chồng thêm được nữa nên đã đáp trả lại bà Hiền theo cách rất căng thẳng. Và bà Hiền chỉ chờ có thế đã mỉa mai con dâu rằng "Đúng là nhà tôi vô phúc mới có cái ngữ con dâu như chị!". Câu nói này khiến cho Vân Khánh sững người.

Thương Ngày Nắng Về: NSND Lan Hương dùng lại một câu thoại cực gắt từ phim “Sống chung với mẹ chồng” ảnh 2

Bà sẵn sàng mắng Vân Khánh cực "phũ".

Và hóa ra đây không phải lần đầu tiên NSND Lan Hương nói câu này trên phim. Từ thời Sống Chung Với Mẹ Chồng, nhân vật của bà cũng nói như vậy vì quá ghét bỏ con dâu và không chịu được cảnh bị con dâu phản kháng lại. Dù bị “đụng hàng” câu thoại từ phim cũ nhưng khán giả vẫn thích thú, bởi đây là cách nói quen thuộc của những bà mẹ chồng ghê gớm và càng đẩy mâu thuẫn mẹ chồng, nàng dâu trong Thương Ngày Nắng Về thêm cao trào.

Thương Ngày Nắng Về: NSND Lan Hương dùng lại một câu thoại cực gắt từ phim “Sống chung với mẹ chồng” ảnh 3

NSND Lan Hương trong Sống chung với mẹ chồng

Chưa kể chính âm điệu sắc lạnh, biểu cảm khó chịu của bà Hiền khi nói với con dâu càng khiến cho người xem thêm thương cảm Vân Khánh, chỉ mong cô hãy quyết tâm rời bỏ cuộc hôn nhân với Đức “xoăn” càng nhanh, càng tốt.

Thương Ngày Nắng Về: NSND Lan Hương dùng lại một câu thoại cực gắt từ phim “Sống chung với mẹ chồng” ảnh 7
MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm