Sự thật về bộ trang phục kỳ lạ nặng 50 kg, có 7 hình người của Miss Grand Malaysia 2021

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đại diện của Malaysia tại cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 (Miss Grand International 2021) đã mang đến một bộ trang phục khiến ai cũng phải sửng sốt: Nó nặng 50 kg và đính kèm 7 hình người. Một số người cho rằng bộ trang phục trông hơi sợ, nhưng hóa ra có cả một câu chuyện đằng sau đó.

Lishalliny Kanaran, đại diện 24 tuổi từ Malaysia, mặc bộ trang phục “7 nàng công chúa cổ xưa của Ulek Mayang”. Bộ trang phục không chỉ đặc biệt ở chỗ nó nặng tận 50 kg, mà còn vì “đính kèm” với nó là 7 hình người, khiến một số cư dân mạng nói rằng trông hơi… sợ.

Sự thật về bộ trang phục kỳ lạ nặng 50 kg, có 7 hình người của Miss Grand Malaysia 2021 ảnh 1

Bộ trang phục rất cồng kềnh. Ảnh: Miss Grand Malaysia.

Nhưng thực tế, bộ trang phục vừa nặng vừa cồng kềnh này thể hiện một bài dân ca và điệu múa cổ của bang Terengganu, nói về một người đánh cá bị thần biển lấy mất linh hồn. Theo đó, thần biển là một nàng công chúa, nàng này yêu anh đánh cá nhưng không được đáp lại, nên mới lấy linh hồn của người mình yêu, khiến anh ta trở nên mê mê tỉnh tỉnh.

Sự thật về bộ trang phục kỳ lạ nặng 50 kg, có 7 hình người của Miss Grand Malaysia 2021 ảnh 2

Ảnh: Miss Grand Malaysia.

Lishalliny Kanaran giải thích thêm: “Bạn bè của người đánh cá liền nhờ một người chuyên chữa bệnh đến giúp anh ấy. Trong quá trình chữa trị, người chữa bệnh gọi linh hồn của nàng công chúa dưới biển lên, rồi còn gọi thêm 5 người chị em của cô ấy để giúp sức. Thế là xảy ra một cuộc kéo co giữa người chữa bệnh và 6 nàng công chúa, đôi bên giằng nhau linh hồn của người đán cá.

Cuối cùng, nàng công chúa thứ 7 và là công chúa lớn nhất đã đến, nói to: “Ta biết cội nguồn của các ngươi, hãy để những ai từ biển khơi trở về với biển khơi, và hãy để những ai từ đất liền trở về với đất liền”. Thế là các nàng công chúa quay về biển cả. Linh hồn của người đánh cá được trả lại và anh ấy khỏe mạnh như xưa”.

Có lẽ Lishalliny phải kể rõ ra như vậy để mọi người khỏi thắc mắc hoặc thấy sợ 7 hình người (là 7 nàng công chúa) mà cô phải mang theo khi trình diễn bộ trang phục cầu kỳ.

Sự thật về bộ trang phục kỳ lạ nặng 50 kg, có 7 hình người của Miss Grand Malaysia 2021 ảnh 3

Hoa hậu Hòa bình Malaysia 2021. Ảnh: Miss Grand Malaysia.

Nhiều cư dân mạng khen ngợi Lishalliny vì cô sẵn sàng mặc bộ đồ nặng như vậy, và trong ảnh, có thể thấy cả vẻ mặt lẫn ngôn ngữ cơ thể của Lishalliny thể hiện lòng quyết tâm cao độ.

Đêm chung kết Miss Grand International 2021 diễn ra lúc 19h ngày 4/12 (tối nay) ở Bangkok (Thái Lan).

Sự thật về bộ trang phục kỳ lạ nặng 50 kg, có 7 hình người của Miss Grand Malaysia 2021 ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

ĐT Qatar ghi “bàn thắng ma” khiến ĐT Ấn Độ bị loại, netizen đòi “treo còi” trọng tài

ĐT Qatar ghi “bàn thắng ma” khiến ĐT Ấn Độ bị loại, netizen đòi “treo còi” trọng tài

HHT - Trong trận đấu ở vòng loại thứ hai World Cup 2026 khu vực châu Á, đội tuyển Qatar đã ghi một bàn thắng mà cả các bình luận viên lẫn khán giả xem truyền hình đều tin mười mươi là không hợp lệ. Tuy nhiên, các trọng tài lại không nghĩ vậy nên ĐT Ấn Độ phải dừng chân, khiến các fan vô cùng ấm ức.