Sự thật về bộ trang phục kỳ lạ nặng 50 kg, có 7 hình người của Miss Grand Malaysia 2021

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đại diện của Malaysia tại cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 (Miss Grand International 2021) đã mang đến một bộ trang phục khiến ai cũng phải sửng sốt: Nó nặng 50 kg và đính kèm 7 hình người. Một số người cho rằng bộ trang phục trông hơi sợ, nhưng hóa ra có cả một câu chuyện đằng sau đó.

Lishalliny Kanaran, đại diện 24 tuổi từ Malaysia, mặc bộ trang phục “7 nàng công chúa cổ xưa của Ulek Mayang”. Bộ trang phục không chỉ đặc biệt ở chỗ nó nặng tận 50 kg, mà còn vì “đính kèm” với nó là 7 hình người, khiến một số cư dân mạng nói rằng trông hơi… sợ.

Sự thật về bộ trang phục kỳ lạ nặng 50 kg, có 7 hình người của Miss Grand Malaysia 2021 ảnh 1

Bộ trang phục rất cồng kềnh. Ảnh: Miss Grand Malaysia.

Nhưng thực tế, bộ trang phục vừa nặng vừa cồng kềnh này thể hiện một bài dân ca và điệu múa cổ của bang Terengganu, nói về một người đánh cá bị thần biển lấy mất linh hồn. Theo đó, thần biển là một nàng công chúa, nàng này yêu anh đánh cá nhưng không được đáp lại, nên mới lấy linh hồn của người mình yêu, khiến anh ta trở nên mê mê tỉnh tỉnh.

Sự thật về bộ trang phục kỳ lạ nặng 50 kg, có 7 hình người của Miss Grand Malaysia 2021 ảnh 2

Ảnh: Miss Grand Malaysia.

Lishalliny Kanaran giải thích thêm: “Bạn bè của người đánh cá liền nhờ một người chuyên chữa bệnh đến giúp anh ấy. Trong quá trình chữa trị, người chữa bệnh gọi linh hồn của nàng công chúa dưới biển lên, rồi còn gọi thêm 5 người chị em của cô ấy để giúp sức. Thế là xảy ra một cuộc kéo co giữa người chữa bệnh và 6 nàng công chúa, đôi bên giằng nhau linh hồn của người đán cá.

Cuối cùng, nàng công chúa thứ 7 và là công chúa lớn nhất đã đến, nói to: “Ta biết cội nguồn của các ngươi, hãy để những ai từ biển khơi trở về với biển khơi, và hãy để những ai từ đất liền trở về với đất liền”. Thế là các nàng công chúa quay về biển cả. Linh hồn của người đánh cá được trả lại và anh ấy khỏe mạnh như xưa”.

Có lẽ Lishalliny phải kể rõ ra như vậy để mọi người khỏi thắc mắc hoặc thấy sợ 7 hình người (là 7 nàng công chúa) mà cô phải mang theo khi trình diễn bộ trang phục cầu kỳ.

Sự thật về bộ trang phục kỳ lạ nặng 50 kg, có 7 hình người của Miss Grand Malaysia 2021 ảnh 3

Hoa hậu Hòa bình Malaysia 2021. Ảnh: Miss Grand Malaysia.

Nhiều cư dân mạng khen ngợi Lishalliny vì cô sẵn sàng mặc bộ đồ nặng như vậy, và trong ảnh, có thể thấy cả vẻ mặt lẫn ngôn ngữ cơ thể của Lishalliny thể hiện lòng quyết tâm cao độ.

Đêm chung kết Miss Grand International 2021 diễn ra lúc 19h ngày 4/12 (tối nay) ở Bangkok (Thái Lan).

Sự thật về bộ trang phục kỳ lạ nặng 50 kg, có 7 hình người của Miss Grand Malaysia 2021 ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Vnet "đu trend" ChatGPT: Loay hoay tự mở đến loạt dịch vụ tạo tài khoản loạn giá

Vnet "đu trend" ChatGPT: Loay hoay tự mở đến loạt dịch vụ tạo tài khoản loạn giá

HHT - Công cụ trí tuệ nhân tạo ChatGPT đang tạo nên cơn sốt với những màn đối đáp "dở khóc dở cười". Vnet đua nhau tìm cách sở hữu một tài khoản ChatGPT để trải nghiệm. Tuy nhiên, ChatGPT chưa cho phép đăng ký trực tiếp từ Việt Nam nên Vnet sẽ phải tìm cách "lách luật" để có được tài khoản. Nắm bắt cơn sốt này, nhiều dịch vụ tạo tài khoản ChatGPT được mở ra nhưng giá thành giữa các bên có nhiều chênh lệch: Bên vài chục nghìn đồng, bên lại vài trăm.
Người đứng đằng sau ChatGPT: Lo sợ ngày tận thế, cảnh báo thảm họa nào có thể xảy ra?

Người đứng đằng sau ChatGPT: Lo sợ ngày tận thế, cảnh báo thảm họa nào có thể xảy ra?

HHT - CEO của OpenAI, công ty nghiên cứu và phát triển công cụ trí tuệ nhân tạo ChatGPT, có phải là một “quái kiệt” hay không? Thực ra, anh đúng là một tài năng kiệt xuất, nhưng cũng có nỗi lo khá khác người và lúc nào cũng tích trữ một số đồ đạc để đề phòng Ngày Tận thế. Mà theo vị CEO này thì Ngày Tận thế sẽ xảy ra trong những trường hợp nào?
Nữ sinh viên Mỹ giả vờ bị bệnh nan y, nhận hỗ trợ gần 1 tỷ, bị phát hiện vì chi tiết rất nhỏ

Nữ sinh viên Mỹ giả vờ bị bệnh nan y, nhận hỗ trợ gần 1 tỷ, bị phát hiện vì chi tiết rất nhỏ

HHT - Một nữ sinh viên 19 tuổi ở Iowa (Mỹ) đã giả vờ rằng mình đang chiến đấu với căn bệnh ung thư tuyến tụy và thường xuyên đăng hình ảnh mình “chống chọi với bệnh tật” lên mạng, từ đó nhận tiền trợ giúp của hàng trăm người tốt bụng. Nhưng từ những hình ảnh của cô, một số dân mạng đã phát hiện ra những chi tiết khiến vụ lừa đảo này bị lộ.