Subeo mới 13 tuổi đã cao "vượt mặt" Cường Đô La, thừa hưởng gien Hồ Ngọc Hà

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chỉ mới 13 tuổi, Subeo đã cho thấy vóc dáng vượt trội hơn bố - doanh nhân Cường Đô La. Những đường nét trên khuôn mặt cậu bé được netizen nhận xét là thừa hưởng từ mẹ - nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà. 

Trên trang cá nhân, Cường Đô La gây chú ý khi đăng tải hình ảnh cùng con trai Subeo kèm dòng chia sẻ: "Sáng ra đứa đi học, đứa đi làm. Chúc cả nhà tháng mới bình an!".

Subeo mới 13 tuổi đã cao "vượt mặt" Cường Đô La, thừa hưởng gien Hồ Ngọc Hà ảnh 1

Điều khiến nhiều người ngạc nhiên khi xem ảnh là Subeo nay đã cao hơn bố, ra dáng một chàng thanh niên. Ở tuổi 13, con trai Cường Đô La và Hồ Ngọc Hà khiến nhiều người trầm trồ bởi vẻ ngoài nổi bật, vóc dáng vượt trội.

Nhìn lại hình ảnh nhiều năm trước của Subeo, khán giả cho rằng cậu bé sẽ sớm "dậy thì thành công".

Subeo mới 13 tuổi đã cao "vượt mặt" Cường Đô La, thừa hưởng gien Hồ Ngọc Hà ảnh 2

Trước đó Cường Đô La cũng gây chú ý khi chia sẻ video ghi lại khoảnh khắc được con trai cõng trên lưng. Nhóc tì khiến người xem bất ngờ khi cõng bố trên lưng ngon ơ trong đoạn đầu của clip.

Subeo mới 13 tuổi đã cao "vượt mặt" Cường Đô La, thừa hưởng gien Hồ Ngọc Hà ảnh 3
Subeo mới 13 tuổi đã cao "vượt mặt" Cường Đô La, thừa hưởng gien Hồ Ngọc Hà ảnh 4

Trên trang cá nhân của mình, Cường Đô La thường xuyên chia sẻ hình ảnh về cậu con trai để lưu giữ kỉ niệm và hành trình lớn khôn của con. Khi còn nhỏ, Subeo có vẻ ngoài đáng yêu với vóc dáng nhỏ nhắn và mái tóc "ngố tàu".

Subeo mới 13 tuổi đã cao "vượt mặt" Cường Đô La, thừa hưởng gien Hồ Ngọc Hà ảnh 5

Dù có gia thế khủng nhưng hình ảnh Subeo không xa cách kiểu "rich kid". Cậu bé thích đi dép, mặc áo thun và đạp xe. Nếu không nổi tiếng từ nhỏ thì chắc hẳn không ai nghĩ Subeo là con trai của một đại gia đình đám.

Subeo mới 13 tuổi đã cao "vượt mặt" Cường Đô La, thừa hưởng gien Hồ Ngọc Hà ảnh 6

Tuy đã có hạnh phúc riêng nhưng Cường Đô La và Hồ Ngọc Hà đều cố gắng dành cho con trai những gì tốt nhất. Hiện tại, Subeo đang học ở một trường quốc tế với mức học phí khủng.

Không chỉ học giỏi, Subeo còn thích thú tham gia các hoạt động nghệ thuật, thể thao và bộc lộ năng khiếu ở nhiều lĩnh vực. Trên trang cá nhân, Cường Đô la nhiều lần chia sẻ những khoảnh khắc con trai bơi lội, chơi đá bóng, chơi cờ vua, đánh golf, võ thuật,…

Subeo mới 13 tuổi đã cao "vượt mặt" Cường Đô La, thừa hưởng gien Hồ Ngọc Hà ảnh 7
Subeo mới 13 tuổi đã cao "vượt mặt" Cường Đô La, thừa hưởng gien Hồ Ngọc Hà ảnh 8

Subeo sở hữu nhiều "gen trội" từ mẹ Hồ Ngọc Hà, nổi bật là chiều cao "khủng" ở độ tuổi 13.

Subeo mới 13 tuổi đã cao "vượt mặt" Cường Đô La, thừa hưởng gien Hồ Ngọc Hà ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm