Suga (BTS) bất ngờ dính tin đồn hẹn hò với ca sĩ Suran chỉ vì một bức ảnh

Suga (BTS) bất ngờ dính tin đồn hẹn hò với ca sĩ Suran chỉ vì một bức ảnh
HHT - Big Hit Entertainment đã nhanh chóng làm rõ mọi việc.

Vào ngày 27 tháng 3, tin đồn hẹn hò giữa Suga (BTS) và nữ ca sĩ Suran bất ngờ bùng nổ trên các trang mạng xã hội cũng như nhiều diễn đàn trực tuyến tại Hàn Quốc khiến các fan không khỏi ngỡ ngàng. 

Suga (BTS) bất ngờ dính tin đồn hẹn hò với ca sĩ Suran chỉ vì một bức ảnh ảnh 1

Được biết, tin đồn bắt đầu khi Suran đăng bài lên Instagram vào sáng nay.

Trong bài viết, Suran đã đăng kèm theo caption có sự xuất hiện của cụm từ "yoongi", có nghĩa là "tỏa sáng" trong tiếng Hàn. Nhưng vì tên thật của Suga Min Yoongi, thế nên nhiều người cho rằng đây là một dạng "mật mã tình yêu" giữa hai nghệ sĩ.

Suga (BTS) bất ngờ dính tin đồn hẹn hò với ca sĩ Suran chỉ vì một bức ảnh ảnh 2

Tuy nhiên, Big Hit Entertainment đã nhanh chóng lên tiếng phủ nhận toàn bộ thông tin. Trả lời với truyền thông Hàn Quốc, đại diện của công ty cho biết: "Tin đồn hẹn hò giữa SugaSuran không phải là sự thật". Đồng thời, phía công ty nói thêm rằng: "Họ chỉ làm việc cùng nhau trong quá trình sản xuất âm nhạc mà thôi".

Trước đây, Suga từng tham gia sản xuất ca khúc Wine của Suran, được phát hành vào tháng 4 năm 2017. Bài hát đã trở thành một hit lớn trên các bảng xếp hạng âm nhạc.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.