Suga (BTS) lại mượn tên A.R.M.Y để làm việc ý nghĩa này nhân ngày sinh nhật

Suga (BTS) lại mượn tên A.R.M.Y để làm việc ý nghĩa này nhân ngày sinh nhật
HHT - Suga đúng là ngọt ngào y chang nghệ danh của anh.

Vào ngày 9/3, Tổ chức vì trẻ em mắc ung thư và bệnh bạch cầu Hàn Quốc tiết lộ Suga đã gửi tặng 100 triệu won (khoảng 2 tỉ đồng) và 329 búp bê Shooky (búp bê thuộc BT21 do Suga tham gia thiết kế) dưới tên A.R.M.Y (fandom BTS) nhân ngày sinh nhật của anh chàng.

Suga (BTS) lại mượn tên A.R.M.Y để làm việc ý nghĩa này nhân ngày sinh nhật ảnh 1

Việc những người nổi tiếng ủng hộ tiền bạc, quà tặng cho các hoạt động từ thiện là một điều rất bình thường. Tuy nhiên với Suga, điều "bất thường" là anh chàng lại làm việc đó dưới danh nghĩa của A.R.M.Y. Điều này khiến các A.R.M.Y rất xúc động. Để chúc mừng sinh nhật Suga, A.R.M.Y đã thực hiện rất nhiều dự án từ thiện có ý nghĩa. Nay, đến lượt Suga lại làm điều ý nghĩa đó dưới tên của A.R.M.Y.

Các A.R.M.Y còn cảm thấy trái tim mình ấm áp hơn nữa khi phát hiện ra lý do vì sao Suga lại tặng 329 búp bê Shooky chứ không phải là một con số khác. 329 = 3/29, theo cách viết thời gian của người Hàn Quốc thì nó chính là ngày 29/3. Và MUSTER đầu tiên của BTS, fan meeting chính thức đầu tiên của BTS và A.R.M.Y đã diễn ra vào ngày 29/03/2014 đấy.

Suga (BTS) lại mượn tên A.R.M.Y để làm việc ý nghĩa này nhân ngày sinh nhật ảnh 2

Năm nay không phải là lần đầu tiên Suga âm thầm mượn tên A.R.M.Y đi tặng quà cho người khác đâu. Vào sinh nhật năm ngoái, Suga cũng đã gửi tặng 39 phần thịt bò thượng hạng đến 39 trại trẻ mồ côi tại Hàn Quốc dưới tên "A.R.M.Y". Vì tại một fansign vào tháng 9/2014, Suga nói rằng nếu kiếm được nhiều tiền, anh sẽ mua thịt bò cho A.R.M.Y. Thời gian trôi qua nhưng Suga vẫn không quên lời hứa của mình. Tuy nhiên vì không thể mời hết tất cả A.R.M.Y cùng tham dự nên Suga đã quyết định gửi tặng thịt bò cho các em nhỏ khó khăn dưới tên của A.R.M.Y. vào ngày sinh nhật của anh chàng. 

Suga (BTS) lại mượn tên A.R.M.Y để làm việc ý nghĩa này nhân ngày sinh nhật ảnh 3

Suga đúng là ngọt ngào y chang nghệ danh của anh. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trước Sam Worthington, vai chính của bom tấn "Avatar" suýt chút nữa thuộc về Matt Damon

Trước Sam Worthington, vai chính của bom tấn "Avatar" suýt chút nữa thuộc về Matt Damon

HHT - Trước thềm "Avatar 2" chuẩn bị ra rạp, các thông tin về thương hiệu điện ảnh huyền thoại này thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả. Gần đây, tin đồn vai chính của phần đầu tiên từng được “chọn mặt gửi vàng” cho tài tử Matt Damon lại một lần nữa khiến người hâm mộ bất ngờ. 
MAMA 2022: j-hope BTS diện trang phục táo bạo, Won Young IVE như tiểu thư nhà tài phiệt

MAMA 2022: j-hope BTS diện trang phục táo bạo, Won Young IVE như tiểu thư nhà tài phiệt

HHT - Không ngoài dự đoán, thảm đỏ ngày 2 của MAMA 2022 còn "nóng" hơn ngày 1 với sự xuất hiện của những ngôi sao hàng đầu. Chưa kịp "hoàn hồn" sau vẻ điển trai của Park Bo Gum, khán giả lại bị "hạ gục" bởi tạo hình táo bạo của j-hope. Jang Won Young, Yujin (IVE), Minji, Haerin (NewJeans)... là những idol đang lần lượt leo hạng trên bảng xếp hạng từ khóa thịnh hành trên các mạng xã hội.