Suga (BTS) lại mượn tên A.R.M.Y để làm việc ý nghĩa này nhân ngày sinh nhật

Suga (BTS) lại mượn tên A.R.M.Y để làm việc ý nghĩa này nhân ngày sinh nhật
HHT - Suga đúng là ngọt ngào y chang nghệ danh của anh.

Vào ngày 9/3, Tổ chức vì trẻ em mắc ung thư và bệnh bạch cầu Hàn Quốc tiết lộ Suga đã gửi tặng 100 triệu won (khoảng 2 tỉ đồng) và 329 búp bê Shooky (búp bê thuộc BT21 do Suga tham gia thiết kế) dưới tên A.R.M.Y (fandom BTS) nhân ngày sinh nhật của anh chàng.

Suga (BTS) lại mượn tên A.R.M.Y để làm việc ý nghĩa này nhân ngày sinh nhật ảnh 1

Việc những người nổi tiếng ủng hộ tiền bạc, quà tặng cho các hoạt động từ thiện là một điều rất bình thường. Tuy nhiên với Suga, điều "bất thường" là anh chàng lại làm việc đó dưới danh nghĩa của A.R.M.Y. Điều này khiến các A.R.M.Y rất xúc động. Để chúc mừng sinh nhật Suga, A.R.M.Y đã thực hiện rất nhiều dự án từ thiện có ý nghĩa. Nay, đến lượt Suga lại làm điều ý nghĩa đó dưới tên của A.R.M.Y.

Các A.R.M.Y còn cảm thấy trái tim mình ấm áp hơn nữa khi phát hiện ra lý do vì sao Suga lại tặng 329 búp bê Shooky chứ không phải là một con số khác. 329 = 3/29, theo cách viết thời gian của người Hàn Quốc thì nó chính là ngày 29/3. Và MUSTER đầu tiên của BTS, fan meeting chính thức đầu tiên của BTS và A.R.M.Y đã diễn ra vào ngày 29/03/2014 đấy.

Suga (BTS) lại mượn tên A.R.M.Y để làm việc ý nghĩa này nhân ngày sinh nhật ảnh 2

Năm nay không phải là lần đầu tiên Suga âm thầm mượn tên A.R.M.Y đi tặng quà cho người khác đâu. Vào sinh nhật năm ngoái, Suga cũng đã gửi tặng 39 phần thịt bò thượng hạng đến 39 trại trẻ mồ côi tại Hàn Quốc dưới tên "A.R.M.Y". Vì tại một fansign vào tháng 9/2014, Suga nói rằng nếu kiếm được nhiều tiền, anh sẽ mua thịt bò cho A.R.M.Y. Thời gian trôi qua nhưng Suga vẫn không quên lời hứa của mình. Tuy nhiên vì không thể mời hết tất cả A.R.M.Y cùng tham dự nên Suga đã quyết định gửi tặng thịt bò cho các em nhỏ khó khăn dưới tên của A.R.M.Y. vào ngày sinh nhật của anh chàng. 

Suga (BTS) lại mượn tên A.R.M.Y để làm việc ý nghĩa này nhân ngày sinh nhật ảnh 3

Suga đúng là ngọt ngào y chang nghệ danh của anh. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.
Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

HHT - Những bức ảnh riêng tư của Jennie (BLACKPINK) vẫn tiếp tục bị tung ra trên mạng xã hội khiến người hâm mộ lo lắng. Nhưng YG Ent - công ty chủ quản của BLACKPINK vẫn im lặng mà không có bất kỳ thông báo trấn an, hay dấu hiệu đang xử lý những hành động gây tổn hại đến danh dự nghệ sĩ khiến fan tức giận hơn cả.