SUGA (BTS) lập loạt kỷ lục mới, MV “Daechwita” tốc độ tăng view “thật điên rồ“!

HHT - Hôm 22/5, SUGA phát hành mixtape cá nhân "D-2" và MV "Daechwita" - ca khúc chủ đề của nhóm dưới nghệ danh Agust D. Đến nay, mới chỉ sau chưa đến 6 ngày, SUGA đã lập nên hàng loạt kỷ lục mới.

Mặc dù nhiều hoạt động âm nhạc trên thế giới bị hoãn do dịch bệnh, BTS vẫn liên tục chứng minh độ "hot" của mình. Vài ngày người ta lại thấy một thành viên nào đó của BTS lập nên những kỷ lục mới với các ca khúc solo của riêng họ. Ban đầu là Jung Kook với BXH Billboard, tiếp theo là V với iTunes và giờ là SUGA “càn quét” từ YouTube tới iTunes và Apple Music với mixtape D-2 cùng MV Daechwita.

SUGA (BTS) lập loạt kỷ lục mới, MV “Daechwita” tốc độ tăng view “thật điên rồ“! ảnh 1

Kỷ lục đầu tiên: SUGA trở thành nghệ sĩ solo Hàn Quốc đầu tiên và duy nhất có tới 4 MV đạt con số hơn 3 triệu lượt like trên Youtube, bốn MV bao gồm:

1. Daechwita - 5.9 triệu lượt like.

2. Shadow - 5.5 triệu lượt like.

3. Eight (IU ft. SUGA) - 4 triệu lượt like.

4. Agust D - 3.7 triệu lượt like.

Kỷ lục thứ hai của MV Daechwita, đây là MV của nghệ sĩ solo Hàn Quốc đạt được lượng like nhanh nhất trong lịch sử, chỉ sau 11 giờ 12 phút (chưa tới nửa ngày), MV Daechwita đã thu về 4 triệu lượt like, một kỷ lục quá đáng nể!

Kỷ lục thứ ba của SUGA cũng “không đùa được đâu”, SUGA hiện nay là nghệ sĩ solo Hàn Quốc đầu tiên sở hữu 2 album đạt No.1 tại bảng xếp hạng album của iTunes trên toàn thế giới.

Kỷ lục cuối cùng, SUGA là nghệ sĩ solo Hàn Quốc đầu tiên có album giành được No.1 cả trên BXH iTunes và Apple Music trên toàn thế giới với D-2.

Hiện tại, sau 5 ngày, Daechwita của SUGA đã có tới 52 triệu lượt view, vượt qua cả ca khúc Eight mà anh kết hợp cùng IU phát hành cách đây 3 tuần. Tốc độ tăng view của Daechwita thậm chí còn khiến netizen Hàn phải thốt lên một câu "Thật điên rồ!" vì suốt 5 ngày vẫn chưa hề có dấu hiệu chậm lại!

Qua các MV và lời bài hát của Agust D, người hâm mộ phát hiện ra hai bản sắc với những rung cảm rất khác nhau trong con người anh. Và dù là Min Yoongi thường nhật, “anh Đường” SUGA của BTS hay Agust D gai góc thì ARMY vẫn luôn ủng hộ anh trên con đường phía trước.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm