SUGA, V “khóc nhè”, BTS “mượn” Billboard tặng Jungkook quà sinh nhật siêu to khổng lồ

HHT - Để có thể lọt vào bảng xếp hạng Billboard Hot 100 không phải là một điều dễ dàng, để giành được No.1 thì thực sự là siêu khó, với các nghệ sĩ nước ngoài nhiều khi bị coi là điều bất khả thi, thế nên việc BTS giành được No.1 Billboard Hot 100 đúng là một kỳ tích, khiến các chàng trai vỡ oà vì hạnh phúc.

Trong hơn 7 năm sự nghiệp, BTS đã giành được không ít vị trí No.1 ở các bảng xếp hạng lớn nhỏ, đến trước thời điểm phát hành Dynamite, nếu chỉ tính về vị trí No.1 của các BXH âm nhạc danh tiếng trên toàn thế giới, có lẽ chỉ còn vị trí No.1 của Billboard Hot 100 là nhóm chưa giành được.

SUGA, V “khóc nhè”, BTS “mượn” Billboard tặng Jungkook quà sinh nhật siêu to khổng lồ ảnh 1

Thế nên, với ca khúc hoàn toàn bằng tiếng Anh Dynamite, không chỉ các fan mà chính các chàng trai BTS cũng đặt nhiều kỳ vọng sẽ giành được vị trí danh giá này. Giây phút hồi hộp chờ đợi kết quả của BXH Billboard không chỉ có mỗi "đội quân" ARMY, mà chính các chàng trai BTS cũng thao thức hồi hộp không ngủ được.

Ngay khi Billboard chính thức công bố Hot 100 vào khoảng 1 giờ sáng ngày 1/9 theo giờ Việt Nam, tức khoảng 3 giờ sáng giờ Hàn Quốc), lần lượt các thành viên BTS đã đăng status không giấu nổi niềm hạnh phúc lên Weverse. Thành viên hạnh phúc nhất có lẽ là em út Jung Kook, vì ngày 1/9 cũng chính là sinh nhật của anh.

SUGA, V “khóc nhè”, BTS “mượn” Billboard tặng Jungkook quà sinh nhật siêu to khổng lồ ảnh 2

Đầu tiên là status của trưởng nhóm RM, anh đăng lời chúc mừng sinh nhật em út Jung Kook trên nền BXH Billboard Hot 100: "Chúc mừng Jung Kook - quà sinh nhật tuyệt nhất từ trước đến nay của em đấy! Giờ anh ngủ ngon được rồi!".

SUGA, V “khóc nhè”, BTS “mượn” Billboard tặng Jungkook quà sinh nhật siêu to khổng lồ ảnh 3

Ít phút sau là đến anh cả Jin: "Dynamite được No.1 Billboard rồi, BTS và ARMY quả là sự kết hợp quá tuyệt vời. Hehe Jungkook nhận được quà sinh nhật to thật đấy!"

SUGA, V “khóc nhè”, BTS “mượn” Billboard tặng Jungkook quà sinh nhật siêu to khổng lồ ảnh 4

Tiếp đến là SUGA, anh không nói gì nhiều mà chỉ gõ một loạt ký tự... "khóc nhè" vì quá hạnh phúc!

SUGA, V “khóc nhè”, BTS “mượn” Billboard tặng Jungkook quà sinh nhật siêu to khổng lồ ảnh 5

Sau SUGA là đến lượt V. Dường như "giai đẹp" vẫn không tin vào sự thực, anh cũng "chấm nước mắt" vì sung sướng: "Đây là... sự thật ư? Huhu..."

Ngay khi các thành viên BTS cập nhật status, cộng đồng ARMY đã không ngừng gửi lời chúc mừng đến từng thành viên và đến toàn bộ nhóm BTS. BTS thực sự đã tiến một bước thật lớn trên con đường sự nghiệp của nhóm.

Chúc mừng BTS, chúc mừng K-Pop! Giờ thì hãy tiếp tục giấc mơ đến Grammy thôi nào!

Ca khúc Dynamite của BTS
Màn trình diễn Dynamite của BTS tại VMAs 2020
SUGA, V “khóc nhè”, BTS “mượn” Billboard tặng Jungkook quà sinh nhật siêu to khổng lồ ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm