Suho (EXO) bất ngờ trở thành tâm điểm khi nhào lộn giữa sân bay

Suho (EXO) bất ngờ trở thành tâm điểm khi nhào lộn giữa sân bay
HHT - Suho làm các phóng viên ngạc nhiên với một màn trình diễn bất ngờ.

Vào ngày 19 tháng 11, Suho, Chanyeol, Kai, D.O., BaekhyunChen của EXO đã đến sân bay quốc tế Incheon theo lịch trình của nhóm tại Đài Loan. Trưởng nhóm EXO là người đầu tiên xuống xe. Sau một phút do dự, Suho đột nhiên nhào lộn trên mặt đất.

Suho (EXO) bất ngờ trở thành tâm điểm khi nhào lộn giữa sân bay ảnh 1
Suho (EXO) bất ngờ trở thành tâm điểm khi nhào lộn giữa sân bay ảnh 2
Suho (EXO) bất ngờ trở thành tâm điểm khi nhào lộn giữa sân bay ảnh 3
Cận cảnh hành động kì lạ của Suho.

Suho sau khi đứng lên còn vòng tay làm hình trái tim. Chanyeol cười ngặt nghẽo và ghi hình lại từ trong xe. Sau màn trình diễn bất ngờ của trưởng nhóm, các thành viên khác mới ra khỏi xe, không quên dành cho anh lớn vài tràng pháo tay khích lệ.

Suho (EXO) bất ngờ trở thành tâm điểm khi nhào lộn giữa sân bay ảnh 4

Những người hâm mộ cho rằng Suho phải nhào lộn trên mặt đất vì bị các em thách hoặc bị phạt trong khi quay chương trình thực tế của EXO. Bất kể lý do là gì, các fan và phóng viên cũng đều phá ra cười vì hành động bất ngờ này.

Nhiều fan hài hước bình luận: "Sau khi lăn lóc như cuốn Kimbap bị rớt lại thì anh Myeon đã quyết định hất tóc cười hì hì như không có chuyện gì xảy ra", "Tưởng đâu anh ngã em nâng, ai ngờ anh ngã em lăn ra cười", "Anh đang nhảy Hip Hop nha các bạn, vùi dập anh quá vậy!", "Cái này Chanyeol quay bằng boomerang thì đảm bảo chất như nước cất, té lên té xuống được chục vòng"...

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
HHT - Trong khuôn khổ Tháng Thanh niên năm 2023, kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tối 23/3, Trung ương Đoàn tổ chức Lễ trao Giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu và Gương mặt trẻ Việt Nam triển vọng năm 2022. Báo Tiền Phong trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm