Suho (EXO) bất ngờ trở thành tâm điểm khi nhào lộn giữa sân bay

Suho (EXO) bất ngờ trở thành tâm điểm khi nhào lộn giữa sân bay
HHT - Suho làm các phóng viên ngạc nhiên với một màn trình diễn bất ngờ.

Vào ngày 19 tháng 11, Suho, Chanyeol, Kai, D.O., BaekhyunChen của EXO đã đến sân bay quốc tế Incheon theo lịch trình của nhóm tại Đài Loan. Trưởng nhóm EXO là người đầu tiên xuống xe. Sau một phút do dự, Suho đột nhiên nhào lộn trên mặt đất.

Suho (EXO) bất ngờ trở thành tâm điểm khi nhào lộn giữa sân bay ảnh 1

Suho (EXO) bất ngờ trở thành tâm điểm khi nhào lộn giữa sân bay ảnh 2

Suho (EXO) bất ngờ trở thành tâm điểm khi nhào lộn giữa sân bay ảnh 3
Cận cảnh hành động kì lạ của Suho.

Suho sau khi đứng lên còn vòng tay làm hình trái tim. Chanyeol cười ngặt nghẽo và ghi hình lại từ trong xe. Sau màn trình diễn bất ngờ của trưởng nhóm, các thành viên khác mới ra khỏi xe, không quên dành cho anh lớn vài tràng pháo tay khích lệ.

Suho (EXO) bất ngờ trở thành tâm điểm khi nhào lộn giữa sân bay ảnh 4

Những người hâm mộ cho rằng Suho phải nhào lộn trên mặt đất vì bị các em thách hoặc bị phạt trong khi quay chương trình thực tế của EXO. Bất kể lý do là gì, các fan và phóng viên cũng đều phá ra cười vì hành động bất ngờ này.

Nhiều fan hài hước bình luận: "Sau khi lăn lóc như cuốn Kimbap bị rớt lại thì anh Myeon đã quyết định hất tóc cười hì hì như không có chuyện gì xảy ra", "Tưởng đâu anh ngã em nâng, ai ngờ anh ngã em lăn ra cười", "Anh đang nhảy Hip Hop nha các bạn, vùi dập anh quá vậy!", "Cái này Chanyeol quay bằng boomerang thì đảm bảo chất như nước cất, té lên té xuống được chục vòng"...

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Empower Women Asia: Khám phá tình yêu với nét đẹp văn hóa làng nghề truyền thống
Empower Women Asia: Khám phá tình yêu với nét đẹp văn hóa làng nghề truyền thống
HHT - “Phụ nữ Việt Nam và làng nghề - Vietnamese women and craft villages” là một trong những cuộc thi gần đây của dự án Empower Women Asia đã diễn ra thành công và thu hút đông đảo sự quan tâm của các bạn trẻ, những người mang trong mình tình yêu, niềm đam mê với nét đẹp văn hóa và những giá trị truyền thống của dân tộc.

Có thể bạn quan tâm