Suho khiến EXO-L thỏa nỗi nhớ, chính thức quay lại K-Pop với mini album "Grey Suit"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tái ngộ người hâm mộ sau khi thực hiện nghĩa vụ quân sự, EXO Suho chính thức phát hành mini album thứ hai "Grey Suit" cùng MV của ca khúc chủ đề.

Grey Suit cũng là sản phẩm âm nhạc đánh dấu màn tái xuất của nhóm trưởng EXO sau 2 năm kể từ mini album đầu tiên Self-Potrait phát hành vào tháng 3/2020. Suho tiếp tục tham gia từ khâu lên concept đến phần sáng tác.

Suho khiến EXO-L thỏa nỗi nhớ, chính thức quay lại K-Pop với mini album "Grey Suit" ảnh 1

Suho và thành viên cùng nhóm - KAI tại buổi ra mắt mini album

Album lần này có 6 ca khúc bao gồm bài hát chủ đề Grey Suit, Morning Star, Hurdle, Decanting, Bear Hug và Moment. Các ca khúc đều chứa đựng thông điệp về thời gian, nỗi nhớ nhung. Tất cả được thể hiện bởi âm thanh của ban nhạc hòa với giọng hát ngọt ngào của Suho.

Bài hát chủ đề Grey Suit là ca khúc thuộc thể loại Progressive Rock. Lời bài hát mượn ánh sáng và màu sắc, thể hiện cảm xúc đa dạng khi gặp lại đối phương sau khoảng thời gian xám xịt, trống rỗng.

Suho khiến EXO-L thỏa nỗi nhớ, chính thức quay lại K-Pop với mini album "Grey Suit" ảnh 2

Phần intro đầy mơ mộng của Morning Star sẽ thể hiện cảm giác như trải qua giấc mơ dài. Ca từ chứa đựng những mong đợi về một ngày khi thức giấc, Suho sẽ lại được đoàn tụ với những người đã luôn chờ đợi anh trong một thời gian dài.

Bản nhạc Pop Rock Hurdle lại mang đến những thanh âm sôi động, náo nhiệt của chốn thành thị. Lời bài hát dí dỏm thể hiện mong muốn vượt qua khoảng cách thời gian để đến bên người mình yêu thương.

Suho khiến EXO-L thỏa nỗi nhớ, chính thức quay lại K-Pop với mini album "Grey Suit" ảnh 3

Decanting - ca khúc thuộc thể loại Alternative Britpop truyền tải giai điệu đầy tình cảm với phần độc tấu guitar ấn tượng. Ngoài ra, Bear Hug là khúc nhạc miêu tả mong muốn được an ủi và trao đến ai đó cái ôm ấm áp để xoa dịu mọi nỗi cô đơn. Cuối cùng, Moment chứa đựng thông điệp hãy yêu thương và tận hưởng khoảnh khắc hiện tại một cách hạnh phúc. Những khoảng thời gian khó khăn cũng chỉ là thoáng qua mà thôi.

Suho khiến EXO-L thỏa nỗi nhớ, chính thức quay lại K-Pop với mini album "Grey Suit" ảnh 4

Bên cạnh đó, SUHO cũng vừa thực hiện buổi Countdown Live vào ngày 4/4 để giao lưu với người hâm mộ toàn cầu.

Suho khiến EXO-L thỏa nỗi nhớ, chính thức quay lại K-Pop với mini album "Grey Suit" ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm