Suho và Sehun (EXO) đúng là đôi bạn cùng phòng hoàn hảo, vì ai cũng ở bẩn như nhau

Suho và Sehun (EXO) đúng là đôi bạn cùng phòng hoàn hảo, vì ai cũng ở bẩn như nhau
HHT - Nếu có danh hiệu thành viên ở bẩn nhất EXO, xem ra Suho cùng Sehun dắt tay nhau lên nhận giải rồi.

Hai chàng trai Sehun - Suho vừa làm khách mời của show Hello Counselor, và chẳng ngại vạch trần tội ở bẩn của người kia.

Suho và Sehun (EXO) đúng là đôi bạn cùng phòng hoàn hảo, vì ai cũng ở bẩn như nhau ảnh 1

Sehun kể rằng hai chàng đã ở cùng nhau khoảng 5 năm. Và Suho là chuyên gia ăn xong rồi vứt đầy vỏ hộp đồ ăn, vỏ và hạt trái cây ngay cạnh giường Sehun nằm, nhưng không bao giờ dọn dẹp đi cả.

Sehun cũng không đời nào đi dọn rác giùm Suho, nên hai chàng cứ thi gan xem ai chịu bẩn giỏi hơn. Cuối cùng, Suho đành quyết định chia đôi căn phòng ra, mỗi người ở một nửa và không được vứt rác sang khu vực của đối phương. Dĩ nhiên là Sehun cùng Suho không còn cãi nhau chuyện ai dọn rác, nhưng căn phòng thì lúc nào cũng bừa bộn vô cùng.

Suho và Sehun (EXO) đúng là đôi bạn cùng phòng hoàn hảo, vì ai cũng ở bẩn như nhau ảnh 2

Không chỉ khúc mắc chuyện bẩn sạch, Suho - Sehun cũng thường xuyên mâu thuẫn chuyện nóng - lạnh. Suho chịu lạnh kém, nên thường xuyên thấy lạnh và tăng nhiệt độ phòng luôn. Khi đó Sehun lại kêu oai oái rằng nóng quá và người đổ mồ hôi đầm đìa. Chỉ riêng việc chọn được nhiệt độ phù hợp để hai chàng ngủ ngon cũng đủ rắc rối rồi.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm