Sulli đúng là tinh thần thép, nhận lời làm MC một show về bình luận ác ý

Sulli đúng là tinh thần thép, nhận lời làm MC một show về bình luận ác ý
HHT - Chương trình tạp kỹ “Night of Hate Comments” sẽ yêu cầu người nổi tiếng phải đọc và trả lời những bình luận "độc hại".

Ngày 24/5, đài JTBC thông báo sẽ cho lên sóng một show tạp kỹ mới mang tên Night of Hate Comments, trong đó các ngôi sao sẽ phải đọc to và trả lời những bình luận ác ý. Có vẻ như mô-típ của chương trình khá giống phần Mean Tweets của Jimmy Kimmel Live

Đáng chú ý, nhà đài sẽ mời Sulli - cựu thành viên f(x) sẽ làm MC cố định cho show. Đây sẽ là lần đầu tiên Sulli làm người chủ trì cho một talk-show trên truyền hình. Ngoài nữ thần tượng nổi tiếng, chương trình còn được dẫn dắt bởi Shin Dong Yup, Kim SookKim Jong Min. Mỗi tuần show sẽ mời đến những khách mời khác nhau.

Nhiều cư dân mạng cho rằng Sulli là một sự lựa chọn hoàn hảo cho vị trí MC. Cô nàng thường xuyên phải đối mặt với những bình luận ác ý trên mạng xã hội. Sulli cũng không ít lần đáp trả anti-fan bằng những câu nói "xéo xắt". 

Sulli đúng là tinh thần thép, nhận lời làm MC một show về bình luận ác ý ảnh 1

Tuy nhiên, một số fan bày tỏ sự lo lắng cho Sulli và cả các khách mời của chương trình: "Bắt ngôi sao phải đọc các bình luận tiêu cực thì hơi tàn nhẫn nhỉ?", "Trong khi các công ty đang cố gắng ngăn chặn các ý kiến ác ý thì JTBC lại muốn các idol phải đọc chúng à?", "Sulli đúng là có tinh thần thép mới dám nhận lời tham gia chương trình này"...

Night of Hate Comments phát sóng tập đầu vào 20h ngày 21/6 (giờ Hàn Quốc). Với đề tài mới lạ và độc đáo, Night of Hate Comments chắc chắn sẽ thu hút một lượng người xem "khủng". 

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm