Sững sờ với bảng điểm thi đại học của dàn mỹ nhân nhà Sen Vàng: Ai cũng cao ngất ngưởng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nhìn vào điểm số thi đại học của Đỗ Thị Hà, Lương Thùy Linh hay Phương Nhi, ai cũng phải công nhận các nàng hậu chuẩn mỹ nhân tài sắc vẹn toàn khi vừa xinh đẹp vừa học giỏi.

Thời gian gần đây, đề tài học vấn của các nàng hậu bỗng được khán giả quan tâm chú ý khi có một người đẹp tiết lộ về nỗi tiếc nuối khi không theo học đại học để có một tấm bằng cử nhân như mọi người. Từ đó mà nhiều cư dân mạng bắt đầu “truy tìm” điểm số thi đại học của những Hoa - Á hậu đang hoặc từng là sinh viên.

Sững sờ với bảng điểm thi đại học của dàn mỹ nhân nhà Sen Vàng: Ai cũng cao ngất ngưởng ảnh 1

Á hậu Phương Nhi ngay từ thời kỳ thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 đã khiến khán giả ngưỡng mộ vì bảng điểm đáng nể của mình. Điểm số trong kỳ thi THPT Quốc gia của Phương Nhi rất đáng mơ ước với tổng điểm 25.6, trong đó 9 điểm Văn, 8.6 điểm Toán và 8 điểm Tiếng Anh. Nàng hậu hiện đang là sinh viên Đại học Luật Hà Nội.

Sững sờ với bảng điểm thi đại học của dàn mỹ nhân nhà Sen Vàng: Ai cũng cao ngất ngưởng ảnh 2

Hoa hậu Đỗ Thị Hà thì trúng tuyển vào Đại học Kinh tế Quốc dân với tổng điểm 32.17 (tiếng Anh nhân đôi), thuộc nhóm các thí sinh có điểm thi cao. Trong suốt thời gian đương nhiệm Hoa hậu Việt Nam 2020, Đỗ Thị Hà vẫn cố gắng hoàn thành chương trình học, hiện giờ đang chuẩn bị tốt nghiệp và còn có kế hoạch học tiếp lên Thạc sĩ.

Sững sờ với bảng điểm thi đại học của dàn mỹ nhân nhà Sen Vàng: Ai cũng cao ngất ngưởng ảnh 3

Cách đây không lâu, Hoa hậu Lương Thùy Linh từng khiến mọi người ngưỡng mộ khi tốt nghiệp Đại học Ngoại thương với tấm bằng Xuất sắc. Nhưng trước đó, cô đã thi đỗ vào ngôi trường danh giá này với tổng điểm đáng nể 23.75 và tiếp tục duy trì phong độ học hành ấn tượng dù rất bận rộn với các hoạt động của Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019.

Sững sờ với bảng điểm thi đại học của dàn mỹ nhân nhà Sen Vàng: Ai cũng cao ngất ngưởng ảnh 4

Các nàng hậu nhà Sen Vàng vốn đã có học vấn "không phải dạng vừa" nhưng Phương Anh còn có biệt danh "Á hậu học giỏi". Cô từng trúng tuyển Đại học Ngoại thương với tổng điểm 25.75, nhưng sau đó Phương Anh lại gia nhập Đại học RMIT vì có học bổng toàn phần 4 năm ở đây. Rồi nàng hậu còn tốt nghiệp Thủ khoa ngành Hệ thống quản lý thông tin của RMIT.

Sững sờ với bảng điểm thi đại học của dàn mỹ nhân nhà Sen Vàng: Ai cũng cao ngất ngưởng ảnh 5

Thùy Tiên hiếm khi nhắc tới điểm số của mình nhưng khi tìm hiểu, netizen cũng thấy cô có bảng điểm cực ổn. Thùy Tiên tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2016 với tổng điểm 21.46 cho ba môn Toán, Văn, Tiếng Anh và trở thành sinh viên ngành tiếng Pháp, Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn, Đại học Quốc gia TP.HCM.

Sững sờ với bảng điểm thi đại học của dàn mỹ nhân nhà Sen Vàng: Ai cũng cao ngất ngưởng ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm