Sửng sốt trước lý do Doãn Quốc Đam chịu làm khách mời trong phim “Gara Hạnh Phúc”

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trước khi phim “Gara Hạnh Phúc” lên sóng, không ai ngờ Doãn Quốc Đam lại xuất hiện trong tập 1 với một vai diễn hết sức thú vị. Và lý do khiến nam diễn viên trở thành khách mời trong phim này còn bất ngờ hơn nữa.

Vẫn biết Doãn Quốc Đam là diễn viên chăm chỉ hàng đầu “vũ trụ phim VTV” với sức làm việc cực dẻo dai, khán giả vẫn bất ngờ khi anh có mặt trong phim Gara Hạnh Phúc. Bởi thời điểm này, Doãn Quốc Đam đóng vai chính trong hai phim chiếu cùng lúc là Thương Ngày Nắng VềĐấu Trí. Đến khi Thương Ngày Nắng Về vừa hết thì nam diễn viên đã xuất hiện ở phim nối sóng là Gara Hạnh Phúc.

Sửng sốt trước lý do Doãn Quốc Đam chịu làm khách mời trong phim “Gara Hạnh Phúc” ảnh 1

Không ai ngờ Doãn Quốc Đam tham gia Gara Hạnh Phúc.

Nhà sản xuất cũng giữ kín việc Doãn Quốc Đam tham gia phim này, càng khiến người xem bất ngờ. Nam diễn viên đóng vai khách mời, một người đàn ông vô tình ngồi cùng quán nước với nữ chính Sơn Ca và cứ nhìn cô chăm chú. Khi Sơn Ca tỏ thái độ khó chịu thì anh ta còn cầm lên một cây gậy khiến cô cũng giơ chiếc ghế nhựa lên để sẵn sàng nghênh chiến.

Sửng sốt trước lý do Doãn Quốc Đam chịu làm khách mời trong phim “Gara Hạnh Phúc” ảnh 2
Sửng sốt trước lý do Doãn Quốc Đam chịu làm khách mời trong phim “Gara Hạnh Phúc” ảnh 3

Vai diễn bất ngờ của anh trong tập 1

Nhưng hóa ra người đàn ông đó bị mù và Sơn Ca đã quá nhạy cảm với người xung quanh mà thôi. Khi phát hiện anh ta cầm gậy để chuẩn bị đi về, Sơn Ca đã ngượng ngùng thấy rõ vì hiểu lầm. Chi tiết này cho thấy Sơn Ca là cô gái rất mạnh mẽ, không chịu để ai ăn hiếp hay bắt nạt mình.

Sửng sốt trước lý do Doãn Quốc Đam chịu làm khách mời trong phim “Gara Hạnh Phúc” ảnh 4

Cảnh quay này nhấn mạnh vào tính cách của Sơn Ca.

Và thú vị hơn nữa là phân đoạn này còn không hề có trong kịch bản ban đầu. Chuyện là khi đoàn làm phim Gara Hạnh Phúc quay ở tỉnh Hòa Bình, diễn viên Duy Hưng có rủ Doãn Quốc Đam lên đây chơi. Đến khi ra trường quay, Doãn Quốc Đam thấy thiếu vai quần chúng ngồi ở quán nước nên xung phong.

Sửng sốt trước lý do Doãn Quốc Đam chịu làm khách mời trong phim “Gara Hạnh Phúc” ảnh 5

Doãn Quốc Đam và Duy Hưng là đồng nghiệp thân thiết.

Anh cũng không muốn vai diễn của mình nhạt nhẽo quá nên cả đoàn đã cùng xúm vào nghĩ ra phân đoạn thú vị này để khán giả bất ngờ. Và quả thực người xem đã tha hồ ố á khi thấy Doãn Quốc Đam lộ diện ngay từ tập 1 Gara Hạnh phúc, còn nam diễn viên thì nhận thấy vai diễn này tuy ngắn ngủi nhưng rất thích.

Doãn Quốc Đam vốn thích phá cách thay vì chỉn chu và cũng không câu nệ vai chính hay vai khách mời, nên anh rất hào hứng với một vai diễn “từ trên trời rơi xuống” như thế này.

Sửng sốt trước lý do Doãn Quốc Đam chịu làm khách mời trong phim “Gara Hạnh Phúc” ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm