Sửng sốt với công chúa tóc mây "Rapunzel đời thực" cùng mái tóc dài 1,8 m

Sửng sốt với công chúa tóc mây "Rapunzel đời thực" cùng mái tóc dài 1,8 m
HHT - Nuôi tóc từ khi lên 5 tuổi, Alena Kravchenko có mái tóc dài 1,8 m và trở thành người mẫu nổi tiếng trên mạng với biệt danh “công chúa tóc mây đời thực”.
Sửng sốt với công chúa tóc mây "Rapunzel đời thực" cùng mái tóc dài 1,8 m ảnh 1

Alena Kravchenko (34 tuổi, người Ukraine) nổi tiếng trên mạng xã hội với biệt danh “Rapunzel đời thực” hay “công chúa tóc mây đời thực” nhờ sở hữu mái tóc dài 1,8 m. Cô nuôi tóc từ năm lên 5 tuổi vì tin rằng vẻ đẹp thực sự của người phụ nữ nằm ở độ dài mái tóc.

Sửng sốt với công chúa tóc mây "Rapunzel đời thực" cùng mái tóc dài 1,8 m ảnh 2

“Từ nhỏ, tôi được mẹ chỉ rằng mái tóc dài tô điểm cho vẻ đẹp của người phụ nữ. Những lời nói của bà sống trong trái tim và tâm hồn tôi suốt cuộc đời. Với tôi, vẻ đẹp thực sự nằm ở sự tự nhiên. Đó là lý do tóc của tôi dài đến vậy. Đó là một phần của con người và tâm hồn tôi”, Alena tiết lộ.

Sửng sốt với công chúa tóc mây "Rapunzel đời thực" cùng mái tóc dài 1,8 m ảnh 3

Alena mở tài khoản Instagram từ năm ngoái để chia sẻ hình ảnh về mái tóc vàng óng đặc biệt của mình. Đến nay, cô có gần 17.000 người theo dõi trên mạng.

Sửng sốt với công chúa tóc mây "Rapunzel đời thực" cùng mái tóc dài 1,8 m ảnh 4

Người phụ nữ 34 tuổi cho biết cô thường xuyên nhận được lời cầu hôn từ những người đàn ông trên khắp thế giới. Thậm chí, một số còn bày tỏ mong muốn ngửi mùi tóc của cô. Tuy nhiên, Alena chỉ cười trước những yêu cầu kỳ lạ như vậy.

Sửng sốt với công chúa tóc mây "Rapunzel đời thực" cùng mái tóc dài 1,8 m ảnh 5

“Khi mọi người nhìn thấy mái tóc của tôi, họ không thể che giấu biểu cảm ngạc nhiên và phấn khích vì nó rất đẹp. Những người theo dõi trang cá nhân luôn khiến tôi vui với các bình luận tích cực và tốt đẹp. Bình luận kỳ lạ nhất là yêu cầu ngửi mùi hương tóc của tôi”, Alena cho hay.

Cô nói thêm: “Rất nhiều đàn ông ngưỡng mộ mái tóc của tôi và bày tỏ mong muốn gặp mặt, đi du lịch, mời tôi đến thăm đất nước của họ. Thường tôi không trả lời tin nhắn để không khiến họ mong đợi”.

Sửng sốt với công chúa tóc mây "Rapunzel đời thực" cùng mái tóc dài 1,8 m ảnh 6

Chia sẻ về quy trình chăm sóc mái tóc có thể tốn hàng giờ mỗi ngày, Alena nói: “Tôi gội đầu một lần/tuần, mỗi lần mất khoảng một giờ. Tôi chải tóc ít nhất 2 lần/ngày để đỡ rối và thường tết hoặc búi tóc lên”.

Sửng sốt với công chúa tóc mây "Rapunzel đời thực" cùng mái tóc dài 1,8 m ảnh 7

Alena không dự định nuôi tóc dài hơn. Cô thường tới tiệm tỉa phần đuôi tóc sau mỗi 6 tháng để giữ lọn tóc luôn khỏe mạnh. Gần đây nhất, người phụ nữ 34 tuổi đã cắt 15 cm tóc của mình.

Sửng sốt với công chúa tóc mây "Rapunzel đời thực" cùng mái tóc dài 1,8 m ảnh 8

Với mái tóc dài có khi chạm đất, Alena tiết lộ cô không thấy mối nguy hiểm nào từ đó, ngoại trừ một số lần vô tình giẫm lên tóc.

Link bài gốc: https://news.zing.vn/rapunzel-doi-thuc-voi-mai-toc-dai-1-8-m-post1029069.html

Theo news.zing.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

2 tai nạn ô tô và xe máy xảy ra chỉ trong 15 giây, mỗi người một ý về việc ai có lỗi

2 tai nạn ô tô và xe máy xảy ra chỉ trong 15 giây, mỗi người một ý về việc ai có lỗi

HHT - Một vụ tai nạn xảy ra rồi dẫn đến một vụ tai nạn nữa - chỉ trong vòng 15 giây. Đoạn video ghi lại vụ việc này sau khi được đăng lên mạng xã hội thì khiến cư dân mạng tranh cãi lớn về việc ai mới là người có lỗi. Nhưng điều quan trọng nhất có lẽ là lời nhắc rằng sự cẩn thận khi tham gia giao thông là không bao giờ thừa.