Sửng sốt với công chúa tóc mây "Rapunzel đời thực" cùng mái tóc dài 1,8 m

Sửng sốt với công chúa tóc mây "Rapunzel đời thực" cùng mái tóc dài 1,8 m
HHT - Nuôi tóc từ khi lên 5 tuổi, Alena Kravchenko có mái tóc dài 1,8 m và trở thành người mẫu nổi tiếng trên mạng với biệt danh “công chúa tóc mây đời thực”.
Sửng sốt với công chúa tóc mây "Rapunzel đời thực" cùng mái tóc dài 1,8 m ảnh 1

Alena Kravchenko (34 tuổi, người Ukraine) nổi tiếng trên mạng xã hội với biệt danh “Rapunzel đời thực” hay “công chúa tóc mây đời thực” nhờ sở hữu mái tóc dài 1,8 m. Cô nuôi tóc từ năm lên 5 tuổi vì tin rằng vẻ đẹp thực sự của người phụ nữ nằm ở độ dài mái tóc.

Sửng sốt với công chúa tóc mây "Rapunzel đời thực" cùng mái tóc dài 1,8 m ảnh 2

“Từ nhỏ, tôi được mẹ chỉ rằng mái tóc dài tô điểm cho vẻ đẹp của người phụ nữ. Những lời nói của bà sống trong trái tim và tâm hồn tôi suốt cuộc đời. Với tôi, vẻ đẹp thực sự nằm ở sự tự nhiên. Đó là lý do tóc của tôi dài đến vậy. Đó là một phần của con người và tâm hồn tôi”, Alena tiết lộ.

Sửng sốt với công chúa tóc mây "Rapunzel đời thực" cùng mái tóc dài 1,8 m ảnh 3

Alena mở tài khoản Instagram từ năm ngoái để chia sẻ hình ảnh về mái tóc vàng óng đặc biệt của mình. Đến nay, cô có gần 17.000 người theo dõi trên mạng.

Sửng sốt với công chúa tóc mây "Rapunzel đời thực" cùng mái tóc dài 1,8 m ảnh 4

Người phụ nữ 34 tuổi cho biết cô thường xuyên nhận được lời cầu hôn từ những người đàn ông trên khắp thế giới. Thậm chí, một số còn bày tỏ mong muốn ngửi mùi tóc của cô. Tuy nhiên, Alena chỉ cười trước những yêu cầu kỳ lạ như vậy.

Sửng sốt với công chúa tóc mây "Rapunzel đời thực" cùng mái tóc dài 1,8 m ảnh 5

“Khi mọi người nhìn thấy mái tóc của tôi, họ không thể che giấu biểu cảm ngạc nhiên và phấn khích vì nó rất đẹp. Những người theo dõi trang cá nhân luôn khiến tôi vui với các bình luận tích cực và tốt đẹp. Bình luận kỳ lạ nhất là yêu cầu ngửi mùi hương tóc của tôi”, Alena cho hay.

Cô nói thêm: “Rất nhiều đàn ông ngưỡng mộ mái tóc của tôi và bày tỏ mong muốn gặp mặt, đi du lịch, mời tôi đến thăm đất nước của họ. Thường tôi không trả lời tin nhắn để không khiến họ mong đợi”.

Sửng sốt với công chúa tóc mây "Rapunzel đời thực" cùng mái tóc dài 1,8 m ảnh 6

Chia sẻ về quy trình chăm sóc mái tóc có thể tốn hàng giờ mỗi ngày, Alena nói: “Tôi gội đầu một lần/tuần, mỗi lần mất khoảng một giờ. Tôi chải tóc ít nhất 2 lần/ngày để đỡ rối và thường tết hoặc búi tóc lên”.

Sửng sốt với công chúa tóc mây "Rapunzel đời thực" cùng mái tóc dài 1,8 m ảnh 7

Alena không dự định nuôi tóc dài hơn. Cô thường tới tiệm tỉa phần đuôi tóc sau mỗi 6 tháng để giữ lọn tóc luôn khỏe mạnh. Gần đây nhất, người phụ nữ 34 tuổi đã cắt 15 cm tóc của mình.

Sửng sốt với công chúa tóc mây "Rapunzel đời thực" cùng mái tóc dài 1,8 m ảnh 8

Với mái tóc dài có khi chạm đất, Alena tiết lộ cô không thấy mối nguy hiểm nào từ đó, ngoại trừ một số lần vô tình giẫm lên tóc.

Link bài gốc: https://news.zing.vn/rapunzel-doi-thuc-voi-mai-toc-dai-1-8-m-post1029069.html

Theo news.zing.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kỹ thuật sút penalty của các cầu thủ Nhật Bản bị nhận xét thế nào sau loạt luân lưu với Croatia?

Kỹ thuật sút penalty của các cầu thủ Nhật Bản bị nhận xét thế nào sau loạt luân lưu với Croatia?

HHT - Sút 4 lần từ chấm phạt đền thì 3 lần bị cản phá, các cầu thủ Nhật Bản bị nhiều khán giả cho là có tâm lý không vững khi thực hiện loạt sút luân lưu. Không chỉ vậy, nhiều trang thể thao lớn và các bình luận viên còn nhận định rằng không chỉ tâm lý, mà kỹ thuật sút penalty của các cầu thủ Nhật Bản cũng có vấn đề.
Kylian Mbappe đã chạy với "tốc độ siêu đẳng" đến thế nào trong trận Pháp - Ba Lan?

Kylian Mbappe đã chạy với "tốc độ siêu đẳng" đến thế nào trong trận Pháp - Ba Lan?

HHT - Vốn đã được biết đến là một cầu thủ chạy rất nhanh, Kylian Mbappe lại một lần nữa chứng minh rằng tốc độ chạy của anh là cực kỳ đáng nể và một khi anh muốn bứt tốc thì không dễ có cầu thủ nào khác theo kịp. Mbappe đã chạy với tốc độ gây choáng đến thế nào trong trận Pháp - Ba Lan?
Tại sao cầu thủ đội tuyển Pháp phải tháo dây chuyền vàng giữa trận đấu, chuyện gì đã xảy ra?

Tại sao cầu thủ đội tuyển Pháp phải tháo dây chuyền vàng giữa trận đấu, chuyện gì đã xảy ra?

HHT - Một cầu thủ đội tuyển Pháp đã đeo sợi dây chuyền vàng trong trận Pháp - Ba Lan và đến gần hết hiệp 1 thì phải tháo ra. Toàn bộ sự việc này là thế nào? Anh ấy có được phép đeo dây chuyền khi thi đấu hay không và việc anh ấy bị yêu cầu tháo ra có phải là đúng luật không?