Sửng sốt với màn tung hoành ngang dọc của "Boy With Luv" (BTS) trên YouTube

Sửng sốt với màn tung hoành ngang dọc của "Boy With Luv" (BTS) trên YouTube
HHT - Vừa mới chào đời chưa đầy 24h, "Boy With Luv" đã nhanh chóng chứng tỏ sức mạnh của mình, tiếp nối truyền thống "em út bá đạo" của BTS.

Cũng giống như những anh chị khác, sau khi "chào đời", Boy With Luv cũng phải trải qua khoảng thời gian bị YouTube "đóng băng" view. Tuy nhiên, sau khi "phá băng", MV Boy With Luv đã nhanh chóng cán các cột mốc 10 triệu view sau 2 giờ 52 phút, 20 triệu view sau 5 giờ 3 phút và 30 triệu view sau 7 giờ 13 phút. Đặc biệt, ở mốc 20 triệu view, BTS đã phá kỷ lục đạt 20 triệu view nhanh nhất của Ariana Grande (6 giờ 30 phút).

Chưa hết 12 giờ đầu tiên sau khi "chào đời", chính xác là chỉ cần 10 giờ 8 phút, Boy With Luv đã thu hút được 40 triệu lượt xem khiến ai nấy không khỏi ngỡ ngàng.

Vào khoảng 7h13 phút sáng ngày 13/4, sau 13 giờ 13 phút phát hành, Boy With Luv đã chinh phục cột mốc 50 triệu view.

Sửng sốt với màn tung hoành ngang dọc của "Boy With Luv" (BTS) trên YouTube ảnh 1

Đến lúc này thì mọi người đều hồi hộp chờ giây phút Boy With Luv vượt qua người anh Idol (view hiển thị của Idol sau 24h đầu tiên là 56.268.646 view). Rất nhanh chóng, Boy With Luv đã đạt 57 triệu view sau 16 giờ 25 phút. Số view hiển thị này cũng đã vượt qua kỷ lục MV có nhiều lượt xem nhất sau 24h đầu tiên trên thế giới (56,7 triệu view).

Chưa dừng lại ở đây, cột mốc 60 triệu view cũng đã được Boy With Luv chinh phục rồi, chỉ sau 17 giờ 45 phút kể từ lúc phát hành thôi.

Sửng sốt với màn tung hoành ngang dọc của "Boy With Luv" (BTS) trên YouTube ảnh 2

 Với những thành tích này, Boy With Luv đã trở thành MV sở hữu các mốc 10 triệu, 20 triệu, 30 triệu, 40 triệu, 50 triệu và 60 triệu lượt xem trên YouTube nhanh nhất thế giới. (Ảnh: HHT Onl)

Không chỉ lượt view mà lượt like của Boy With Luv cũng là một hành trình đầy phấn khích không kém. Thời gian đầu, YouTube không hiểu sao "đóng băng" cả lượt view lẫn lượt like của Boy With Luv luôn, khiến em út nhà BTS không phá được kỷ lục MV đạt 1 triệu like nhanh nhất. Tuy nhiên, Boy With Luv đã "phục thù" ở các mốc 3 triệu, 4 triệu, 5 triệu và 6 triệu like.

Sửng sốt với màn tung hoành ngang dọc của "Boy With Luv" (BTS) trên YouTube ảnh 3
Thời gian chinh phục các mốc lượt like của Boy With Luv so với Idol trên YouTube. (Ảnh: HHT Onl)

Cùng chờ xem kết thúc 24h đầu tiên, BTS sẽ chốt hạ thành tích ấn tượng như thế nào nhé! 

MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm