Sửng sốt với tạo hình của Huyền Lizzie trong phim VTV mới: Trẻ đến không tin nổi!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Vừa mới nhá hàng vài bức ảnh đầu tiên trong phim mới mang tên "Ánh Dương Rực Rỡ", Huyền Lizzie đã khiến khán giả ngạc nhiên vì diện mạo trẻ trung đến khó tin.
Sửng sốt với tạo hình của Huyền Lizzie trong phim VTV mới: Trẻ đến không tin nổi! ảnh 1

Cách đây vài tháng, đoàn làm phim Ánh Dương Rực Rỡ đã khởi quay với dàn diễn viên toàn trai xinh gái đẹp của hai miền Nam Bắc. Phía Bắc có Huyền Lizzie, Quỳnh Kool góp mặt còn phía Nam là Trần Nghĩa, Hoàng Hà, Quốc Anh. Chỉ cần nhìn vào những cái tên này là đủ để khán giả chờ đợi một bộ phim về tuổi trẻ đẹp về phần nhìn, hay về nội dung.

Sửng sốt với tạo hình của Huyền Lizzie trong phim VTV mới: Trẻ đến không tin nổi! ảnh 2

Mới đây, Huyền Lizzie đã nhá hàng hậu trường một cảnh quay của cô trong Ánh Dương Rực Rỡ. Vì nữ diễn viên đóng vai Ánh Dương nên netizen đã suy đoán đây sẽ là nữ chính của phim, một cô gái trẻ trung, cá tính và rất đáng yêu. Tạo hình của Huyền Lizzie được khen là “hack tuổi thành công” với áo sơ mi kèm theo khăn sọc choàng cổ đúng mốt hiện nay.

Sửng sốt với tạo hình của Huyền Lizzie trong phim VTV mới: Trẻ đến không tin nổi! ảnh 3

Quan trọng nhất, nữ diễn viên sở hữu gương mặt bầu bĩnh, đôi mắt to tròn, biểu cảm nhí nhảnh nên vẫn rất hợp để hóa thân làm nhân vật trẻ hơn mình nhiều tuổi. Tuy Huyền Lizzie chưa hé lộ gì về vai diễn mới của mình nhưng khán giả đoán Ánh Dương chỉ đang là sinh viên mà thôi.

Sửng sốt với tạo hình của Huyền Lizzie trong phim VTV mới: Trẻ đến không tin nổi! ảnh 4

Trong phim Thương Ngày Nắng Về, Huyền Lizzie làm một nữ giám đốc chững chạc, già dặn thì bây giờ, cô lại “hồi teen” một cách ngoạn mục. Chưa kể thời trang của Huyền Lizzie trong Ánh Dương Rực Rỡ cũng rất đáng được chờ đợi, nữ diễn viên bắt xu hướng rất nhanh, hứa hẹn lại khiến người xem muốn tìm mua những bộ cánh tương tự.

Sửng sốt với tạo hình của Huyền Lizzie trong phim VTV mới: Trẻ đến không tin nổi! ảnh 5
Sửng sốt với tạo hình của Huyền Lizzie trong phim VTV mới: Trẻ đến không tin nổi! ảnh 6

Thời gian gần đây, Huyền Lizzie cũng ăn mặc rất trẻ trung, năng động trong đời thường với áo thun trắng, quần jeans, khác với style trước kia của cô. Nhiều khán giả nói vui rằng do đóng vai sinh viên trên phim nên Huyền Lizzie cũng mang luôn phong cách khỏe khoắn ra ngoài đời.

Sửng sốt với tạo hình của Huyền Lizzie trong phim VTV mới: Trẻ đến không tin nổi! ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm