Phản ứng của Lệ Quyên khi có người nhắc đến Hồ Ngọc Hà vẫn "trước sau như một"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Lệ Quyên xưa giờ vốn là người rất thẳng thắn, nhiều lần không ngại đối đáp xéo xắt với những bình luận công kích, kém duyên. Nhất là với những gì liên quan tới "cô bạn thân một thời" Hồ Ngọc Hà thì nữ ca sĩ càng có thái độ rõ ràng hơn nữa.

Thế giới showbiz luôn có nhiều điều bí ẩn mãi không có câu trả lời, và tình bạn đang gắn bó như chị em bất ngờ rạn nứt giữa Lệ Quyên và Hồ Ngọc Hà chính là một trong những bí ẩn lớn nhất với khán giả. Từ sau khi nghỉ chơi, hai nữ ca sĩ nổi tiếng như Mặt Trăng và Mặt Trời, có lỡ đụng độ trong một sự kiện cũng tránh mặt hết sức có thể để không phát sinh những phút giây ngại ngùng.

Phản ứng của Lệ Quyên khi có người nhắc đến Hồ Ngọc Hà vẫn "trước sau như một" ảnh 1Phản ứng của Lệ Quyên khi có người nhắc đến Hồ Ngọc Hà vẫn "trước sau như một" ảnh 2

Lệ Quyên và Hà Hồ đã từng có một thời rất thân thiết như chị em.

Mới đây, khi biết tin diễn viên Đức Tiến đột ngột qua đời thì Lệ Quyên đã có một bài viết đầy suy tư chiêm nghiệm, rằng cuộc sống này đừng nên cay đắng với nhau, sao không ấm áp yêu thương nhiều hơn. Chẳng ngờ có một cư dân mạng kém duyên vào nhắn nhủ Lệ Quyên hãy yêu thương Hồ Ngọc Hà nhiều hơn và ngay lập tức, nữ ca sĩ đã đáp trả cực căng.

Phản ứng của Lệ Quyên khi có người nhắc đến Hồ Ngọc Hà vẫn "trước sau như một" ảnh 3Phản ứng của Lệ Quyên khi có người nhắc đến Hồ Ngọc Hà vẫn "trước sau như một" ảnh 4

Nữ ca sĩ sẵn sàng đáp trả những bình luận kém duyên.

Lệ Quyên khẳng định người trong cuộc không nhỏ nhen sân si, việc ai nấy làm chẳng liên quan gì nhau. Cô cũng cho rằng những người cứ lôi người khác ra kiếm câu chuyện làm quà là không biết xấu hổ, là tự cười cợt vô duyên.

Phản ứng của Lệ Quyên khi có người nhắc đến Hồ Ngọc Hà vẫn "trước sau như một" ảnh 5

Lệ Quyên và Hà Hồ từ lâu đã luôn tránh đụng mặt, nhắc đến đối phương.

Đầu tháng 4 năm nay, Dương Triệu Vũ khi chúc mừng sinh nhật Lệ Quyên lại đăng kèm bức ảnh anh đứng giữa Lệ Quyên và Hồ Ngọc Hà trong một sự kiện năm 2022. Hai nữ ca sĩ nhìn rất xa cách, mỗi người quay đi một hướng thể hiện rõ sự không thoải mái nhưng Dương Triệu Vũ lại nhận thấy bức ảnh này rất dễ thương, biết đâu ngày nào đó ba người lại cùng đi xem show một lần nữa.

Phản ứng của Lệ Quyên khi có người nhắc đến Hồ Ngọc Hà vẫn "trước sau như một" ảnh 6

Bức ảnh gây xôn xao mà Dương Triệu Vũ đăng tải khiến netizen được phen bàn tán.

Nhưng sau đó, Dương Triệu Vũ đã ẩn bài đăng này đi, xin lỗi vì “đã vô tình làm ảnh hưởng đến những người bạn ấy”. Nam ca sĩ vẫn khẳng định thấy tấm hình ba người rất đáng yêu. Và anh cũng mong muốn những người bạn ấy làm hòa, bởi ai cũng sẽ có những lúc giận và vẫn phải chạm mặt nhau. Dương Triệu Vũ hứa mời Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên đi ăn để chuộc lỗi và nếu đôi bạn đã từng thân chịu ăn chung thì càng tốt.

Phản ứng của Lệ Quyên khi có người nhắc đến Hồ Ngọc Hà vẫn "trước sau như một" ảnh 7

Đàm Vĩnh Hưng cũng nhiều lần tìm cách kết nối hai nữ ca sĩ.

Đàm Vĩnh Hưng, một người thân thiết với cả Lệ Quyên và Hồ Ngọc Hà cũng nhiều lần tìm cách hàn gắn hai nữ ca sĩ nhưng đến giờ này, vẫn chưa có phép màu nào giúp Lệ Quyên - Hồ Ngọc Hà thân lại như xưa.

Phản ứng của Lệ Quyên khi có người nhắc đến Hồ Ngọc Hà vẫn "trước sau như một" ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm