Sunye, cựu trưởng nhóm Wonder Girls chuẩn bị chào đón thiên thần thứ ba

Sunye, cựu trưởng nhóm Wonder Girls chuẩn bị chào đón thiên thần thứ ba
HHT - Thông tin này đã được Polaris Entertainment, công ty quản lý hiện tại của Sunye xác nhận. Trước lần mang thai này, Sunye đã có hai bé gái.

Thông báo từ công ty chủ quản của Sunye như sau:

"Xin chào,

Chúng tôi có một tin vui trước kỳ nghỉ lễ Chuseok (Tết Trung thu ở Hàn Quốc).

Sunye (Min Sunye) của Polaris Entertainment đang mang thai đứa con thứ ba. Cả em bé và Sunye đều khỏe mạnh và em bé dự kiến sẽ chào đời vào tháng 1 năm 2019.

Lý do tại sao chúng tôi không chia sẻ tin tức này khi cô ấy ký hợp đồng với chúng tôi vào tháng 8, là vì sức khỏe của cô ấy và em bé là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi mong các bạn thông cảm.

Sunye đang tập trung vào việc giáo dục tiền thai sản cho em bé của mình. Chúng tôi cũng đang mong chờ những điều hạnh phúc và tốt lành cho bé.

Sunye đã có hai con gái. Chồng, các con gái và gia đình của Sunye đang mong đợi ngày đứa bé đến với thế giới này.

Xin hãy chúc phúc cho Sunye và gia đình của cô ấy. Cảm ơn các bạn".

Sunye, cựu trưởng nhóm Wonder Girls chuẩn bị chào đón thiên thần thứ ba ảnh 1

Sunye là cựu trưởng nhóm của Wonder Girls, girlgroup đình đám một thời của K-Pop. Tuy nhiên, cô đã kết hôn vào đầu năm 2013 và rời nhóm. Sunye là idol nữ hiếm hoi lập gia đình khi còn rất trẻ (cô sinh năm 1989). Hiện tại, Sunye đang sống cùng gia đình ở Canada. Gần đây, Sunye đã xuất hiện trên chương trình King of Masked Singer.

Sunye, cựu trưởng nhóm Wonder Girls chuẩn bị chào đón thiên thần thứ ba ảnh 2
Sunye đã rời Wonder Girls nhưng điều này không ảnh hưởng đến tình bạn của các cô gái. Họ vẫn rất thân thiết.
Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
HHT - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đối thoại với thanh niên về chủ đề "Xây dựng nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao đáp ứng kỷ nguyên 4.0". Cuộc đối thoại diễn ra theo hình thức trực tiếp và trực tuyến nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023). Báo điện tử Tiền Phong tổng thuật Hội nghị cùng thông tin từ Cổng Thông tin điện tử Chính phủ.

Có thể bạn quan tâm

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

HHT - Hơn 1 tuần kể từ khi phần 2 của "The Glory" (Vinh Quang Trong Thù Hận) chính thức lên sóng, bộ phim vẫn là chủ đề được cư dân mạng thảo luận rôm rả trên các diễn đàn. Mới đây, tổng chi phí cho kế hoạch trả thù công phu của Moon Dong Eun (Song Hye Kyo thủ vai) đã được một YouTuber thống kê. Số tiền lớn đến mức khiến nhiều khán giả phải líu lưỡi.