Suốt 10 năm qua, các cô gái SNSD vẫn luôn nhớ che tai giúp Sunny mỗi khi có pháo bông

Suốt 10 năm qua, các cô gái SNSD vẫn luôn nhớ che tai giúp Sunny mỗi khi có pháo bông
HHT - Các thành viên SNSD luôn khẳng định họ yêu thương nhau như chị em một nhà. Và chỉ cần một hành động che tai để Sunny khỏi giật mình sợ hãi mỗi khi có pháo bông là đủ để SNSD chứng minh tình cảm khăng khít của mình.

Sunny không hề giấu giếm rằng khi còn bé xíu, cô nàng cùng gia đình từng có thời gian sống ở Kuwait, đúng lúc chiến tranh vùng Vịnh nổ ra. Sunny đã có thời gian sống giữa bom đạn trong khi chờ ngày chuyển về Hàn Quốc. Tiếng súng nổ suốt ngày đêm đã trở thành nỗi ám ảnh cực lớn đối với Sunny.

Suốt 10 năm qua, các cô gái SNSD vẫn luôn nhớ che tai giúp Sunny mỗi khi có pháo bông ảnh 1

Kết quả là mỗi khi nghe thấy tiếng động lớn, Sunny đều giật mình hoảng hốt. Mà tại các chương trình ca nhạc ở Hàn Quốc, pháo bông luôn xuất hiện ở phần kết, mỗi quả pháo bắn ra đều gây ra tiếng nổ khá lớn. Vì thế, Sunny thường xuyên mất hết bình tĩnh, quên cả phần biểu diễn của mình mỗi khi pháo bông xuất hiện.

Suốt 10 năm qua, các cô gái SNSD vẫn luôn nhớ che tai giúp Sunny mỗi khi có pháo bông ảnh 2

Dĩ nhiên các cô gái SNSD đều biết nỗi ám ảnh ấy của Sunny. Và đã có một quy tắc ngầm được đưa ra. Mỗi khi sắp đến màn bắn pháo bông, thành viên nào đứng gần Sunny nhất sẽ lặng lẽ đưa hai tay ra che tai Sunny lại, để cô không còn bị giật mình sợ hãi nữa.

Suốt 10 năm qua, các cô gái SNSD vẫn luôn nhớ che tai giúp Sunny mỗi khi có pháo bông ảnh 3

Các SONE đã quá quen với việc cứ thấy pháo bông, là hai tai Sunny sẽ được hội chị em SNSD bảo vệ kỹ lưỡng. Hành động nhỏ xíu ấy đúng là quá đỗi ngọt ngào, bởi phải yêu thương nhau nhiều như thế nào thì các cô gái mới có thể chăm sóc cho nhau từ những điều nhỏ nhất.

Suốt 10 năm qua, các cô gái SNSD vẫn luôn nhớ che tai giúp Sunny mỗi khi có pháo bông ảnh 4
Suốt 10 năm qua, các cô gái SNSD vẫn luôn nhớ che tai giúp Sunny mỗi khi có pháo bông ảnh 5

Suốt 10 năm qua, các cô gái SNSD vẫn luôn nhớ che tai giúp Sunny mỗi khi có pháo bông ảnh 6

Suốt 10 năm qua, các cô gái SNSD vẫn luôn nhớ che tai giúp Sunny mỗi khi có pháo bông ảnh 7

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Bé gái lớp 3 bị trừ điểm bài kiểm tra vì một câu trả lời mà dân mạng đều bảo “rất hợp lý”
Bé gái lớp 3 bị trừ điểm bài kiểm tra vì một câu trả lời mà dân mạng đều bảo “rất hợp lý”
HHT - Một bé gái 8 tuổi ở Malaysia có bài kiểm tra được chấm 96/100 điểm, do một câu bị cô giáo ghi là sai. Gia đình bé gái này không phục và đăng hình ảnh bài kiểm tra lên mạng xã hội. Sau khi xem, đa số cư dân mạng cũng đồng tình rằng câu trả lời đó thực ra là đúng và còn khen rằng bé gái rất thông minh.
Hậu trường trái ngược của BLACKPINK tại sự kiện nghệ thuật do vợ Tổng thống Pháp tổ chức
Hậu trường trái ngược của BLACKPINK tại sự kiện nghệ thuật do vợ Tổng thống Pháp tổ chức
HHT - Không chỉ gây sốt với loạt ảnh chụp cùng dàn sao quốc tế đình đám tại buổi hòa nhạc "Le Gala des Pièces Jaunes", BLACKPINK còn khiến dân mạng trầm trồ khi chung khung hình với Tổng thống và Đệ nhất phu nhân Pháp. Mới nhất, fan còn thích thú với bức ảnh hé lộ hậu trường chụp ảnh của "phó nháy" Lisa chụp cho Jisoo.

Có thể bạn quan tâm