Suốt ngày bị chỉ trích là quá gầy, Sunmi viết hẳn ca khúc đáp trả anti-fan

Suốt ngày bị chỉ trích là quá gầy, Sunmi viết hẳn ca khúc đáp trả anti-fan
HHT - Dằn mặt anti-fan một cách mạnh mẽ và thông minh như Sunmi, quả là chuyện rất đáng khen ngợi.

Xưa nay, Sunmi (cựu thành viên Wonder Girls) luôn được biết tới là một cô gái quá cao và quá gầy. Nếu như các fan thông thường sẽ lo lắng Sunmi vì gầy quá mà không đủ sức khỏe, thì anti-fan lại lấy đó để chê bai chỉ trích. Cứ tưởng chỉ những idol lỡ có thân hình tròn trịa mới bị fanti-fan công kích, hóa ra các cô gái mình dây như Sunmi cũng bị tấn công.

Sunmi cao 1m66 nhưng chỉ nặng 43 kg

Sunmi kể rằng mỗi khi có tin tức gì về cô, luôn xuất hiện vô số bình luận chỉ trích ngoại hình như “Cô ta gầy trơ xương”, “Sao cô ta có thể gầy như thế nhỉ”, “Gầy tong teo nhìn thật là xấu”. Vậy là trong ca khúc mới Siren, Sunmi quyết định đập lại anti-fan bằng câu hát “Con người xinh đẹp của tôi không hề tồn tại đâu”.

Suốt ngày bị chỉ trích là quá gầy, Sunmi viết hẳn ca khúc đáp trả anti-fan ảnh 2

Theo như Sunmi giải trích, thì câu này có nghĩa là cô chẳng hề quan tâm đến anti-fan nói gì, mọi người có thể thoải mái chê bai này nọ mà Sunmi không bận tâm. Và Sunmi cũng thú nhận rằng gia đình cô có gien di truyền siêu gầy. Không chỉ Sunmi mà hai em trai của cô cũng rất cao, nhưng cân nặng lại quá ít so với tiêu chuẩn. Cả ba chị em đều có vóc dáng siêu mảnh mai và dù mọi người cố gắng đủ cách để tăng cân, thì vẫn thất bại.

Suốt ngày bị chỉ trích là quá gầy, Sunmi viết hẳn ca khúc đáp trả anti-fan ảnh 3

Sunmi cũng tự nhận mình khá kém trong khoản học vũ đạo. Dù thường xuyên được khen là nhảy đẹp, nhưng Sunmi phải tốn nhiều thời gian tập luyện hơn người khác. Chính vì thế, Sunmi vô cùng thán phục Lisa (Black Pink) khi Lisa có thể học thuộc vũ đạo chỉ sau một lần xem MV của người khác mà thôi.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

HHT - “Vũ trụ Jenny Han” mở rộng với series phim “XO, Kitty” vừa lên sóng Netflix. Đây là phần phim ngoại truyện của “To All The Boys I’ve Loved Before” (Những Chàng Trai Năm Ấy), với nhân vật chính không còn là Lara Jean mà là cô con gái út nhà Song Covey. Dàn diễn viên của phim đều rất trẻ trung và tươi mới.