Suốt thời gian nhập ngũ, Jaejoong (JYJ) luôn sợ bị fan quên lãng

Suốt thời gian nhập ngũ, Jaejoong (JYJ) luôn sợ bị fan quên lãng
HHT - Không chỉ Jaejoong, mà rất nhiều nghệ sĩ K-Pop khác đều cùng chung nỗi lo sẽ bị khán giả quên lãng sau gần hai năm nhập ngũ.

Jaejoong kể rằng trong suốt 22 tháng ở quân ngũ, anh luôn bị ám ảnh chuyện mình sẽ bị các fan quay lưng, chẳng còn được ai yêu thích nữa.

Suốt thời gian nhập ngũ, Jaejoong (JYJ) luôn sợ bị fan quên lãng ảnh 1

Jaejoong luôn nhớ về những khoảnh khắc được đứng trước đám đông khán giả vô cùng nồng nhiệt. Và vào ngày xuất ngũ, Jaejoong đã cảm động vô cùng khi vẫn thấy rất nhiều fan đến đón mình, vẫn yêu mến mình như xưa.

Jaejoong cũng bật mí rằng anh chăm sử dụng Instagram như vậy, cùng vì muốn được giao lưu với fan nhiều hơn. “Tôi không có nhiều cách để gặp gỡ mọi người, nên tôi thích được chia sẻ cuộc sống của mình qua mạng xã hội. Tôi thích nói về những thứ mình đã thấy, những món ăn mình thích, những nơi mình đi qua để fan có thể hiểu rõ hơn cuộc sống của tôi”.

Suốt thời gian nhập ngũ, Jaejoong (JYJ) luôn sợ bị fan quên lãng ảnh 2

Jaejoong hiện dành khá nhiều thời gian cho sở thích chụp ảnh. “Tôi phát hiện ra rằng cảm giác chụp mọi thứ bằng con mắt của mình thật sự khác biệt so với việc diễn trước ống kính. Tôi thích cảm giác ngắm thế giới qua một khung hình”.

Suốt thời gian nhập ngũ, Jaejoong (JYJ) luôn sợ bị fan quên lãng ảnh 3

Sau khi xuất ngũ, Jaejoong đã trở lại showbiz bằng phim truyền hình Manhole nhưng tiếc rằng phim không thành công cho lắm và anh vẫn chưa có dự án âm nhạc hay phim ảnh nào khác.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm